Bot Bán Hàng

Giới thiệu chung

Founder
Lê Anh Tiến
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
Mô tả ngắn
Bot Bán Hàng là một dự án công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử hoạt động trên nền tảng Messenger-nền tảng tin nhắn nhiều người dùng nhất ở Việt Nam, nhằm cung cấp giải pháp sales&marketing giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Giới thiệu chi tiết

Nhóm chúng tôi gồm có: Lê Anh Tiến (CEO), Hoàng Minh Phú (CPO), Nguyễn Đình Tùng (CTO), Nguyễn Quốc Cường (CPO), Đoàn Văn Tuấn (CSO), Hoàng Minh Tâm (Quản lý Marketing), Khuất Mai Ngân (Quản lý nhân sự).
Giải pháp Bot Bàn Hàng
Bot Ban Hang với mục tiêu mang dự án đến gần bạn bè quốc tế

Bot Ban Hang với mục tiêu mang dự án đến gần bạn bè quốc tế


Định vị thương hiệu
Là Chatbot hàng đầu tại Việt Nam cung cấp công cụ và giải pháp cho các cá nhân, doanh
nghiệp, tổ chức để tối ưu hóa kinh doanh trong thời đại 4.0. Bot Bán Hàng mong muốn cùng doanh nghiệp Việt Nam tạo ra cuộc cách mạng mua sắm với hình thức hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nhân lực; từ đó đem lại lợi ích cho xã hội, phát triển kinh tế nói chung và thương mại điện tử nói riêng.

Nguồn gốc ý tưởng:
  • Xuất phát từ xu hướng công nghệ của thời đại 4.0, trong đó, nổi bật là công nghệ chatbot. Sản phẩm là giải pháp công nghệ ứng dụng công nghệ chatbot và tận dụng ứng dụng Messenger để tối ưu hóa kinh doanh trên Facebook. Xu hướng công nghệ của thế giới.
  • Phát triển chatbot là một trong những xu hướng khởi nghiệp bùng nổ ở Việt Nam và trên toàn cầu trong năm 2017 cùng với công nghệ chuỗi khối (blockchain), trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data)...
  • Ở Việt Nam, một vài nhà phát triển ứng dụng đã lập trình và hoàn thiện được chatbot tích hợp trong nền tảng trò chuyện của Facebook. Chatbot đã trở thành một phần thiết yếu trong đời sống công nghệ và thương mại của toàn thế giới.
  • Messenger cũng đã tiến hành sử dụng chatbot để tạo hệ sinh thái kết nối cộng đồng người sử dụng. Với việc đẩy mạnh botchat trong nền tảng Facebook Messenger, cộng với lợi thế hơn hai tỷ người dùng và hơn 50 triệu doanh nghiệp đang hoạt động, mạng xã hội lớn nhất hành tinh hy vọng sẽ tạo ra sự thay đổi về mặt công nghệ và thương mại trên toàn thế giới. Chatbot ra đời.
  • Tháng 4/2016, mạng xã hội Facebook chính thức ra mắt công nghệ chatbot trên Messenger. Như vậy, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có thể phục vụ thêm nhiều khách hàng với hình thức tương tác thân thiện, dễ tiếp cận.
  • Tuy nhiên, các sản phẩm đa phần chỉ mới tập trung vào việc thiết lập nền tảng, còn lại người dùng phải tự xây dựng và ‘huấn luyện’ chatbot. Các chủ doanh nghiệp phải am hiểu về lĩnh vực công nghệ chatbot hoặc cần đến sự trợ giúp từ phía nhà cung cấp trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bot Bán Hàng ra đời vào ngày 01/11/2018, nhằm giúp những người không am hiểu về công nghệ vẫn có thể sử dụng được và “Việc của người dùng chỉ là chạm, chạm và chạm mà thôi”.
  • Từ đó, Bot Bán Hàng sẽ “đơn giản hóa” chatbot và biến chúng trở thành công cụ bán hàng đắc lực trên Facebook. Như vậy, phát triển bot bán hàng nhằm giúp các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ tối ưu thời gian kinh doanh và vận hành thông minh, hiệu quả dựa trên messenger. Vì Bot Bán Hàng tận dụng nền tảng Messenger nên khi có bot bán hàng, người kinh doanh sẽ không cần phải tải app hay dùng web nữa.

Tầm nhìn:
Với phương châm trở thành người đồng hành với sự thịnh vượng của khách hàng, cùng nhau cống hiến cho sự phát triển của nhân loại, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để mang đến cho xã hội những giá trị tốt nhất từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Sứ mệnh:
  • Cung cấp giải pháp bán hàng và marketing online cho số đông người kinh doanh online, tiết kiệm, hiệu quả, và trực quan dễ sử dụng.
  • Ứng dụng các công nghệ vượt trội, khẳng định khả năng làm chủ công nghệ của doanh nghiệp Việt Nam.
Kế hoạch sắp tới:
Chúng tôi muốn mang dự án đến với thế giới, mở rộng thị trước hết là ở khu vực Đông Nam Á, trong 1 năm tới là châu Á và trong 2-3 năm tới là trên toàn thế giới.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.742.000.000 vnd
143 người ủng hộ
138% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc