HASU - Hệ sinh thái tiện ích cho người từ 50 tuổi

Giới thiệu chung

Founder
Ngô Thùy Anh
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
Hasu là hệ sinh thái tiện ích đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe, tập luyện, học tập và giải trí tại nhà, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người trên 50 tuổi.

Giới thiệu chi tiết

Xin chào, tôi là Ngô Thùy Anh, thành viên dự án: "HASU - Hệ sinh thái tiện ích cho người từ 50 tuổi".
Slogan, đồng thời cũng là sứ mệnh của chúng tôi: HASU - Trọn vẹn giá trị cuộc sống.  Người cao tuổi xứng đáng được quan tâm, nâng niu, chăm sóc để được khoẻ mạnh, hạnh phúc và tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa nhất, trọn vẹn nhất.
Bạn có biết:
-  95% trong số 12 triệu người cao tuổi tại Việt Nam có từ 2-6 bệnh mãn tính, gây ra nhiều hệ lụy tới sức khoẻ tinh thần như trầm cảm, lo âu…
- >90% người trưởng thành thời gian cho công việc, chăm sóc bạn đời và con cái… Họ chỉ dành ít thời gian quan tâm để đến nhu cầu thực sự của cha mẹ.
- Sự cô đơn (do tuổi tác, bệnh tật, hạn chế tiếp xúc do dịch bệnh, khoảng cách địa lý, khoảng cách công nghệ...) đã tác động vô cùng tiêu cực đến người cao tuổi, gây ra các bệnh lý về tinh thần, suy giảm sức khỏe thể chất...
Bạn có bao giờ tự hỏi:
 “Người cao tuổi có thể làm gì để bớt cô đơn, tìm đến những ứng dụng gì để đồng hành, hỗ trợ nhu cầu của họ?".
Giải pháp HASU:
Hasu ra đời nhằm mang đến một giải pháp toàn vẹn – giải pháp công nghệ giúp người lớn tuổi chủ động chăm sóc, nâng cao sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, nâng cao tri thức, không ngừng học hỏi, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
Giải pháp của Hasu thông qua 4 nội dung chính:
(1) Sức khỏe
(2) Học tập
(3) Giải trí
(4) Kết nối
Các thành tích chúng tôi đã đạt được:
- Giải nhất Cuộc thi Khởi nghiệp tạo tác động xã hội của UNDP và Bộ khoa học công nghệ tổ chức.
- Top 10, ý tưởng được yêu thích nhất cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2020.
- Top 10 Giải thưởng Doanh nhân cộng đồng Blue Venture.
Là một dự án xã hội, HASU được bảo trợ và đồng hành bởi Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng Light và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP). Cùng với đó là sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ tuyến đầu Viện lão khoa trung ương, Viện 108, Bệnh viện Đống Đa, Viện Châm cứu Trung ương, sự tham gia của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội người cao tuổi Việt Nam, HelpAge International…
Thông qua những nền tảng công nghệ đơn giản, thận thiện và dễ sử dụng nhất, HASU là cầu nối giữa các thế hệ, xoá bỏ khoảng cách, khiến cho cả những người nghĩ mình không có khả năng sử dụng công nghệ cũng có thể “phát hiện” ra rằng: chiếc điện thoại thông minh mà ta từng “sợ hãi” thực ra rất vô cùng đơn giản, thú vị và bổ ích.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.315.000.000 vnd
129 người ủng hộ
116% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-49 ngày còn lại