0307 - NHÀ HỘP KHỐI

Giới thiệu chung

Founder
Bàng Thái Ngọc
Lĩnh vực
Thương mại
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
BlockBox là sản phẩm nhà ở, được xây lắp theo dạng nhà mô đun lắp ghép với nhau tạo ra nhiều công năng phục vụ như nhà trọ, nhà nghỉ dưỡng, nhà phố các loại, nhà ở thương mại... Đây là sản phẩm kết hợp giữa vật liệu xanh, nhẹ với phương pháp thi công nhanh, lắp ghép linh hoạt, hoàn chỉnh ngắn hạn.

Giới thiệu chi tiết

BLOCKBOX MODULE HOUSING: Cơ hội đầu tư vào nhà khối lắp ráp tiện dụng, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả đầu tư cao, thời gian đầu tư ngắn, ít rủi ro phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dân tại thành phố lớn.

Được biết anh/chị thông qua trang cá nhân trên MXH hoặc người thân giới thiệu. Em tên là Bàng Thái Ngọc, 39 tuổi, đã kết hôn và có 4 đứa con, hiện đang là người sáng lập Nhà Hộp Khối (BlockBox) trước đó đã trải qua 10 năm làm giám đốc điều hành công ty TNHH XD TM Bàng Nguyễn. Được biết Anh/Chị là một nhà đầu tư (chuyên nghiệp) trong lĩnh vực ươm mầm phát triển các dự án kinh doanh tương lai, bản thân Ngọc cũng đang là người Startup mới bước vào một thử thách cho dự án của chính mình bỏ ra thời gian gần 2 năm để hình thành nó. 
Bản vẽ tổng thể
BlockBox Module Housing là sản phẩm nhà ở, được xây lắp theo dạng nhà mô đun lắp ghép với nhau tạo ra nhiều công năng phục vụ như nhà trọ, nhà nghỉ dưỡng, nhà phố các loại, nhà ở thương mại (shop house)... cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình thấp. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa vật liệu xanh, nhẹ với phương pháp thi công ngắn hạn, lắp ghép linh hoạt, hoàn thiện nhanh chóng. BlockBox Module Housing rất dễ tạo ra chất xúc tác cho những mảnh đất chưa được khai thác hiệu quả hoặc đất vùng ven chuẩn bị đô thị hoá.
BlockBox điển hình
Đây là sản phẩm mới có khả năng rất lớn tạo ra xu thế cho tương lai về cuộc cách mạng nhà ở tại Việt Nam chúng ta. Hiện nay bài toán kinh doanh cho giai đoạn 1 đã hoàn tất chờ các Anh/Chị thẩm định và xem xét đầu tư cùng BlockBox Module Housing phát triển mạng lưới 284 căn đầu tiên trong 15 tháng tới với số vốn đầu tư đồng hành 6,95 tỷ đồng, doanh thu tổng dự kiến khoảng 70 tỷ đồng, tổng chi phí vào khoảng 48 tỷ đồng; tỷ suất lợi nhuận trên vốn là 41%; tỷ suất sinh lời trên doanh thu đạt gần 30% sau từng đợt. 

Với tầm nhìn sau một thập niên, BlockBox Module Housing sẽ tạo ra 6,400 căn phục vụ gần 20,000 người sinh sống và làm việc. Sứ mệnh của BlockBox Module Housing là điểm tựa an sinh cho mỗi người dân cần nhà ở, xây dựng cộng đồng BlockBox hướng đến tiêu chí Tiết kiệm, Tiện Lợi, Tiện Nghi, Hiệu Quả cho người sử dụng được bền lâu vững chắc. Với một người đã từng trải qua trong 18 năm hành nghề xây dựng các loại hình nhà ở dân dụng và công nghiệp, những bài học quý báu đã tôi luyện và đúc kết cho Ngọc biết thấu triệt trong lĩnh vực xây nhà các loại. BlockBox Module Housing là sản phẩm hiện nay trên thị trường Việt Nam đang rất được nhiều sự quan tâm của công chúng về nhà ở giá rẻ, căn hộ xách tay, sở hữu như chiếc ô tô bình dân, nhà ở thương mại (kiôt), di dời nâng cấp phiên bản căn hộ, thuê và cho thuê, đầu tư kinh doanh nghỉ dưỡng, khách sạn mini, nhà trọ, nhà farmstay...
Nhà Phố điển hình
Chính vì vậy, sự lựa chọn của Anh/Chị ngoài giải pháp đầu tư ngắn hạn (15 tháng) về tính toán, ra quyết định cho hiệu quả đồng vốn bỏ ra cũng như tâm huyết người đồng hành cùng các dự án. Về đầu tư dài lâu, Anh/Chị có thể chủ động đưa ra lời đề nghị cùng song hành và phát triển tầm cao mới cho BlockBox Module Housing. Thay mặt Team BlockBox cảm ơn sâu sắc đến Anh/Chị đã đọc, tìm hiểu thông qua câu chuyện mới bắt đầu của BlockBox Module Housing từ Ngọc kể, kết quả như thế nào còn tuỳ thuộc vào sự quan tâm của Anh/Chị. Bản thân Ngọc luôn không ngừng học hỏi, không dừng sáng tạo ra các sản phẩm nhà ở, tinh thần cầu thị biết lắng nghe từ người khác để mang đến những mẫu nhà đẹp hơn nữa, những quy hoạch chuẩn mực cho cộng đồng chúng ta hôm nay, cũng như góp phần cho sự phồn vinh đất nước giàu đẹp.

Bàng Ngọc - 0908666681
Nhà sáng lập BlockBox
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

342.000.000 vnd
19 người ủng hộ
18% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc