21ST-Haircare - Cá nhân hoá nhu cầu chăm sóc tóc ứng dụng công nghệ học máy Machine Learning

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ Dịch vụ Thương mại
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Cá nhân hoá chăm sóc tóc với bộ sản phẩm tuỳ chỉnh: Dầu gội, dầu xả, mặt nạ dưỡng tóc. Khách hàng tự thiết kế công thức bao gồm cả các yếu tố cá nhân hoá như thói quen, môi trường. Thiết kế và đóng chai chỉ dành riêng cho mỗi người. Tạo ra công thức với xác suất trùng lặp là 1/10,2 tỷ kết quả.

Giới thiệu chi tiết

TOP 100 VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

21ST-Haircare - Cá nhân hoá nhu cầu chăm sóc tóc ứng dụng công nghệ học máy Machine Learning

 

 

 

Nhu cầu cao nhất của con người là được công nhận và được tôn trọng. Khi con người làm việc gì đó, họ luôn muốn cá nhân hóa việc đó. Trong khi đó từ lâu, người tiêu dùng luôn phải thoả hiệp với những sản phẩm được sản xuất hàng loạt trong khi tình trạng tóc và da đầu bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố: lối sống, khí hậu, môi trường sống, chế độ ăn, thậm chí là di truyền… Ngay cả khi người dùng có cùng 1 loại tóc thì nhu cầu về chăm sóc tóc của mỗi người cũng khác xa nhau.

21st-Haircare với mục đích tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng bằng cách kết nối khách hàng với các chuyên gia qua thông qua hệ thống ứng dụng công nghệ Machine Learning để cho ra được sản phẩm tuỳ chỉnh riêng cho từng khách hàng.

Thuật toán mà chúng tôi phát triển dựa trên 45 nguồn dữ liệu từ tham vấn người tiêu dùng, kết hợp cùng hơn 50 nguyên liệu thiên nhiên với cốt lõi là tinh dầu, thảo dược cùng những công thức quy chuẩn được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư R&D mà chúng tôi có.

Từ đây, 21st-HAIRCARE có thể tạo ra hơn 10,2 tỷ kết quả về công thức. Điều đó đảm bảo được độ tươi tối ưu trong từng thành phần của sản phẩm phù hợp với từng khách hàng điều mà các sản phẩm được sản xuất hàng loạt không thể làm được. Điều này đảm bảo rằng người tiêu dùng thực sự nhận được một sản phẩm duy nhất chỉ dành riêng cho cho họ.

 

It’s Personal

Khi tôi muốn chiếc váy vừa vặn hoàn hảo, tôi sẽ hướng đến một thợ may. Vậy tại sao thói quen làm đẹp của tôi phải khác đi?

Đối với phụ nữ châu Á, mái tóc là biểu tượng của bản sắc văn hóa, vẻ đẹp; đôi khi nó còn là một mối bận tâm của xã hội.

Đôi khi bạn cứ ngỡ tìm thấy dòng sản phẩm phù hợp với mái tóc của bạn và có vẻ thích nó. Nhưng sau một thời gian, tóc của bạn trở nên khô. Hoặc mỏng manh đến mức rất dễ gãy rụng. Mái tóc trở nên không phù hợp nữa. Và bạn ước rằng có thể tìm thấy một sản phẩm nào đó chỉ dành cho bạn?

 

 

Sử dụng thuật toán độc quyền

Vì vậy, bất kể nhu cầu của bạn là gì, 21st - Hair Care sử dụng bộ thuật toán riêng để hiểu khách hàng của mình. Chúng tôi sử dụng công nghệ Học Máy (1 cách tiếp cận của nền tảng Trí tuệ nhân tạo AI) để phân tích loại tóc, cấu trúc tóc, mục tiêu tóc và các sở thích khác của khách hàng để đưa ra các kết hợp thành phần tốt nhất sẽ dẫn đến một giải pháp tóc tùy chỉnh.

21st - Hair Care mang sứ mệnh tái định nghĩa trải nghiệm khách hàng về sản phẩm chăm sóc tóc.

Lấy khách hàng làm trung tâm, quan tâm tới từng vấn đề riêng của họ, kết hợp cùng công nghệ Học Máy tạo ra sản phẩm tuỳ chỉnh dành riêng cho từng khách hàng. Từ ân cần đến tinh tế, khách hàng có thể đắm mình trong một thế giới của sản phẩm tự nhiên và độc đáo chỉ dành riêng cho bạn.

Chúng tôi đã sẵn sàng cách mạng hóa cách bạn yêu thích và chăm sóc mái tóc của bạn.

21st – Hair Care là bước ngoặt của dầu gội thế kỷ 21

 

 

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.010.000.000 vnd
1 người ủng hộ
101% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc