Agridential.vn - Nền tảng Blockchain quản trị sản xuất và truy xuất nguồn gốc

Giới thiệu chung

Founder
KISHO ONISHI
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
Agridential.vn là nền tảng Blockchain quản trị sản xuất và truy xuất nguồn gốc theo chuỗi giá trị, cho phép truy vết và xác thực thông tin trong từng công đoạn, giúp gia tăng giá trị và bảo vệ thương hiệu sản phẩm. Đã có 654 loại sản phẩm và gần 6 triệu tem/mã QR trên Blockchain được phát hành.

Giới thiệu chi tiết

GIỚI THIỆU TÓM TẮT DOANH NGHIỆP 

Công ty cổ phần Vietnam Blockchain - VBC

Công ty cổ phần Vietnam Blockchain - VBC là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp và dịch vụ về công nghệ blockchain từ đầu năm 2016. Phục vụ các lĩnh vực chủ chốt như Nông nghiệp, Sản xuất, Chuỗi cung ứng, Hậu cần, Thương mại Điện tử, Kinh tế chia sẻ, Công Nghệ Tài Chính, Dịch Vụ Công và Đô Thị Thông Minh. Đội ngũ lãnh đạo, ban cố vấn kỹ thuật là các Phó giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, trong đó có các nhân sự là các chuyên gia Nhật Bản.

VBC hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam trở thành quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành quả từ công nghệ Blockchain. VBC được chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công Nghệ năm 2019 đầu tiên tại Việt Nam về sản phẩm Blockchain.

Website: https://vietnamblockchain.asia/
Email: [email protected]

SẢN PHẨM AGRIDENTIAL.vn
Agridential.vn là nền tảng Blockchain quản trị sản xuất và truy xuất nguồn gốc theo chuỗi giá trị, cho phép truy vết và xác thực thông tin trong từng công đoạn, giúp gia tăng giá trị và bảo vệ thương hiệu sản phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 654 loại sản phẩm và gần 6 triệu tem/mã QR trên Blockchain được phát hành thông qua Agridential.vn.
Agridential.vn được thiết kế tuân theo tiêu chuẩn GS1 và các tiêu chuẩn truy xuất nguồn gốc TCVN 12827:2019, TCVN 12850:2019.
Website: https://agridential.vn/
Video giới thiệu: https://www.youtube.com/watch?v=Jp0TDdDtC7M
Đăng ký miễn phí tại: https://account.agridential.vn/register

MÔ HÌNH KINH DOANH
Nền tảng Agridential.vn được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, bao gồm các doanh nghiệp nhỏ, vừa (hình thức thuê bao và tem mã QR) hoặc các doanh nghiệp lớn và các cơ quan ban ngành địa phương cần triển khai một giải pháp quản trị sản xuất - truy xuất nguồn gốc Blockchain tổng thể, phù hợp với quy trình nghiệp vụ thực tế. 

Nguồn doanh thu của Agridential.vn đến từ việc thu phí thuê bao/tem mã QR theo mô hình Freemium đối với khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc đến từ việc triển khai toàn bộ hệ thống phần mềm Blockchain cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn cũng như các cơ quan ban ngành địa phương. Để làm được điều này, nền tảng Agridential.vn bao gồm 4 ứng dụng chính ứng với từng nhu cầu của khách hàng, bao gồm:
 1. Ứng dụng AGD Truy xuất nguồn gốc
  Quảng bá, bảo vệ thương hiệu và gia tăng giá trị sản phẩm
 2. Ứng dụng AGD Quản trị vùng sản xuất
  Giám sát, theo dõi từ xa và lập kế hoạch sản xuất
 3. Ứng dụng AGD Quản trị chuỗi cung ứng
  Kiểm soát chất lượng và hỗ trợ ra quyết định
 4. Sàn thương mại điện tử cho sản phẩm TXNG (sắp ra mắt)
  Tiếp cận tới khách hàng tiềm năng và thúc đẩy gia tăng doanh số
Thông qua các ứng dụng trên, Agridential.vn đã cung cấp giải pháp quản trị sản xuất và truy xuất nguồn gốc cho rất nhiều đối tác và tỉnh thành trên khắp cả nước. Có thể kể đến như tỉnh Long An ,Đồng Tháp, Chợ đầu mối Hòa Cường - Đà Nẵng, Kontum, 600 doanh nghiệp Miền trung Tây Nguyên. Ngoài ra còn rất nhiều các đối tác là doanh nghiệp lớn khác. 
Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 654 loại sản phẩm và gần 6 triệu tem/mã QR trên Blockchain được phát hành thông qua Agridential.vn.
CÁC HÌNH ẢNH MINH HỌA
Ứng dụng di động và giao diện quét mã QR truy xuất nguồn gốc
Agridential.vn vinh dự được nhận nhiều các giải thưởng về Blockchain và chất lượng như Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM năm 2019; giải nhất cuộc thi AloT & SMART CITIES 2019, Top 20 Sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng... )Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.032.000.000 vnd
107 người ủng hộ
102% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-374 ngày còn lại