Báo cáo tự động 1LINE - Tinh gọn hệ thống Digital Marketing

Giới thiệu chung

Founder
Lê Trọng Nghĩa
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP với xu hướng 50 ngành hàng & báo cáo tối ưu Digital 5p trên điện thoại. Tận dụng lợi thế 7 năm chuyên mảng Digital, làm việc với dữ liệu lớn (Big Data) hơn 50 ngành, 1LINE cung cấp xu hướng tìm kiếm Google ĐẦU TIÊN CẬP NHẬT THEO THÁNG VÀ PHÂN THEO NGÀNH HÀNG.

Giới thiệu chi tiết

| Mắc dịch, ở nhà 1 năm thì làm gì? | 
Bí đường quá ngồi viết giải pháp để gom hết nguồn thu nhập về một mối để dễ quản lý, phát triển hơn, để có đường an toàn hơn sau dịch. Rồi còn phải tính toán làm sao để làm việc online vẫn có thu nhập ổn định, dù xuất thân digital đó chớ việc gồng tất cả hệ thống paperwork với accounting đúng như plan, để đạt mục đích cuối dòng tiền về đúng hạn thật sự ác mộng. 
----
| Vậy giải pháp viết xong chưa? là gì vậy? |  
Nó có 3 giai đoạn xuyên suốt 12 tháng lận nha, mà chưa đoạn nào làm xong hết nên giờ mới ra hàng, cụ thể là: 
- Đoạn 1: Hồi đầu tham vọng nó sẽ là 1 cái báo cáo tự động trên nền tảng datastudio cho tất cả các phòng ban trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ, để tự xài tự chạy chứ gồng việc mà không thấy tiền mệt quạ.  
- Đoạn 2: Đang tìm hiểu ba cái data studio, tự dưng gặp thêm ông nội automation đang trendy trong công cụ quốc tế. Tầm nhìn mở rộng được chút ra câu hỏi: Vậy giờ có thể đưa hết model từ marketing - kinh doanh - vận hành lên điện thoại chỉ tốn ngân sách siêu hạt dẻ cho một người tự làm từ đầu tới cuối không?. Tự hỏi tự mò, riêng cục vận hành đã nhồi 1 loạt kiến thức từ tài chính doanh nghiệp, đến tool tiếc, đến vẽ quy trình, làm tài liệu mẫu, tự quay video thử, tự setup 3 cái API... ngồi chờ idea đấu nối tất cả công cụ lại thành 1 quy trình, như cái tên tự nảy ra lúc mới làm - 1LINE - một đường thẳng. Rồi cũng tìm ra, nhưng khối lượng tài liệu, công cụ còn nhiều quá, trừ khi ăn nằm chặt chẽ với khách không sợ khó xài. Thế là đang nửa chừng lên xe đi du lịch nghỉ dưỡng dài hạn vì quá mệt, phải ngồi lên ghế cắn răng cắt gần hết nguồn thu để tập trung chiến thêm 1 lần và mãi mãi với nó. 
- Đoạn 3: Chỉ mới 3 tháng trước, sau hơn 9 tháng ngồi xây liên tục, lần đầu tiên nhìn thấy được đứa con tinh thần dần ẻ ra khỏi hốc não. Mừng quá, mệt mỏi tan sạch, quyết tâm đẩy đến tận cùng. Giấc mộng "Gom hết công cụ, tài liệu lại làm một" mấy tháng trước có vẻ không khả thi. Thế là nhìn theo hướng khác: "Vậy nếu có người đồng hành với khách cả năm trời, bao ăn dầm nằm dề hỗ trợ họ tự vận hành thành công đến bất bại cái mô hình kinh doanh bằng tool bằng idea kia thì sao?". Thế là ngồi viết tiếp kip tới nay vừa xong đăng bài chứ không lên tăng xông đến thiên thu.  
---
| Ủa rồi vậy cái giải pháp cuối cùng là gì vậy? |  
Nói đơn giản công ty mình là 1LINE - Tinh gọn hệ thống. Bán 3 giải pháp chính, phù hợp đa dạng nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cả khối client lẫn nhóm agency, đặc biệt yêu thương dành cho những doanh nghiệp nào đã hoặc muốn đặt bộ sậu của mình lên nền tảng online để né dịch. 3 giải pháp đó gồm là: 
- Giải pháp miễn phí hoàn toàn, cập nhật đều đặn hàng tháng: Cái này tên tiếng anh là "1LINE Trend Report", tiếng việt còn gọn hơn là "Báo cáo xu hướng tìm kiếm đa ngành hàng hằng tháng", có thể tham khảo trực tiếp cùng 20 ngành hàng đầu tay tại đây nha bà con: http://bit.ly/free-trend-report. Cái này sẽ cực tiện nếu mọi người xem thêm video bên trong, giá trị của một công cụ có thể hơi nhiều nên mình dùng tạm video để truyền tải sơ sơ trước.   
- Giải pháp trả phí theo tháng: Cái này gồm 3 gói dịch vụ mua theo tháng, chủ yếu báo cáo tự động với kế hoạch Digital trong 24 - 48 giờ. Các dịch vụ này hồi freelance mình vẫn cung cấp dưới dạng slide, sheet đó, mà giờ xây xong quy trình, hệ thống đồ rồi nên cân mọi thể loại chiến dịch digital quy mô vừa & nhỏ luôn, từ đầu kế hoạch liền tay đến đuôi báo cáo mỗi ngày, thật quẹo lựa =]]. Nói chứ tìm hiểu kĩ hơn ở đây được này https://www.1line.biz/ 
- Giải pháp trả phí theo năm: Này gói lớn nhất luôn, hiện tại đang thiết kế cho giải pháp này có thể giúp một chủ doanh nghiệp setup toàn bộ công cụ marketing, kinh doanh, vận hành lên điện thoại để triển khai nhanh gọn, dễ bàn giao, dễ mở rộng nhân sự. Mà được nhấn nhá thêm với 3 gói tách riêng cho 2 nhóm: Client và Agency. Client thì được cái bộ sậu để chạy, Agency lại được bộ danh mục sản phẩm & quy trình sản xuất đảm bảo cạnh tranh tốt trong cái thời một tấc đất nửa cái agency hiện nay. Có thể "ồ wao" hơn với rất nhiều thông tin chỉ bằng một cái click tại đây: https://www.1lineconsulting.com/ 
Rất thông cảm cho team nhỏ con đông, đã cố hết sức để nội dung cô đọng nhất, mà inbox comment nhẹ những lỗi nào mọi người thấy cần chỉnh sửa trong nội dung đính kèm bên trên cho nick này nha, hoặc ai muốn nói chuyện yêu thương với admin của mình thì liên hệ tại fanpage đây nà: https://www.facebook.com/1line-Tinh-G%E1%BB%8Dn-H%E1%BB%87-Th%E1%BB%91ng-105111691584012/ 
---
| Vậy cái video ở dưới để đây làm gì ấy? |  
À để quảng cáo đó, do là hiện tại mình vừa ra lò một loạt nội dung miễn phí trích xuất từ hệ thống khung vận hành tinh gọn của 1LINE, gồm cả báo cáo xu hướng 20 ngành hàng & hướng dẫn tự setup ra hệ thống công cụ vận hành tinh gọn cho business vừa và nhỏ, nên muốn chia sẻ đến mọi người, mong hỗ trợ được cho thật nhiều ace đang: 
- Chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ hoặc vấp phận khởi nghiệp. 
- Đang vận hành công ty, team digital agency vừa và nhỏ nốt. Này nhiều lắm nè! 
- Đặc biệt 1LINE và bản thân mình sẽ rất thích hỗ trợ những mô hình công ty 1 người vận hành, không có nhân sự, chỉ thuê ngoài/ hợp tác với cộng tác viên thôi ấy. Nếu có bất cứ băn khoăn "nên làm như thế nào?" khi vận hành process hằng ngày thì nên contact sớm để cùng vượt cạn Covid nha.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.126.000.000 vnd
137 người ủng hộ
107% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-543 ngày còn lại