Bio powder ( bột tán sinh học)

Giới thiệu chung

Founder
Lê Trung Nhân
Lĩnh vực
Nông nghiệp
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
Đây là sản phẩm trị kiến, mối từ bột mần trầu và chi cúc vạn thọ. 100% không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng lên cây trồng và nhà ở. Sản phẩm có mùi thơm giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng, khác hẳn các sản phẩm hoá học có trên thị trường. Giá bán 1kg/120k.

Giới thiệu chi tiết

- Chính bản thân đã từng chứng kiến một đứa trẻ bị ngộ độc từ thuốc hoá học, nhìn thấy sự đau khổ của người cha người mẹ đang tự trách bản thân mình. Không những vậy hằng năm Việt Nam phải chi 500-700 triệu USD/ 1 năm ( tương đương với 16 triệu tấn thuốc hoá học). Một con số hết sức báo động đến sức khỏe cũng môi trường.
   - Gia đình làm nương rẫy bố, mẹ cũng như người thân của em thường xuyên phải tiếp xúc với những lại thuốc hoá học bảo vệ thực vật độc hại cho sức khoẻ khi phải sử dụng thuốc mối và thuốc kiến.
   - Sau mỗi lần xịt thuốc, rải thuốc như thế thì em thấy những sinh vật có ích chết theo, đặc biệt là mùi thuốc hoá học bảo vệ thực vật làm ôi nhiễm môi trường không khí ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của những người thân xung quanh chúng em.
  - Hiện nay qua các phương tiện thông tin đại chúng, em được biết có rất nhiều những vụ ngộ độc thực phẩm liên quan  đến hàm lượng thuốc hoá học bảo vệ thực vật tồn dư ở trong rau, quả mà người dân lạm dụng vì mục đích kinh tế.
  -Từ những lý do như trên, em đã suy nghĩ chúng ta đã biết sử dụng những cây thuốc nam để trị bệnh cho người. Con người cũng đã thành lập bệnh viện y học cổ truyền, khoa đông y chuyên trị bệnh cho người bằng các loài thảo dược. Em còn được nghe kể có những loại lá con người, gia súc, gia cầm ăn vào có thể dẫn tới tử vong như lá ngón. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu để xem có loại cây, loại lá…. Cây quả nào chế biến, pha chế có thể trừ sâu bệnh không? Nếu có thì chúng ta sử dụng loại cây loại lá nào? Phòng trừ cho loại sâu bệnh lẻ địa phương cho phù hợp đây? Qua tìm hiểu và được sự giúp đỡ của thầy cô chúng em đã chọn cây mần trầu và hoa chi cúc vạn thọ để có thể tán thành bột để trừ kiến, mối trên cái loài cây và trong gia đình.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

1.624.000.000 vnd
130 người ủng hộ
82% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-543 ngày còn lại