Bọt Tuyết Vệ Sinh Dân Dụng

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ Dịch vụ Thương mại
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Bọt tuyết là dạng bọt cao cấp hơn cả bọt bình thường. Bọt tuyết có tất cả các ưu điểm của bọt thường đôi khi nó còn có những tính chất mà bọt thường không có.

Giới thiệu chi tiết

TOP 100 VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

Bọt Tuyết Vệ Sinh Dân Dụng

 

Hiện nay, các chất tẩy rửa thường có dạng rắn như xà phòng bánh, bột giặt, hoặc dạng lỏng như nước rửa chén, nước giặt, sữa tắm v.v.v. Các chất tẩy rửa dù thuộc dạng nào cũng phải tạo ra bọt để có thể tham gia vào quá trình tẩy rửa vì bọt có những ưu điểm sau:
-  Bọt dễ triễn khai đều và nhanh trên bề mặt rộng,
-  Do có trộn lẫn với khí nên thể tích của chất tẩy rửa dạng bọt sẽ tăng gấp nhiều lần so với thể tích của chất tẩy rửa dạng    lỏng khi có cùng trọng lượng. Vì vậy sẽ giúp sử dụng chất tẩy rửa tiết kiệm hơn và cũng giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
-  Bọt bám chặc vào chất bẩn hơn giúp làm tăng hiệu quả tẩy rửa.
-  Bọt dễ dàng xả sạch ở giai đoạn cuối của quá trình tẩy rửa do vậy, tiết kiệm nước là tiết kiệm tài nguyên của môi trường.

Bọt tuyết là dạng bọt cao cấp hơn cả bọt bình thường. Bọt tuyết có tất cả các ưu điểm của bọt thường đôi khi nó còn có những tính chất mà bọt thường không có.

Thí dụ: Sử dụng bọt tuyết để massage. Tuy có nhiều ưu điểm như thế nhưng bọt tuyết có một nhược điểm lớn nhất là phải có thiết bị mới có thể tạo ra được bọt tuyết. Công ty TNHH Thiết Bị bọt Tuyết ra đời đã chế tạo thành công một số loại bình xịt bọt tuyết nano bạc để phục vụ nhu cầu tẩy rửa và diệt khuẩn dân dụng.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.000.000.000 vnd
0 người ủng hộ
100% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc