BrickOne - Hệ sinh thái giáo dục STEM Made in Việt Nam

Giới thiệu chung

Founder
Dương Thế Long
Lĩnh vực
Giáo dục
Quốc gia
Mô tả ngắn
BrickOne là một đơn vị chuyên nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các sản phẩm, thiết bị giáo dục STEM Made in Việt Nam. BrickOne phát triển một hệ sinh thái không chỉ đơn thuần về STEM Robotics mà bên cạnh đó, còn rất nhiều hình thức khác như STEM nông nghiệp, thiết kế 3D,… BrickOne.edu.vn

Giới thiệu chi tiết

Hiện nay, tại Việt Nam, giáo dục STEM mới chỉ tập trung tại các thành phố lớn, hướng đến tập khách hàng có mức thu nhập tầm trung trở lên. Lí do chính đó là đa số các trung tâm, đơn vị STEM đều mua sản phẩm, giáo trình từ nước ngoài dẫn đến chi phí đầu tư ban đầu vô cùng lớn, học phí cao. Đồng thời, giáo dục STEM tại Việt Nam cũng đang gặp phải rào cản rất lớn đó là nội dung học chưa được đa dạng, chủ yếu vẫn chỉ tập trung ở lĩnh vực robot, lập trình.

Và đó là lý do BrickOne ra đời. Với đội ngũ là các giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư hàng đầu của đại học Bách Khoa Hà Nội - cái nôi công nghệ hàng đầu Việt Nam, BrickOne chuyên nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các bộ sản phẩm, thiết bị giáo dục STEM.

Đối với lĩnh vực Robotics, lập trình, BrickOne sở hữu 3 bộ sản phẩm với hàng trăm mảnh ghép, thiết bị công nghệ, từ đó có thể tạo thành hơn 50 mô hình khác nhau. Đồng thời, chúng tôi cung cấp hàng chục khóa học về lĩnh vực này. Với thế mạnh về đội ngũ phát triển sản phẩm, các bộ sản phẩm, khóa học của BrickOne luôn được cập nhật theo những xu thế  của thời đại

Đối với lĩnh vực sinh học, nông nghiệp, BrickOne sở hữu bộ sản phẩm Cảm biến dữ liệu và nông nghiệp thông minh giúp các bạn học viên có thể khảo sát các điều kiện phát triển của cây, đồng thời có thể tạo dựng các mô hình IoT nông nghiệp, có thể điều khiển, quan sát các khu vực canh tác từ xa qua smartphone, sever,... Ngoài hình thức canh tác bằng đất thông thường, BrickOne còn phát triển thêm hình thức thủy canh - một trong những biện pháp đem lại những hiệu quả rõ rệt so với hình thức canh tác thông thường.

Như chúng ta đã biết, Công nghệ nano đã và  đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống từ xây dựng, vật dụng đến dược phẩm, mỹ phẩm,... Các khóa học về Công nghệ nano đưa ra cho các học viên những khái niệm, kiến thức từ nhiều rất bộ môn khác nhau giúp học viên hình thành và phát triển năng lực thiết kế kĩ thuật và năng lực khoa học.

Với đội ngũ nhân sự vô cùng tài năng cùng với sự nhiệt huyết và đam mê, BrickOne đem trong mình sứ mệnh cải cách nền giáo dục nước nhà.

Hãy đồng hành cũng BrickOne trên con đường cải cách nền giáo dục Việt Nam
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

1.777.000.000 vnd
93 người ủng hộ
89% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc