Công ty cổ phần công nghệ giáo dục GaraSTEM

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ Dịch vụ Giáo dục Thương mại
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
GaraSTEM là công ty tiên phong trong việc phát triển và sản xuất ra các sản phẩm Made in Vietnam chất lượng và giá cả phù hợp với các gia đình ở Việt Nam. Website dự án: www.garastem.com  

Giới thiệu chi tiết

TOP 100 VIET NAM STARTUP WHEEL 2019

Công ty cổ phần công nghệ giáo dục GaraSTEM

 

GaraSTEM là công ty tiên phong trong việc phát triển và sản xuất ra các sản phẩm Made in Vietnam chất lượng và giá cả phù hợp với các gia đình ở Việt Nam. Một hộp có thể giúp các em lắp ráp và lập trình sáng tạo ra 10-20 bộ robot khác nhau với hơn 100 gạch, 26 kiểu gạch khác nhau để các em sáng tạo. Công ty cung cấp phần mềm và ứng dụng trên điện thoại để các em có thể lập trình ở bất cứ nơi đâu. Hệ thống cảm biến hơn 10 loại cảm biến giúp cho trẻ em có thể sáng tạo các sản phẩm gần với cuộc sống như nhà thông minh, thành phố thông minh, vv. Sản phẩm và giải pháp của công ty cũng được nhiều giải thường uy tín từ Thuỵ Sĩ, Đan Mạch và triển khai ở Tp HCM, Hạ Nội, Bình Dương, Phú Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng và Nghệ An,…. Đồng thờ phân phối xuất khẩu được qua Nam Phi, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Công ty đang phân phối hơn 2000 sản phẩm. Dự kiến 2019, sẽ đạt doanh số 5 000 sản phẩm bán ra. Tiếp cận hơn 10 000 em học sinh và hơn 30 đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Đội ngũ sáng lập GaraSTEM đều là những người đam mê và có kiến thức về công nghệ (phần mềm và phần cứng) và từng có thời gian hoạt động trong lĩnh vực STEM. Sáng lập công ty là anh Trương Võ Hữu Thiên, thạc sĩ Trí Tuệ Nhận Tạo tốt nghiệp tại Nhật. Khi anh có cơ hội học tập tại Nhật Bản, Thiên nhận ra rằng, học sinh Việt Nam nên được học tập theo phương pháp mới để rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, có như vậy học sinh mới nhớ lâu và thấu hiểu rõ hơn những bài giảng khoa học khô khan được học trong sách vở. Phương pháp học tập mà anh muốn vận dụng cho học sinh Việt Nam là phương pháp giáo dục STEM -  phương pháp giáo dục được giảng dạy ở nhiều nước phát triển trên thế giới.

GaraStem ra đời như thế. Với đội ngũ gồm những thạc sĩ CNTT và Cơ Điển Tử tốt nghiệp các trường hàng đầu đã nghiên cứu các bộ công cụ học tập robot với phương pháp giáo dục STEM, đồng thời thay đổi nó sao cho phù hợp với văn hóa cũng như hoạt động của trẻ em Việt Nam.

Sau khoảng hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, đội ngũ GaraStem cũng cho ra đời những bộ sản phẩm công nghệ cao có nhiều ưu điểm, mang trong nó những tính năng phù hợp với hoạt động cũng như truyền tải them nhiều kiến thức lập trình, công nghệ, kỵ thuật và nhiều kỹ năng mềm cho các em học sinh.

Sự kết hợp với một thành viên chủ chốt trong công ty là chủ tịch của một tập đoàn sản xuất có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Chúng tôi tự tin có thể sản xuất sản phẩm với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến tay những người tiêu dùng.

Sản phẩm chúng tôi đang lan toả trên 12 tỉnh thành cả nước và đang được sử ủng hộ từ Sở Giáo Dục các tỉnh. Với cuộc thi quốc tế mà chúng tôi dự định kết hợp đối tác tổ chức tại Singapore vào tháng 11/2020, chúng tôi đã lan rộng sản phẩm ra các nước Đông Nam Á. Gia tăng sự hiện diện của GaraSTEM trên 63 tỉnh thành cả nước và đem sản phẩm vào các quốc gia trong khu vực như: Singapore, Thái Lan, Lào, Cambochia,… là mục tiêu gần nhất của công ty.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.000.000.000 vnd
0 người ủng hộ
100% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc