Devwork.vn - Nền tảng tuyển dụng dành riêng cho ngành IT

Giới thiệu chung

Founder
Trần Huy Hoàng
Lĩnh vực
Dịch vụ
Quốc gia
Mô tả ngắn
Devwork.vn tự hào là Nền tảng Tuyển dụng trực tuyến dành riêng cho lĩnh vực IT đầu tiên tại Việt Nam. Devwork.vn kết nối các Công ty có nhu cầu tuyển dụng Nhân sự lĩnh vực CNTT với hàng ngàn Chuyên viên tuyển dụng tự do trên toàn quốc nhằm tìm kiếm và giới thiệu ứng viên.

Giới thiệu chi tiết

Devwork.vn - IT Recruitment Platform

Tôi là Trần Huy Hoàng - CEO của Devwork.vn - Nền tảng tuyển dụng dành riêng cho Lĩnh vực Công nghệ thông tin đầu tiên tại Việt Nam.

Từ ý tưởng về việc chuẩn hóa quy trình tuyển dụng truyền thống bằng một nền tảng Công nghệ, đội ngũ sáng lập Devwork gồm 10 người đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và phát triển trong vòng 12 tháng để đưa Devwork ra mắt thị trường tuyển dụng nhân sự Công nghệ thông tin vào tháng 7 năm 2019.

Đối với các trang tuyển dụng truyền thống, Devwork đã và đang tạo ra sự khác biệt ở chính Platform mà chúng tôi đang phát triển. Đó chính là Platform kết nối giữa Nhà tuyển dụng và đội ngũ chuyên viên tuyển dụng hùng hậu trên toàn quốc lên đến +7000 người.

Nhà tuyển dụng chỉ cần trả phí khi tuyển dụng thành công (tức là khi ứng viên xác nhận đi làm) và mức phí mà Devwork đang cung cấp hiện cũng đang thấp nhất thị trường. Hơn nữa, chế độ bảo hành ứng viên lên đến 90 ngày cũng là những cam kết về chất lượng dịch vụ mà Devwork gửi đến các Nhà tuyển dụng.

Hiện tại chúng tôi đang liên kết với hơn 50 công ty Công nghệ trên toàn quốc nhằm cung ứng nhân lực ngành IT trong dài hạn. Một số đối tác thân thiết của chúng tôi là:
1. Công ty Công nghệ NIW Việt Nam
2. Công ty TNHH Công nghệ Asilla Việt Nam
3. Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Ecotek
4. Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam
5. Công ty Cổ phần Phần mềm DEHA
6. Công ty Cổ phần NAL Việt Nam
...

Chúng tôi nhận thấy thị trường tuyển dụng nhân sự lĩnh vực Công nghệ thông tin mà Devwork hướng tới là một mảnh đất tiềm năng. Và mô hình platform công nghệ mà chúng tôi phát triển để kết nối giữa Nhà tuyển dụng và các Chuyên viên tuyển dụng tự do đã và đang được đón nhận rất tích cực. Vì thế, chúng tôi tìm kiếm cơ hội đầu tư để giúp Devwork phát triển mạnh mẽ hơn, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời điểm quyết định.
Tuyển dụng KHÓ - Đã có Devwork LO
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

3.372.000.000 vnd
173 người ủng hộ
169% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc