Dr. Shaving - Ngăn ngừa và giảm viêm da, nang lông / râu

Giới thiệu chung

Founder
Trần Chí Thành
Lĩnh vực
Y tế
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
Công nghệ Dr.Shaving vượt bậc và đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới khi ứng dụng thành công chiết xuất thảo dược (trà xanh) và những loại dầu (dừa, oliu, gấc, nghệ) giúp cạo loại bỏ các loại lông / râu dễ dàng và giảm và phòng ngừa viêm da, viêm nang lông, đặc biệt, không cần rửa nước.

Giới thiệu chi tiết


         Những dòng sản phẩm hỗ trợ cạo lông / râu là những nhu yếu phẩm mà khách hàng luôn cần sử dụng. Với các sản phẩm công nghệ hoá mỹ phẩm trên thị trường hiện nay, 30% khách hàng vẫn đang chịu "nỗi đau" viêm da, viêm nang lông / râu kèm với da vùng nhiều lông / râu luôn ở tình trạng khô, ngứa và thiếu dinh dưỡng.
         Công nghệ Dr.Shaving vượt bậc và đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới khi ứng dụng thành công chiết xuất thảo dược (trà xanh) và những loại dầu (dừa, oliu, gấc, nghệ) giúp cạo loại bỏ các loại lông / râu dễ dàng và có khả năng giảm và phòng ngừa viêm da, viêm nang lông. Đặc biệt, khách hàng không cần sử dụng nước để rửa lại sau khi cạo để lưu giữ những dưỡng chất chăm sóc da tạo cho khách hàng cảm giác da dễ chịu và thoáng mát. Ngoài ra, những sản phẩm từ công nghệ Dr.Shaving thân thiện với môi trường sống khi có thể giúp tiết kiệm nước và giảm thải ô nhiễm nguồn nước.
        Bốn dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Dr.Shaving có nhiều tiềm năng trên thị trường ngành mỹ phẩm tại Việt Nam và trên thế giới:
       (1) Bs.Râu - Sáp cạo râu không dùng nước (có giấy phép lưu hành trên thị trường)
       (2) Sáp cạo lông mặt dành cho nữ (chưa đặt tên sản phẩm)
       (3 & 4) Sáp cạo lông cơ thể cho nam / nữ (chưa đặt tên sản phẩm)
       Công nghệ Dr.Shaving ra đời từ ý tưởng mà Thầy Trần Chí Thành hướng dẫn sinh viên khoa Dược của Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo năm 2020. Sản phẩm dự thi khi đó là Dr.Râu và đoạt giải Top 12 dự án xuất sắc. Sau cuộc thi, công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh đã tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm vào thị trường. Kết quả ghi nhận những phản hồi tích cực và ủng hộ từ hơn 1,000 khách hàng xài thử nghiệm.
       Công ty Sắc Mộc Tinh muốn chuyển giao công nghệ hoặc tìm kiếm nhà đầu tư để phát triển 4 dòng sản phẩm dự kiến. Tuy nhiên, sau 1 năm tìm kiếm, tiếp xúc nhiều nhà đầu tư đều không thể xúc tiến do có nhiều hoài nghi và trở ngại. Do đó, để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đối với sản phẩm kinh doanh có điều kiện và công nghệ mới, công ty đã phải tiến hành bước đưa sản phẩm ra thị trường với thương hiệu "Bs.Râu - Sáp cạo râu không dùng nước" vào tháng 4 năm 2021. Công ty hy vọng, phải thành công bước đầu của 1 sản phẩm (Bs.Râu) trong 4 loại sản phẩm dự kiến của công nghệ Dr.Shaving sẽ cung cấp đủ bằng chứng thuyết phục nhà đầu tư hợp tác mở công ty mới hoặc mua công nghệ này.
       Quá trình hình thành và phát triển công nghệ Dr.Shaving:
       (1) Năm 2019: Hình thành ý tưởng và thử nghiệm công nghệ
       (2) Năm 2020: Hướng dẫn sinh viên dự thi khởi nghiệm đổi mới sáng tạo
       (3) Năm 2021: 
       - Đưa dòng sản phẩm đầu tiên "Bs.Râu - Sáp cạo râu không dùng nước" ra thị trường           vào tháng 4 năm 2021.
       - Tham gia các cuộc thi năm 2021 tìm kiếm nhà đầu tư hay giải pháp môi trường:                   TechPlanter, Expara, Startup Wheel, I-stars, Famae, Singapore Airlines challenges,                Viện Đổi mới Sáng tạo Đại học Kinh tế Tp.HCM...
       - Đẩy mạnh công tác truyền thông về sản phẩm Bs.Râu, tiếp thị và bán hàng qua kênh         B2B (các tiệm tóc nam trên địa bàn Tp.HCM).
* Mục tiêu: Ứng dụng công nghệ sinh học và lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên.
* Tầm nhìn: Công nghệ Dr.Shaving dẫn đầu Việt Nam và thế giới với tính năng ngăn ngừa và giảm viêm da và viêm nang lông / râu.
* Sứ mệnh: Công nghệ Dr.Shaving góp phần giải quyết các vấn đề môi trường liên quan đến nước (tiết kiệm nước sạch, giảm ô nhiễm nguồn nước) tại Việt Nam và trên thế giới. 
✔     Tóm tắt sơ yếu lý lịch "Nhà sáng lập / sáng chế":
Họ tên: Trần Chí Thành
Giới tính: Nam                                           Năm sinh: 1979
Trình độ học vấn: Thạc sĩ Sinh học (tốt nghiệp năm 2004)
Nghề nghiệp hiện tại:
- Giám đốc / Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh
- Nghiên cứu viên cao cấp / Viện nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng
- Giảng viên Doanh nhân / Đại học Nguyễn Tất Thành
Kinh nghiệm: Nghiên cứu Y khoa; Giảng dạy và Quản trị kinh doanh.
✔     Nét riêng khác biệt:
- Công nghệ Dr.Shaving do nhà khoa học Việt Nam nghiên cứu và bào chế do đó hiệu quả, chất lượng và tính an toàn được đảm bảo hàng đầu. Ngoài ra, sản phẩm được giới thiệu với đại chúng qua các kênh chính thống về ứng dụng khoa học, hội nghị khoa học và các cuộc thi đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước.
- Công ty Sắc Mộc Tinh có kế hoạch chuyển giao công nghệ hoặc kêu gọi hợp tác đầu tư để mở một công ty cổ phần mới (dạng startup) với sự tham gia điều hành của các nhà đầu tư theo tỷ lệ % vốn góp.





Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

1.152.000.000 vnd
97 người ủng hộ
58% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-543 ngày còn lại