Dự án thực phẩm dinh dưỡng từ yến mạch

Giới thiệu chung

Founder
Phan Minh Ánh
Lĩnh vực
Thương mại Thực phẩm
Quốc gia
Website
befresco.vn
Mô tả ngắn
"Một sức khỏe tốt cần một trái tim tốt, bạn có lẽ đã biết điều này. Nhưng điều bạn có thể không biết là một chế độ ăn tích cực với những thực phẩm lành mạnh, sẽ góp phần hỗ trợ và duy trì sự khỏe mạnh cho trái tim của bạn". Be Fresco VN ở đây để giúp bạn.

Giới thiệu chi tiết

Tôi là Phan Minh Ánh, thành viên dự án: "Thực Phẩm Dinh Dưỡng Từ Yến Mạch" mang thương hiệu Be Fresco VN. Sứ mệnh của Be Fresco VN hướng tới là:
"MANG ĐẾN NHỮNG BỮA ĂN DINH DƯỠNG TỪ YẾN MẠCH CHO HÀNG TRIỆU TRÁI TIM VIỆT NAM"
Với slogan: "Be Fresh - Be Healthy - Be Yourself (Hãy là chính bạn, luôn tươi mới và khỏe mạnh)", Be Fresco VN mong muốn lan tỏa rộng rãi thông điệp sống khỏe, sống xanh đến tất mọi người trên đất nước Việt Nam.
Team Be Fresco VN gồm (hình từ phải qua trái): Nguyễn Thị Hằng, Phan Minh Ánh, Lã Xuân Thiện
Những năm trở lại đây, đặc biệt là sau sự tác động của Covid - 19, nhu cầu sống của người Việt nói riêng và thế giới nói chung ngày càng nâng cao, con người bắt đầu dành nhiều quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe và duy trì vóc dáng bằng những chế độ ăn sạch lành mạnh. Điều này, mở ra tiềm năng rất lớn cho thị trường về các sản phẩm dinh dưỡng:
 • 361.000.000 kết quả tìm kiếm cho cụm từ "Eat clean" trên thế giới và 89.900.000 kết quả tìm kiếm cho cụm từ "Kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng" tại Việt Nam.
  Biểu đồ dữ liệu tìm kiếm cụm từ "Eat clean" trên thế giới và cụm từ "Kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam" trên internet được Google thống kê (cập nhật cuối năm 2019)
Nắm bắt được nhu cầu đó, đứa con đầu tay yêu thương của Be Fresco VN ra đời, chính là: Bộ sưu tập các loại granola healthy (còn gọi là ngũ cốc sạch dành cho chế độ ăn lành mạnh và một lối sống xanh, thân thiện môi trường). 
Granola, món ăn dinh dưỡng, tiện lợi với thành phần chính là các hạt yến mạch. Be Fresco VN có thể tóm gọn, 3 lợi ích hàng đầu của yến mạch để bạn thấy rằng, tại sao thực phẩm này lại được ưu ái đến vậy và việc bổ bạn sung chúng vào khẩu phần ăn hàng ngày là cần thiết:
 1. Sức Khỏe Tim Mạch: 03 gram chất xơ hòa tan từ yến mạch hàng ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
 2. Sức Khỏe Tiêu Hóa: Nguồn chất xơ từ yến mạch khiến cho hệ tiêu hóa của bạn bận rộn làm việc và di chuyển thức ăn một cách dễ dàng qua đại tràng và ruột. Điều đó thật tuyệt vời!
 3. Nguồn Nhiên Liệu Bền Vững: Thời gian cơ thể tiêu hóa và hấp thu yến mạch khá lâu điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được nguồn năng lượng kéo dài.
  Granola được biết đến từ lâu như 1 bữa ăn dinh dưỡng của người Châu Âu với thành phần chính là các hạt yến mạch phối trộn cùng các loại hạt/trái cây sấy khô.
Trước khi trở thành người sáng tạo dự án, Be Fresco VN cũng từng là khách hàng của rất nhiều hãng granola khác nhau. Be Fresco VN đã đi qua các kệ hàng granola trong siêu thị không biết bao nhiêu lần và thử hết loại này đến loại khác. Bạn có để ý đến điểm khác biệt gì tồn tại trên kệ hàng này không? 
 • Đa số các loại granola tại đây đều có xuất xứ từ nước ngoài. Và, nếu bạn dự định sử dụng sản phẩm này như một thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn kiêng, thì bạn sẽ phải kiểm tra khá kỹ bảng thành phần. Vì có thể, túi granola bạn vừa chọn có tỉ lệ chất béo khá cao, chứa chất tạo ngọt hóa học, chất bảo quản.
 • Vậy làm sao để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Việt muốn ăn sạch sống khỏe, muốn sử dụng các sản phẩm từ yến mạch để duy trì vóc dáng...
Câu hỏi đó lóe lên trong Be Fresco VN một suy nghĩ điên rồ, tại sao chúng ta không tự tạo nên một loại ngũ cốc mang thương hiệu Việt Nam, phù hợp với người Việt cả về hương vị lẫn giá trị dinh dưỡng. Đây chính là bước chân đầu tiên cho việc hình thành dự án: "Thực Phẩm Dinh Dưỡng Từ Yến Mạch" mang thương hiệu Be Fresco VN.
Từ ước mơ đến thực tại
Chưa dừng tại đó, Be Fresco VN còn ấp ủ rất nhiều bất ngờ dành tặng cho bạn, giúp bạn đa dạng hơn trong việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng từ yến mạch.
Granola ăn liền, bột yến mạch hòa tan, bánh ăn kiêng từ yến mạch....

Tại Be Fresco VN, nền tảng phát triển bền vững được xây dựng dựa trên mối quan hệ giữa con người và tự nhiên: "Chúng ta chỉ thật sự khỏe mạnh khi môi trường sống khỏe mạnh". Vì vậy, sau thời gian dài nghiên cứu, Be Fresco VN đã chuyển sang dạng bao bì giấy, có khả năng tái chế. Thật tự hào biết bao, khi mỗi sản phẩm mang thương hiệu Be Fresco VN được bán ra, có thể góp phần giảm thiểu nạn ô nhiễm môi trường sống và bỏ 1 phiếu xanh vào công cuộc xây dựng lối sống lành mạnh.
Thời điểm này, Be Fresco VN có thể chưa hoàn hảo nhưng chúng mình luôn cố gắng, nỗ lực để làm tốt hơn mỗi ngày.

Be Fresco VN đã dành hẳn một kế hoạch dài hạn cho tương lai, mong rằng với sự ủng hộ của các bạn Be Fresco VN sẽ có thêm nguồn động lực và sức mạnh to lớn để đi xa hơn và nhanh hơn: 
 • Tháng 09/2020: Ra mắt website befresco.vn
 • 2020-2021: Ra mắt dòng sản phẩm bột yến mạch hòa tan, các loại bánh ăn kiêng từ yến mạch.
 • 2021-2022: Liên kết các chuỗi cung cấp thực phẩm healthy online thông qua trang website befresco.vn
 • 2023-2026: Đa dạng thêm bộ sưu tập granola, hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng tiêu dùng: Người thuần chay, trẻ em, người vận động nhiều...
 • 2026-2030: Người dùng có thể tự phối trộn granola theo sở thích cũng như quyết định calo của sản phẩm theo nhu cầu dinh dưỡng cá nhân ngay trên website befresco.vn.
 • 2030-2032: Xây dựng chuỗi cửa hàng đồ uống, thực phẩm healthy food Be Fresco VN.
Website: befresco.vn
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.898.000.000 vnd
157 người ủng hộ
145% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc