Công nghệ

FINSC - Hệ sinh thái giải pháp đầu tư chứng khoán

Mô tả ngắn FINSC là một hệ sinh thái ứng dụng triệt để sức mạnh công nghệ vào việc cung cấp các giải pháp đầu tư thông qua 5 mảng: SC.TRADE–Nền tảng cố vấn đầu tư, SC.EDU–Chuỗi khóa học đầu tư, SC.ROBO–Trợ lý giao dịch tự động, SC.HOLDING–Quỹ đầu tư tích sản bền vững, SC.GROUP-Kết nối NĐT với chuyên gia
Huỳnh Nhựt Minh
90 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
2.736.000.000 vnd
140 người ủng hộ
137% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-126 ngày còn lại
Chia sẻ
FINSC – Hệ sinh thái cố vấn đầu tư toàn diện cho tất cả mọi người 

Thị trường chứng khoán Việt Nam ra đời đến nay vừa tròn 2 thập kỷ đã tạo nên một kênh đầu tư và huy động vốn giúp nhiều doanh nghiệp trong nước mở rộng lớn mạnh, vươn mình ra thế giới. Cùng với sự thành công của các doanh nghiệp, rất nhiều tổ chức đầu tư tài chính lớn cũng ra đời từ đây.  Những giao dịch mua/bán của nhóm này có ảnh hưởng lớn đến biến động của thị trường, với lợi thế về thông tin và đội ngũ chuyên gia càng giúp cho nhóm này vươn lên phát triển mạnh mẽ hơn nữa gây ảnh hưởng sâu sắc đến cấu trúc phát triển ổn định của nền kinh tế. 

Tuy nhiên, điều này đã dần thay đổi kể từ khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trí thông minh nhân tạo, Bigdata,… được áp dụng và phát triển mạnh mẽ bởi những đội ngũ startup trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê công nghệ đã thay đổi phần lớn diện mạo thị trường tài chính ngày nay. FINSC là một hệ sinh thái ứng dụng triệt để mọi thế mạnh công nghệ vào việc cung cấp giải pháp cố vấn quy trình đầu tư, giúp cho việc đầu tư của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, từ đó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi nghiên cứu các quyết định đầu tư có hiệu quả. 

Hệ sinh thái FINSC mang đến giải pháp giúp giải quyết hầu hết các vấn đề trong đầu tư thông qua 5 mảng: SC.TRADE – SC.EDU – SC.ROBO – SC.HOLDING – SC.GROUP 

 
finsc.vn
1)   SC.TRADE – Cung cấp giải pháp về công cụ hỗ trợ đầu tư

Không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ đầu tư, SC.TRADE còn là sản phẩm của một công trình nghiên cứu quan trọng dựa vào những mô hình phân tích tài chính doanh nghiệp đã được chứng minh hiệu quả từ đầu tư thực tế. Đồng thời giao diện được thiết kế đặc biệt để giới thiệu mọi khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp, giúp bạn tập trung có hiệu quả vào cổ phiếu của những công ty và những ngành tốt nhất. Chỉ cần 20 phút mỗi ngày với SC.TRADE, bạn sẽ có thể đầu tư thành công. 


2)   SC.EDU – Cung cấp giải pháp về kiến thức đầu tư 

Mang kiến thức đầu tư chuyên nghiệp đến với mọi người dân Việt Nam – Đó là sứ mệnh hàng đầu của FINSC. Với hệ thống chuỗi các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, được ứng dụng công nghệ để đẩy mạnh thực hành giúp học viên có cái nhìn thực tế và cảm nhận sâu sắc nhất về thị trường từ đó giúp học viên dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Hệ thống kiến thức giảng dạy được kế thừa từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực như Benjamin Graham, William o'neil hai vị tổ của trường phái đầu tư giá trị và tăng trưởng; Charles. H. Dow, WD.Gann, Nelson Elliott những huyền thoại về phân tích kỹ thuật. Tất cả những tinh túy ấy được đúc kết lại hòa quyện với kinh nghiệm đầu tư thực tế trong nhiều năm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, để phát triển nên phương pháp đầu tư kết hợp cơ bản và kỹ thuật. Học viên có thể dễ dàng áp dụng đồng thời mang lại hiệu quả và tính ứng dụng cao trong mọi điều kiện thị trường. 


3)   SC.ROBO – Cung cấp giải pháp tự động hóa 

Chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giới đầu tư tài chính thế giới đang chứng kiến một sự thay đổi chóng mặt về phương thức giao dịch, khi 70% những lệnh mua/bán trên thị trường đều được đặt thông qua những Robot advisors đã được lập trình sẵn chiến lược giao dịch, trong thời gian chưa đầy 1 giây. 

Nguyên tắc vào và thoát lệnh giao dịch được xây dựng dựa trên các chỉ báo đơn giản như đường trung bình trượt (MA), đối với các chiến lược đầu tư phức tạp đòi hỏi nhà đầu tư phải am hiểu ngôn ngữ lập trình dành riêng cho nền tảng mà mình đang sử dụng. 

SC.ROBO ra đời nhằm xóa đi những giới hạn lập trình khi phát triển chiến lược giao dịch của nhà đầu tư. Mang đến giải pháp hỗ trợ tự động hóa giao dịch theo chiến lược bạn mong muốn. 


4)   SC. HOLDING – Cung cấp giải đầu tư tích sản bền vững 

Được thừa hưởng thế mạnh công nghệ từ hệ sinh thái FINSC, giúp hỗ trợ tối đa hoạt động phân tích, theo dõi, quản lý đầu tư và quản trị rủi ro trong đầu tư. Cùng đội ngũ chuyên gia quản lý đầu tư chuyên nghiệp, chính trực, tận tâm. Từng cá nhân đều có kinh nghiệm chuyên sâu trong quản lý tài sản với nhiều năm làm việc tại các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. 

SC.HOLDING mang đến nhà đầu tư các dịch vụ quản lý quỹ, quản lý danh mục đầu tư và tư vấn đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp đầu tư đa dạng của FINSC. 


5)  SC.GROUP – Cộng đồng 1000++ NĐT nơi giao lưu, kết nối cùng các chuyên gia 

Bước cuối cùng trong chuỗi sứ mệnh của FINSC chính là xây dựng một cộng đồng những người có niềm đam mê lĩnh vực tài chính chứng khoán, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đầu tư như cách quản lý tài chính cá nhân,cách chọn lựa cổ phiếu cũng như cập nhật nhanh chóng, kịp thời tin tức tài chính trong nước và thế giới. 

Những thành viên trong nhóm có thể là những chuyên gia, nhà đầu tư mới tham gia thị trường hay thậm chí là các bạn chưa tham gia mà chỉ đang trong quá trình tìm hiểu. Ở đây chúng tôi không phân biệt bạn là ai, bạn làm ngành nghề gì hay bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, chúng ta ở đây để học hỏi, chia sẻ và đồng hành vì mục tiêu hướng đến CHIẾN THẮNG THỊ TRƯỜNG BỀN VỮNG.


ĐỘI NGŨ FINSC

Mến chào các bạn, tôi là Huỳnh Nhựt Minh - Mọi người biết đến tôi với các vai trò như một nhà tư vấn đầu tư (công ty chứng khoán VNIDRECT), nhà huấn luyện giao dịch, phát triển trường phái giao dịch theo thuật toán và đồng thời là Founder của FINSC - hệ sinh thái giải pháp đầu tư chứng khoán.
Trải qua hơn 6 năm nỗ lực phát triển bản thân qua vô số lần vấp ngã & học hỏi từ thị trường chứng khoán. Giờ đây niềm vui lớn nhất của tôi nằm ở việc được chia sẻ nguồn cảm hứng, kiến thức cũng như những trải nghiệm giao dịch của mình cho nhiều nhà đầu tư thông qua các buổi chia sẻ cộng đồng và các khóa huấn luyện đầu tư đặc biệt.
Tôi đã dành hơn 7000 giờ trong 5 năm qua cho việc nghiên cứu, kiểm định và tối ưu các chiến lược giao dịch, nhằm tìm kiếm những chiến lược tốt nhất, phối hợp chúng lại với nhau để xây dựng nên hệ thống giao dịch hiện tại. Công việc này đã cho tôi nhiều kinh nghiệm quý báo trong việc xây dựng thuật toán giao dịch & các kiến thức về toán học xác suất, thống kê.
Hiện tại, công việc chính của tôi tại FINSC là định hướng và trực tiếp xây dựng các thuật toán giao dịch, các mô hình đánh giá doanh nghiệp cho SC.TRADE. Đồng thời là diễn giả truyền cảm hứng, cũng như kinh nghiệm đầu tư cho các học viên đến với SC.EDU.

Nguyễn Lê Ngọc Khoa - Phòng phân tích đầu tư tại KIM Vietnam Growth Equity Fund (Quỹ đầu tư KIMV) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh đầu tư chứng khoán. Anh là cố vấn tài tài chính FINSC đồng thời là cố vấn đầu tư của SC.HOLDING.

Vũ Trần Triệu Vinh - Phòng quản lý tài sản & tư vấn đầu tư tại công ty CK VNDIRECT, anh có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư & là trưởng nhóm vận hành quỹ đầu tư SC.HOLDING.
 
Phạm Lý Kiều Oanh - Phòng phát triển kinh doanh tại công ty CK VNDIRECT, hiện đang là trưởng nhóm truyền thông và phát triển thị trường FINSC.


TIẾN ĐỘ HIỆN TẠI CỦA DỰ ÁN

Toàn bộ các mảng của hệ sinh thái FINSC đều đã có sản phẩm hoàn thiện & đã triển khai cho nhà đầu tư sử dụng.

- SC.TRADE tuy chỉ mới ra mắt trong hơn 3 tháng nhưng đã đạt cán mốc 1000 users đăng ký sử dụng, với doanh thu cho một user VIP là 750,000 vnđ/tháng.

- SC.EDU chuẩn bị triển khai khóa huấn luyện tiếp theo khai giảng vào ngày 18/7/2020, đây là khóa thứ 20 tính từ thời điểm ra mắt SC.EDU 10/2017.

- SC.ROBO ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang tập trung cung cấp sản phẩm tự động hóa giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam vì sự phù về sản phẩm cũng như nhận thấy tìm năng to lớn từ thị trường này. Với lợi thế giao dịch mua bán ngay trong ngày T0 (chứng khoán cơ sở là T+3) trong 2 năm gần đây quy mô của thị trường phái sinh VN tăng trưởng thần tốc. Nhịp độ giao dịch trên thị trường này rất nhanh, đòi hỏi NĐT cần phải theo dõi thị trường liên tục và phải ra những quyết định mua/bán nhanh chóng nên nhu cầu về một trợ lý tự động giao dịch là rất cao. Tuy chỉ mới triển khai SC.ROBO ở quy mô nhỏ nhưng chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ khách hàng.

- SC.HOLDING ra mắt vào cuối năm 2019 tính đến nay quỹ đã thu hút được hơn 170 nhà đầu tư với tổng lượng tài sản quản lý gần 30 tỷ đồng.


KẾ HOẠCH 3 THÁNG TỚI

Tháng 7: Đẩy mạnh truyền thông
Mục tiêu: +200 users SC.TRADE, +10 học viên SC.EDU, +8 videos chia sẻ kiến thức , đạt mốc 1500 follows & +30,000 lượt tương tác trên page FB.

Tuần 1-2:
     + Tăng lượng bài viết chia sẻ kiến thức, triển khai dự án EDU100 trên Group FB: VỪA              HỌC VỪA TRADE.
     + Đẩy mạnh video marketing truyền thông về lợi ích khi dùng SC.TRADE và chuỗi bài              hướng dẫn sử dụng SC.TRADE trên page FB: FINSC-Hệ sinh thái giải pháp đầu tư.
     + Coaching đội sales về quy trình tư vấn mới trên room Zalo giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi          khách hàng sang sử dụng các dịch vụ VIP của hệ sinh thái FINSC.

Tuần 3-4:
     + Hội thảo, triển khai khóa huấn luyện tháng 7 (SC.EDU-K20)
     + Đẩy mạnh hoàn thiện phiên bản Mobile App

Tháng 8: Ra mắt Mobile App
     + Ra mắt phiên bản Mobile App
     + Bổ sung template Tết Trung Thu vào nền tảng SC.TRADE
     + Tuyển thêm 5 nhân sự mới
     + Đẩy mạnh video marketing trên các kênh truyền thông fb, youtube, zalo
     + Ra mắt tính năng cố vấn quản trị vốn đặc biệt trên SC.TRADE

Tháng 9: Tinh gọn hệ sinh thái FINSC
     + Tích hợp SC.ROBO vào SC.TRADE
     + Tích hợp robot tư vấn tự động vào room cộng đồng Zalo
     + Ra mắt dịch vụ mở tài khoản nhanh tại các công ty chứng khoán liên kết với FINSC

“Không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt” - vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm của mình. Trong toàn bộ hệ sinh thái FINSC, mỗi một sản phẩm đều là thành quả của một công trình nghiên cứu quan trọng, đều đã trải qua quá trình thẩm định về chuyên môn đồng thời mang tính thực tế cao giúp nhà đầu tư dễ hiểu và ứng dụng.

***Để tri ân những anh chị đăng ký Funding cho dự án trong giai đoạn hiện tại, FINSC tặng 1 tháng sử dụng miễn phí nền tảng cố vấn đầu tư SC.TRADE để hỗ trợ anh chị tốt hơn trong hành trình đầu tư. Nhờ anh chị để lại địa chỉ email trong phần phản hồi để được nhận GIFTCODE ạ!
Ủng hộ dự án Đã kết thúc vòng gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi