FUNIMART - SÀN TMĐT VỀ NGUỒN HÀNG KINH DOANH ONLINE

Giới thiệu chung

Founder
Nguyễn Minh Đức
Lĩnh vực
Thương mại
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
Funimart - Sàn TMĐT về nguồn hàng kinh doanh Online. Nơi kết nối trực tiếp và quản lý giao dịch giữa Nhà sản xuất, Nhà phân phối đến các Đại lý, Cộng tác viên, chủ nhãn hàng và đến tận tay khách hàng. Thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp thông qua hệ thống ERP

Giới thiệu chi tiết


FUNIMART- SÀN TMĐT VỀ NGUỒN HÀNG KINH DOANH ONLINE

Thấu hiểu những nỗi đau chỉ người kinh doanh mới hiểu 


Không bán được hàng, không có hàng bán 

Giữa đại dịch Covid bùng phát, nhiều doanh nghiệp đổ đốn và đang trên đà sa sút từ những doanh nghiệp lớn cũng như vừa và nhỏ, hay những thương nhân buôn bán. Hằng ngày, hằng giờ người ta vẫn phải chi rất nhiều tiền để thuê mặt bằng, hay những phí duy trì khác… nhưng lại không tạo ra lợi nhuận. Bên cạnh đó, từ các chợ buôn không được phép qua lại, các cửa hàng, xưởng sản xuất không thể lui đến, người sản xuất không bán được hàng, người buôn lẻ lại không lấy được hàng bán. Vì vậy mà, người mua hiện nay vẫn luôn ưu tiên mua hàng online cho nên không tận dụng được thế mạnh của việc trao đổi mua bán online là một điểm yếu rất cần cân nhắc. 

Không kiểm soát được hàng hóa, giấy tờ 

Hiện nay, có đến 80% doanh nghiệp, xưởng sản xuất vừa và nhỏ vẫn đang quản lý việc kinh doanh bằng cách thủ công thông qua giấy bút. Việc đó sẽ không có gì đáng lo ngại cho đến khi xảy ra những thất thoát hay những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Về lâu dài, doanh nghiệp khó có thể phát triển nếu không có công cụ hỗ trợ cũng như chưa thể số hóa được việc buôn bán của mình.  

Ôm hàng, ôm nợ 

Đối với người kinh doanh, giải quyết hàng tồn kho luôn là một bài toán đau đầu. Với sự thay đổi đột ngột tình thế do Covid nói riêng, cũng như những chuyển biến bất ngờ mà người kinh doanh nào cũng gặp phải, thì sự linh động và nắm bắt thời thế là rất cần thiết. Ngoài ra, để phát triển, doanh nghiệp và xưởng sản xuất cần phải luôn chú trọng đến việc mở rộng cơ sở, khách hàng hay Cộng tác viên để tăng thêm lợi nhuận, giải quyết được vấn đề ôm hàng. Chính vì thế, chúng ta phải tận dụng được nhiều nền tảng giúp mình kết nối với khách hàng hay Cộng tác viên một cách dễ dàng, thậm chí ngay trong mùa dịch. 

Không phải không thể, chỉ tại bạn chưa biết 

Trong khi nhiều xưởng buôn hay Nhà cung cấp đang đổ đốn vì không thể nào bán được hàng hay tìm được khách hàng, thì lại có rất nhiều người muốn kinh doanh cần nguồn sỉ để mở cửa hàng nhưng không biết tìm ở đâu. Thêm vào đó, không thiếu những mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,... đang rất cần nguồn hàng để kiếm thêm thu nhập nhưng lại lo ngại về vấn đề ôm hàng, ship hàng, hay vốn kinh doanh. 

Vậy liệu rằng có giải pháp nào để giúp liên kết được các Nhà sản xuất, nhà máy, xưởng, các nhãn hàng với những người muốn kinh doanh đồng thời giải quyết được những vấn đề trên hay không? 

Giải pháp nào có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho người kinh doanh? 


FuniMart - Sàn TMĐT về nguồn hàng kinh doanh Online. Là kênh kết nối Nhà sản xuất và người bán hàng ở khắp Đông Nam Á. Tích hợp Saas quản lý bao gồm các công cụ giúp hỗ trợ và mang lại giá trị cho tất cả các bên tham gia vào chuỗi cung ứng mạnh mẽ nhất.

1. Phần mềm quản lý bán hàng Đa kênh và quản lý đội ngũ Cộng tác viên

FuniMart tập hợp các Saas quản lý bao gồm các công cụ giúp hỗ trợ Nhà cung cấp và các nhãn hàng quản lý dễ dàng các đơn hàng ở tất cả các kênh khác nhau, bên cạnh đó FuniMart còn tập hợp các công cụ hỗ trợ người kinh doanh online trong quá trình bán hàng như công cụ tạo nội dung chèn từ khóa tự động, rút gọn link bán hàng, liên kết đơn với Shopee, Lazada, Sendo ... Không dừng lại đó, đồng hành cùng khách hàng là đội ngũ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về kinh doanh như Lazada, Shopee, Fanpage,... hay trên chính sàn FuniMart giúp khách hàng bán hàng hiệu quả.

2. Nguồn hàng phong phú 

Với hơn 10.000 mặt hàng đa dạng trong các ngành Gia dụng, Thời trang, Mỹ phẩm,… người kinh doanh online có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để bắt đầu kinh doanh với sự cam kết từ FuniMart, người bán hàng có thể tự tin về chất lượng với mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, tại FuniMart, hàng hóa không thông qua trung gian nên đảm bảo về giá cả. Đi kèm với đó, đến nay FuniMart đã và đang hân hạnh được đồng hành cùng các nhãn hiệu nổi tiếng như Senka, Vichy, Loreal’, Hada Labo, Sube... cùng hơn 100 Nhà cung cấp khác. 

Hơn 10.000 mặt hàng đa dạng trong các ngành khác nhau
3. Đội ngũ đào tạo và chuyển đổi số cho doanh nghiệp 

Bên cạnh nguồn hàng, các công cụ hỗ trợ, FuniMart còn có đội ngũ chuyên đào tạo cách bán hàng cho các Cộng tác viên từ cách tiếp cận khách hàng, cách xây dựng shop trên Lazada, Shopee... và rất nhiều kĩ năng khác. FuniMart luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc để phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng FuniMart còn đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đã trang bị cho mình công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả tránh được những thất thu hay rủi ro về sổ sách phát sinh.

4. Kênh phân phối mới hiệu quả cho Nhà cung cấp 

Giữa đại dịch bùng phát, khi việc đi lại khó khăn thì việc tìm kiếm nguồn hàng sỉ là vấn đề rất đáng quan tâm của các cửa hàng cũng như người kinh doanh online. Vì thế mà, nó gây ra ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của các Nhà cung cấp. Song, trên nền tảng của Funimart, đã giúp kết nối các Nhà cung cấp đến tận tay khách hàng. Có nghĩa là, FuniMart đã giải quyết bài toán tồn kho hay ế ẩm giữa đại dịch hay giúp các Nhà cung cấp kiếm thêm nhiều khách hàng, tăng lợi nhuận.

5. Kênh xuất khẩu hàng hoá ra khu vực ASEAN thông qua đội ngũ bán hàng khắp Đông Nam Á

Không dừng lại tham vọng phát triển tại Việt Nam, FuniMart còn chú trọng đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa sang thị trường các nước khu vực ASEAN giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm, khẳng định được thương hiệu và phát triển kinh doanh. 

FuniMart đã được hình thành, ra mắt và đón nhận như thế nào? 

FuniMart được hình thành từ những người kinh doanh từng phải chịu những “Nỗi đau” chung mà ai cũng gặp phải. Để đảm bảo tính hiệu quả khi đưa FuniMart vào thực tiễn, mô hình kinh doanh FuniMart đã được đội ngũ thử nghiệm từ năm 2019 ngay chính trong việc kinh doanh của gia đình. Giúp số hóa 10 kho hàng với hơn 8.000 sản phẩm đang kinh doanh sỉ từ năm 1995 để triển khai 3 kênh phân phối: Bán sỉ, bán lẻ trực tiếp cho khách hàng, bán lẻ cho Cộng tác viên. 

Do đó từ năm 2019 đến 2020 FuniPOS (tên gọi cũ của FuniMart) đã được phát triển và hình thành trở thành Saas POS một công cụ giúp quản lý hàng hóa, kho bãi, đơn hàng và bán hàng đa kênh nổi trội với hơn 1000+ khách hàng bao gồm các doanh nghiệp, xưởng sản xuất và hộ kinh doanh đã tin dùng sau 3 tháng ra mắt nền tảng.

Bên cạnh đó, cuối năm 2019, đội ngũ FuniMart đã bắt tay vào đầu tư mạo hiểm nhập hàng hóa về bán và thua lỗ hơn 100 triệu vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Cũng từ đó, chúng tôi càng hiểu rõ hơn những vấn đề người kinh doanh đang gặp phải. Cho nên, đội ngũ luôn cố gắng nghĩ ra những giải pháp để giải quyết cũng như tối ưu quá trình làm việc. Song, nhận thấy chưa có nền tảng nào đáp ứng được. Vì thế mà, cùng với những người có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm đã gặt hái được nhiều thành công và xác định được vị thế so với các đối thủ hiện tại, kết hợp với những thành viên IT, chúng tôi chính thức cho ra mắt nền tảng FuniMart - Sàn TMĐT về nguồn hàng kinh doanh online.  
 
Vào tháng 12/2020, FuniMart chính thức ra mắt với hơn 1.000 users. Đến nay, chỉ hơn 6 tháng, khi chưa tốn chi phí Marketing, FuniMart đã có thể xây dựng cho mình những cộng đồng riêng và lượng người dùng đã lên đến 10.000 users. Đi kèm với đó là sự đồng hành của hơn 100 Nhà cung cấp và các nhãn hàng nổi tiếng như Senka, Vichy, Loreal’, Hada Labo, Sube… 
Giao diện các tính năng của ứng dụng Funimart
Cùng với đó, FuniMart cũng có những tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu riêng. 
  • Tầm nhìn: Trở thành một sàn TMĐT lớn nhất Đông Nam Á về nguồn hàng kinh doanh Online thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp và tạo ra thu nhập thêm cho hàng triệu người. 
  • Sứ mệnh: Tạo ra nguồn thu nhập giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người Việt 
  • Mục tiêu: Tận dụng thế mạnh của Saas với đội ngũ Cộng tác viên bán hàng mạnh mẽ FuniMart định hướng kết hợp và hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam ra nước ngoài. 
FuniMart tự hào vì đã trở thành công cụ đắc lực cho nhiều nhà kinh doanh và giúp nhiều Cộng tác viên có thể kiếm thêm thu nhập từ 3 -25 triệu mỗi tháng với vốn 0 đồng. Song, trong quá trình phát triển, FuniMart vẫn sẽ luôn khắc phục và cải thiện để đến với tay người dùng với nhiều tính năng tiện ích hơn nữa. Website: https://funimart.vn/
App điện thoại: https://app.funimart.vn/rK6c
#funimart #dropship
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

4.449.000.000 vnd
244 người ủng hộ
223% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-543 ngày còn lại