Giải pháp Nhà thông minh AnHome

Giới thiệu chung

Founder
Vũ Khánh Huyền
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
AnHome giúp các hãng thiết bị dân dụng, gia dụng "hô biến" sản phẩm truyền thống thành sản phẩm thông minh chỉ bằng 1 bộ kit IoT tích hợp trực tiếp vào sản phẩm. Ngoài ra, AnHome còn cung cấp một mobile app dưới brand name của chính hãng đó giúp người dùng điều khiển thiết bị của mình.

Giới thiệu chi tiết

AnHome là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, thiết bị điện thông minh tại Việt Nam. AnHome cũng là một trong số ít những doanh nghiệp trong lĩnh vực AI, IOT tại Việt Nam có khả năng làm chủ hoàn toàn được cả phần cứng và phần mềm.
CEO, Founder AnHome - Bùi Thành Ninh nhận giải thưởng Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu 4.0

Với gần 3 năm nghiên cứu và phát triển các thiết bị thông minh trên nền tảng AI & IoT toàn cầu, AnHome ra đời với mong muốn giúp các hãng thiết bị, đồ dùng điện dân dụng, gia dụng "hô biến" sản phẩm truyền thống của mình sản phẩm thông minh chỉ bằng 1 bộ kit IoT AnHome tích hợp trực tiếp vào sản phẩm trên thị trường của họ, giúp tối ưu cuộc sống người dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh. Nhận thấy nhu cầu cải tiến sản phẩm để bắt kịp xu hướng IoT toàn cầu ngày càng tăng, nhưng chi phí, thời gian và rủi ro khi đầu tư phát triển 1 đội ngũ R&D quá lớn, AnHome tự tin mang đến cho các nhà sản xuất một giải pháp với mô hình win-win-win.
Cách AnHome "hô biến" các thiết bị truyền thống thành thiết bị thông minh cho các nhà sản xuất

Ngoài phần cứng là bộ kit IoT AnHome, AnHome còn cung cấp một mobile app hoàn toàn miễn phí dưới chính tên thương hiệu của nhà sản xuất để giúp người dùng cuối điều khiển thiết bị thông minh từ xa và tương tác trực tiếp với nhà sản xuất. Giải pháp của AnHome giúp nhà sản xuất tối ưu chi phí (chỉ từ 5$/  bộ kit IoT, không mất phí R&D hay bảo trỉ phần mềm), tối ưu thời gian triển khai (AnHome chỉ cần 1-2 tháng để tạo ra bản MVP) và cam kết đồng hành cùng nhà sản xuất trong thời gian lâu dài. 

Hiện tại, AnHome đang hợp tác với một số khách hàng là những nhà sản xuất lớn như Sunhouse, Sơn Hà, Austdoor, TLC Lighting,..
AnHome trong một buổi gặp mặt cùng Shark Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse

Trong năm 2021, ngoài lĩnh vực kinh doanh, AnHome cũng để lại dấu ấn ở một số chương trình, cuộc thi lớn cho Start-up. AnHome là Start-up Smart Home đầu tiên tại Việt nam tham gia Chương trình Shark Tank Mùa 4 và nhận được cam kết đầu tư từ Shark Phú.
AnHome nhận được cam kết đầu tư từ Shark Phú tại Shark Tank Việt Nam Mùa 4.

Vào tháng 6 vừa qua, AnHome đã vượt qua hơn 400 Start-up từ 24 quốc gia để trở thành Top 3% trong Accelerator Batch 7 của Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley. AnHome hiện cũng đang được ươm tạo bởi Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách Khoa Hà Nội – BK Fund

Gần đây nhất, với 2 Cuộc thi Khởi nghiệp đang diễn ra, AnHome cũng lọt vào Top 6 Cuộc thi Cup khởi nghiệp Toàn cầu cấp Quốc gia và TOP 100 Start-up Wheel.

AnHome tin rằng sự kết hợp giữa đội ngũ kỹ sư phần cứng & phần mềm hơn 10 năm kinh nghiệm của AnHome cùng những nhà sản xuất mang khát vọng đổi mới, chúng ta sẽ cùng mang cuộc sống thông minh đến gần hơn với mọi ngôi nhà Việt và nâng cao tầm vóc Việt.

Warren Buffett từng nói: "Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau." Nhưng nếu muốn đi nhanh và xa để chiếm lĩnh thị trường, hãy đi cùng AnHome nhé!

 
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.789.000.000 vnd
147 người ủng hộ
140% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-326 ngày còn lại