GoDate - Kết nối trái tim

Giới thiệu chung

Founder
Nghiêm Tiến Viễn
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
Mô tả ngắn
GoDate là ứng dụng hẹn hò qua cuộc gọi. Chúng tôi muốn ra mắt một ứng dụng hẹn hò mà người dùng sẽ tập trung cảm nhận từ trái tim thay vì từ những hình ảnh bắt mắt.

Giới thiệu chi tiết

Dự án của chúng tôi có tên là GoDate - Ứng dụng hẹn hò qua cuộc gọi.  2 người chơi được ghép cặp ngẫu nhiên phù hợp với các thông tin mà họ mong muốn ở đối phương. Họ sẽ được trò chuyện với nhau thông qua audio call ( voice call ) trong vòng 5 phút. Khi hết thời gian, họ sẽ có 1 phút để quyết định có muốn tiếp tục nhắn tin với đối phương hay không. Nếu không, họ có thể tiếp tục tìm kiếm một người khác phù hợp hơn.

Nhóm chúng tôi có 2 key members và sự hậu thuẫn từ công ty GoStream. Công ty GoStream là công ty chuyên cung cấp công cụ broadcast livestream lên những mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter. GoStream.co hiện có 700.000 người sử dụng, hầu hết ở VN và đang có tốc độ tăng trưởng tốt.

2 thành viên chính của dự án bao gồm :
  • Nghiêm Tiến Viễn - Product manager ( Đồng thời là CEO của GoStream ). Với 15 năm kinh nghiệm trong việc lập trình và phát triển sản phẩm.
  • Trần Văn Thái Sơn - 3 năm kinh nghiệm lập trình ứng dụng mobile sử dụng React-native.

Chúng tôi đều là những người trẻ và có nhiều trải nghiệm trong việc hẹn hò offline cũng như online. Chúng tôi muốn ra mắt một ứng dụng hẹn hò mà người dùng sẽ tập trung cảm nhận từ trái tim thay vì từ những hình ảnh bắt mắt. Sẽ không còn những buổi hẹn gặp mà bạn thất vọng vì nhìn thấy đối phương không giống như những bức hình trên các ứng dụng hẹn hò.
GoDate - Ứng dụng kết nối trái tim

Chúng tôi hiểu rằng để tìm được người phù hợp với mình là một chặng đường không hề đơn giản. Do đó trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ triển khai GoDate vào các cộng đồng có sẵn.

Đầu tiên, chúng tôi hướng đến các trường đại học để triển khai cho cộng đồng sinh viên của trường. Bởi hiện tại hầu hết các trường đại học đều có những hoạt động tương tự để tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Họ thường sử dụng cả hình thức online và offline, tuy nhiên hiệu quả chưa được cao.

GoDate sẽ là công cụ còn thiếu giúp những cộng đồng như vậy tổ chức hoạt động ghép đôi các thành viên được tốt hơn. Những người quản lý nhóm có thể tạo những phòng hẹn hò riêng cho các thành viên của mình. Chỉ những thành viên có mật khẩu mới được vào phòng. Và bởi vì họ cùng thuộc một nhóm, một cộng đồng, các thành viên tham gia sẽ thoải mái hơn và được đảm bảo tính an toàn cao hơn.
Tìm kiếm phòng hẹn hò


Trong tương lai, khi ứng dụng phổ biến hơn, chúng tôi sẽ bắt đầu mời gọi quảng cáo trong ứng dụng. Những dịch vụ liên quan đến việc hẹn hò như nhà hàng, quán cafe sẽ là những đối tác tiềm năng.

Khi tham gia GoDate, bạn sẽ được trò chuyện một cách thoải mái với đối phương để tìm hiểu nhau. Bạn có thể cảm nhận được đối phương qua giọng nói, lắng nghe xem cảm xúc của mình như thế nào. Và khi bạn đã thích giọng nói hay phong cách nói chuyện hài hước của đối phương, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi gặp mặt trực tiếp.

Với những hình thức hẹn hò mới mà chúng tôi tự tin có thể triển khai trong vòng 5 năm tới, chúng tôi tin rằng các đối thủ sẽ khó có thể bắt kịp. GoDate là ứng dụng hẹn hò, mà tình yêu thì luôn cần làm mới.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.708.000.000 vnd
143 người ủng hộ
136% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc