Goong

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Goong là ứng dụng chỉ dẫn đường cho người dùng Việt Nam dựa trên bản đồ số, vệ tinh định vị GPS, trên các nền tảng iOS, Android

Giới thiệu chi tiết

Goong là ứng dụng chỉ dẫn đường cho người dùng Việt Nam dựa trên bản đồ số, vệ tinh định vị GPS, trên các nền tảng iOS, Android. Chúng tôi gọi 200k $ cho 15% cổ phần.
Sau đây là 1 clip ngắn gt các tính năng của goong
https://bit.ly/2K17Cyw

Tại sao người dùng nên lựa chọn goong thay vì các phần mềm tương tự như googlemaps, heremap? So với các đối thủ quốc tế thường phát triển trên chiều rộng cho nhiều quốc gia, chưa tập trung vào thị trường Việt Nam, Goong tập trung vào giải quyết các vấn đề đặc thù của giao thông Việt Nam, ví dụ như: xe máy là phương tiện phổ biến nhất, cùng tham gia giao thông với ototrên nhiều tuyến đường, thay đổi và sửa chữa đường thường xuyên, hoặc những tuyến đường cấm ô tô lưu thông theo giờ giấc.

Goong cũng không mắc những sai lầm thường có khi dẫn đường Việt Nam như Gmaps và heremap, ví dụ như chỉ đường từ HN vào HCM đi qua 3 quốc gia, hoặc dẫn đi qua phà và những tuyến đường oto ko đi qua dc.

Về mặt kinh doanh, chúng tôi không thu phí từ người dùng. Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên ứng dụng. Các thông tin về người dùng như sở thích, hành vi, vị trí và thời điểm dc thu thập khi họ tham gia giao thông giúp khách hàng tiếp cận đúng đối tượng để quảng cáo hơn. Tỉ lệ phản ứng với quảng cáo sẽ gấp 14 lần so với quảng cáo truyền thống, gấp 4 lần so với quảng cáo dựa trên hành vi (Google), gấp 3,5 lần so với quảng cáo dựa trên sở thích (Facebook), dựa trên 1 khảo sát của cty yougov.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bản đồ và định vị rẻ gấp 20 lần so với google nhưng có chất lượng tương đương cho các công ty logistics nhằm tối ưu hóa chi phí vận hành, thông tin giao thông thời gian thật cho các cơ quan quản lý nhà nước nhắm điều phối giao thông, tránh tình trạng tắc nghẽn và xây dựng giao thông thông minh.

Hiện tại chúng tôi đang có 150k người dùng, 50k người dùng hàng tháng và 5k người dùng hàng ngày

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.000.000.000 vnd
0 người ủng hộ
100% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc