Công nghệ

Hệ thống định danh điện tử sử dụng trí tuệ nhân tạo

Mô tả ngắn Giải pháp nhận dạng và tự động trích xuất thông tin từ nhiều loại giấy tờ tùy thân với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và chi phí tối ưu, giúp các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng hàng triệu tài liệu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Nguyễn Văn Việt
Tầng 2 tháp A toà nhà T6-08, đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
965.000.000 vnd
50 người ủng hộ
49% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-126 ngày còn lại
Chia sẻ
Computer Vision ra đời đầu năm 2020 hỗ trợ xử lý hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ công ty công nghệ tài chính xác minh danh tính khách hàng.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và đam mê của chúng tôi liên tục nghiên cứu các giải pháp ứng dụng vào thực tế để giúp tăng tốc quá trình chuyển đổi số và tự động hoá quy trình làm việc của các doanh nghiệp

Sản phẩm chính của chúng tôi, CVInstaKYC là phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt trực tiếp, giúp giảm nguồn nhân lực, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Giải pháp OCR của chúng tôi tự động trích xuất thông tin từ nhiều loại giấy tờ tùy thân với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và chi phí tối ưu, giúp các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng hàng triệu tài liệu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp khả năng trích xuất chính xác các thông tin từ nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nhau như: Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân loại mới, Chứng minh nhân dân loại cũ, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe. Ngoài các loại giấy tờ được hỗ trợ sẵn, chúng tôi có thể huấn luyện AI của chúng tôi nhận dạng các loại giấy tờ và tài liệu khác.

CVS InstaKYC giúp cung cấp giải pháp tự động hoá dựa trên AI giúp cắt giảm chi phí vận hành và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với thực hiện thủ công.

Trong năm 2020, công ty hướng đến tìm kiếm, mở rộng khách hàng, tập trung nâng cấp sản phẩm để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng hơn, đồng thời lựa chọn các đối tác để gọi vốn, mở rộng phát triển. Dự kiến, tháng 8/2020 dự án sẽ mở thêm văn phòng ở TP HCM, mở rộng thị trường ở khu vực phía Nam.
Ủng hộ dự án Đã kết thúc vòng gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi