In áo đẹp độc chất lượng giá tốt nhất

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ Dịch vụ Thương mại
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
In tất cả các hình ảnh môt cách nhanh và dễ dàng giá hợp lý ứng dụng in trên ly, ấm chén, hình xăm, valy,….. giải quyết tốt nhất bài toán tồn kho sản xuất quy trình sản xuất dễ làm nên nhân lực phong phú dễ tìm

Giới thiệu chi tiết

TOP 100 VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

In áo đẹp độc chất lượng giá tốt nhất.

 

 • * In những hình đẹp độc lạ lên áo thun nhanh nhất dễ làm nhất giá tốt nhất.
 • * Sử dụng những dòng máy in gia đình va 2 bán công nghiệp có giá tiền vừa phải chuyển những hình in lên nhiều sản phẩm : áo thun coton, hình xâm lên da, ly ấm chén,.......
 • * Thỏa mãn nhu cầu in hình đẹp lên áo thun, hình xâm, ly ấm chén,....
 • * Tính chất sản xuất dễ dàng nên 1 phần nhân sự là trẻn em có hoàng canh khó khăn ko cần đào tạo chuyên sâu.

 

Như các bạn đã biết, số lượng hình ảnh, số lượng hình chụp là 1 kho vô tận và sự tư duy sang tạo của con người là vô hạn. đây là 1 lợi thế mà tôi muốn cùng các bạn đã đang và sẽ biến nó thành sản phẩm thực tế lên áo thun, lên ly ấm chén, hình xâm trên da và còn nhiều rất nhiều sàn phẩm khác.

Tôi đã rất tự tin và khả năng kỹ thuật in ấn và thiế kế của mình quá nhiều và nghĩ ta sẽ làm tất cả. đây là 1 sai lầm cực kỳ lớn mà tôi đã nhận ra. Hôm nay các bạn đã coi sơ qua những việc tôi đã làm nhưng tôi ko thành công vì thiếu đồng đội, thiếu nguồi vốn để sản phẩm đi ra thị trường hiệu quả và nhanh nhất.

Tôi xin nói lên suy nghĩ sắp tới và mong sự tương tác hỗ trợ từ phía các bạn:

Tôi sẽ làm thử nghiệm 3 sản phẩm kiểm tra thị trường

- Áo trẻ em ( 3 – 13 tuổi) hình phim hoạt hình tụi nhỏ đang xem, hình anime , truyện tranh đang hot, hình ảnh những ước mơ của cha mẹ được gửi gắm vào chiếc áo thun bọn trẻ con mặc,….

- Áo thun giới trẻ( 13- 19 tuổi) và (19-23) tôi xin phẩn ra 2 phần vì lúc này sẽ có sự phân hóa ý thức cũng như sự thay đổi của các bạn trẻ.

Tôi sẽ ra sản phẩm hình in đẹp của những bộ phim nổi tiếng, anime , nhân vật thần tượng,…. Hình in thể hiện trào lưu trong nước hay quốc tế được thuần việt 1 cách gần gủi và đáng yêu nhất,…. Hình ảnh thể hiện suy nghĩ muốn bức phá muốn tự do thể hiện tính cách của độ tuổi bùm nổ va năng động nhất,……

- Áo du lịch. Áo thái lan có con voi và những ngôi chùa là thương hiệu nhưng VN ta có hang tram thậm chí hang ngàn danh lam , hang ngàn cah3 đẹp tổ quốc và hình ảnh giản dị nhưng tuyệt đẹp về con người VN.

- Hình vịnh HẠ LONG, chùa DƠI, chợ BEN THANH ,những cánh đồng ruộng bậc thang vàng óng nổi tiếng,….. hình ảnh cầu Vàng, đường hoa Nguyễn Huệ, … hình ảnh người nông dân hay nụ cười trong sáng trẻ em VN chúng ta đã nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh thế giới vậy tại sao những hình ảnh đẹp, những danh lam chúng ta lài ko đưa lên sản phẩm áo du lịch giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Tính chất sản xuất gia công đôn giản dể làm nên tôi hy vọng nếu ông việc tốt đẹp thì trẻ em hoành cảnh khó khăn hay những bạn thiệt thòi trong cuộc sống vì 1 lý do nào đó sẽ có thể tham gia sản xuất và biết đâu 1 picaso thiết kế sẽ xuất hiện vì các bạn có tật hay có tài, 1 tài năng sản xuất khác xuất hiện…….

Kỹ thuật hóa chất, sản xuất tôi đã có, tôi chỉ thiếu sự đồng hành tương tác và những người kể câu chuyện này thông qua sản phẩm thực tế. xin hãy cùng tôi bước tiếp viết tiếp phần còn lại của dự án này.

Kế hoạch ra sản phẩm năm đầu tiên

 • *Bước1:
  7 tháng đầu sẽ lien hệ tất cả các shop áo thun cả nước treo giới thiệu và kinh doanh sản phẩm
  - Tất cả các bạn bán online, livestream, các kênh bán hang online, lazada, shopbee,…
  - Lập wed và bán sản phẩm, tạo 1 trào lưu thiết kế hình và in hình thiết kế nhân được sự quan tâm nhiều nhất,…
  - Đồng hành và giúp đỡ các bạn trẻ muốn kinh doanh sản phẩm
  - Lien hệ các cty du lịch ,… các chương trình hướng nghiệp khởi ghiệp
  - Các trường dạy nghề may, mỹ thuật,…
  - Tất cả sản phẩm cùng 1 giá
 • * Bước 2:
  - 3 tháng theo dõi và thu nhập nhằm chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm cũng như kế hoạch
  - 2 tháng sau nếu mọi việc đúng kế hoạch sẽ tập trung đào tạo them nhân lực và phát triển các kệnh phân phối khác hiệu quả hơn.

Đây là sản phẩm, suy nghĩ và kế hoạch của 2 anh em chúng tôi. Chúng tôi biết nó còn nhiều thiếu sót, còn nhiều việc phải học hỏi và hoàn thiện nó. Chúng tôi mong chờ sự xây dựng cộng tác và hỗ trợ mọi nguồn lực từ mọi người. các bạn đến với chúng tôi 1 nụ cười thì cac bạn sẽ nhận lại 2 nu cười, các bạn mang lại 1 lời góp ý thì các bạn sẽ nhận được 2 lời cảm ơn. Các bạn đến với chúng tôi 1 đồng tiền thì đó là 1 viện gạch xây dựng vô cùng quý giá.

Xin cảm ơn

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.005.000.000 vnd
1 người ủng hộ
101% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc