Jackma English Homestay

Giới thiệu chung

Founder
Lê Xuân Vũ
Lĩnh vực
Giáo dục
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
Ra đời từ giữa năm 2019, với khác vọng mang lại cho người Việt một phương pháp học tiếng anh hiệu quả cao, Jackma English Homestay tự hào là mô hình đào tạo tiếng anh đầu tiên và duy nhất ở việt Nam có thể giúp cho học viên học và sử dụng được tiếng anh 24/7 1 cách trực tiếp.

Giới thiệu chi tiết

Tôi là Vũ, CEO và Co-Founder của Jackma English Homestay, backgroud của tôi là vận hành và phát triển chuỗi. Tôi từng tham gia vào team phát triển chuỗi bưu cục của Giao hàng tiết kiệm, Nhà thuốc Long Châu từ những ngày đầu. Sau đó tôi có 8 tháng là vị trí Giám đốc điều hành của 1 chuỗi nha khoa có 6 chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đồng sáng lập là anh Nguyễn Sĩ Nghị, có hơn 7 năm đi du học tại Pháp, từng đi nhiều nước châu Âu. Hiện tại anh Nghị đang sở hữu 1 hệ thống các khách sạn và Homestay ở thành phố Hồ Chí Minh.Jackma English Homestay là mô hình đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh dạy tiếng anh kết hợp với môi trường giao tiếp thực tế cho học viên. Giúp học viên có thể sử dụng tiếng anh 24/7 từ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, ban công...
Chúng tôi áp dụng mô hình buffet tiếng anh với số lớp đăng kí không giới hạn từ sáng tới tối khuya. Mỗi ngày có tối đa 4 lớp từ các khung giờ 8 - 10h30 sáng, 2 - 3h30 chiều, 7-8h30 tối và 9 - 10h tối. Các lớp được tập trung và chú trọng vào kĩ năng giao tiếp nghe và nói tiếng anh.
Vào cuối tuần học viên sẽ được tham gia các buổi hoạt động, các hoạt động sẽ được tổ chức ở trong nhà, ngoài nhà, trong thành phố hoặc ở các địa phương khác, nhưng chung quy là các hoạt động được tổ chức bằng tiếng anh.
3 USPs trong sản phẩm của Jackma English đó là.
- Môi trường giao tiếp tiếng anh 24/7 cho học viên giúp rút ngắn thời gian học giao tiếp từ vài năm xuống còn 6 - 9 tháng.
- Học phí "siêu rẻ" chỉ 30,000đ cho 1 lớp 1.5h học với giáo viên nước ngoài. Con số tương ứng của các trung tâm truyền thống là 250,000đ.
- Vừa là môi trường học tiếng anh vừa có thể học và trao đổi văn hóa từ nhiều quốc gia. Bạn cũng có thể học và nghe quen nhiều giọng đọc khác nhau từ Anh - Anh, Anh - Mỹ đế  Anh - Ấn, Anh - Phillipine, Anh - Sri-Lanka...Điều mà bạn không thể có ở cách trung tâm tâm khác.
Đến thời điểm hiện tại Jackma đã có hơn 660 học viên tỷ lệ học viên có thể giao tiếp tự tin sau 6 tháng là 90%.

Doanh số trung bình mỗi tháng là 120tr đồng trên 1 chi nhánh, lợi nhuận nét sau khi khấu hao đạt 15%. 

Jackma English Homestay xuất phát từ ý tưởng hằng năm có 6000 - 7000 người Việt Nam đi sang các quốc gia như Phillipine, Singapore, Maylasia để "du học tiếng anh". Tôi nhận thấy tại sao ở Việt Nam không làm mô hình tương tự cho người Việt Nam có thể học và không phải quá đắt đỏ. 

Kế hoạch sắp tới tôi sẽ huy động 2-3 tỷ để có thể mở rộng thêm 4 - 6 chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau khi đóng gói được công thức vận hành chuỗi (từ 6 -8 chi nhánh) tôi sẽ phát triển kế hoạch nhượng quyền và hợp tác với các mô hình homestay lưu trú để đưa thêm sản phẩm tiếng anh. 

Ngoài ra tôi sẽ phát triển thêm việc báo các loại giáo trình tự học và app học tiếng anh, để có thể phát triển tệp khách hàng. Hiện tại Jackma English Homestay đã xây dựng được bộ giáo trình hoàn chỉnh và độc quyền dành cho học viên tạo Jackma English giúp học viên học tại Homestay 1 cách dễ dàng và hiệu quả.

Tôi đam mê với start up của mình vì tôi mong muốn đem lại giá trị cho người Việt Nam. Mục tiêu của tôi là giúp tối tiểu 25% dân số Việt Nam nói tiếng anh vào năm 2030 và xa hơn là sẽ là 1 quốc gia dùng tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.084.000.000 vnd
119 người ủng hộ
105% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-542 ngày còn lại