JNC MACRAME - NỘI THẤT THỦ CÔNG BẰNG SỢI COTTON

Giới thiệu chung

Founder
Lê Thị Hậu
Lĩnh vực
Thương mại
Quốc gia
Mô tả ngắn
Sản phẩm JNC Macrame mang phong cách mộc mạc, nhẹ nhàng. Sản phẩm không những được đan khéo léo đến từng chi tiết mà khách hàng còn có thể ướm thử nội thất vào không gian ngôi nhà với công nghệ thực tế ảo AR. Ngoài VN, các sản phẩm JNC Macrame còn hướng đến thị trường tiêu thụ trên toàn thế giới.

Giới thiệu chi tiết

JNC là tên gọi của Jen và Carla - hai đồng sáng lập của thương hiệu. Chúng tôi gặp nhau trong một cuộc triễn lãm quốc tế. Jen rất khéo tay trong ngành thủ công mỹ nghệ, và có kiến thức sâu rộng về sản phẩm.  Carla thì bán hàng rất giỏi, mọi hành vi khách hàng đều được Carla nắm rõ. Chúng tôi kết hợp với nhau để tạo nên sản phẩm vừa phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, vừa có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.
Jen và Carla - hai đồng sáng lập dự án


JNC Macrame ra đời cung cấp sản phẩm nội thất mộc mạc, gần gũi hơn với khách hàng. Với tiêu chí chăm sóc từng góc nhỏ trong nhà bạn, JNC Macrame có hơn 100 items để khách hàng thoải mái lựa chọn như: ghế, võng, xích đu, mành trang trí tường, kệ, rèm, đèn , gương, gối, khăn trải bàn, ... Với sợi cotton có lõi chắc chắn, được đan thắt với nhau thành từng nút thắt với hoa văn độc đáo nhưng đồng thời tạo nên sự êm ái thoải mái cho người sử dụng, cũng như tạo nên một không gian vừa lãng mạn vừa tinh tế, sang trọng.

Sản phẩm nội thất JNC

JNC đã nghiên cứu và thương mại hóa sản phẩm ra thị trường từ tháng 11 năm 2019 và được sự chào đón của khách hàng trong nước. Hiện JNC đã cung cấp cho 15 cửa hàng nội thất trên toàn quốc với doanh số trên 500 triệu/tháng. Đồng thời thương hiệu JNC cũng được đại đa số các khách hàng nhận diện và liên hệ, bao gồm các đơn vị thiết kế, thi công, các địa điểm du lịch, homestay, nhà hàng, khách sạn.
JNC Macrame tham gia triễn làm Vietbuild 2019

Hiện tại JNC đang thử nghiệm công nghệ thực tế ảo AR để khách hàng có thể ướm thử sản phẩm của JNC tại nhà chỉ bằng 1 chiếc điện thoại. Và hứa hẹn đây sẽ là một trong những bước ngoặt lớn để thu hút khách hàng và các dự án lớn. Với ứng dụng này, JNC sẽ liên kết với các thương hiệu khác để đem đến sự đa dạng hóa về sản phẩm cho khách hàng, đồng thời cùng nhau quảng cáo đẩy mạnh thương hiệu. 
công nghệ thực tế ảo AR

Với dự án này, chúng tôi mong muốn tạo thành một làng nghề Macrame cho những người không có việc làm, những người tàn tàn tật, những bà mẹ bỉm sữa đang vất vả nuôi con. Cụ thể chúng tôi sẽ tạo thành từng nhóm thợ, chia công việc theo giai đoạn. Nhóm thợ chủ chốt sẽ là nhóm thợ cuối cùng kiểm tra chất lượng sản phẩm và thực hiện các công đoạn cuối để hoàn thiện sản phẩm.
Đào tạo thợ

Ngoài việc tập trung vào sản xuất và kinh doanh chúng tôi còn đồng hành với các dự án cộng đồng. Lợi nhuận hàng năm sẽ được sẽ được trích 1 phần để đầu tư vào giáo dục cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại JNC đang đồng hành cùng dự án giáo dục Núi Tượng để nâng cao tri thức cho trẻ em trong vùng.
Dự án Giáo Dục Núi Tượng


Với niềm đam mê ngành thủ công mỹ nghệ, chúng tôi mong muốn nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm cũng như đa dạng hóa các thiết kế, sáng tạo nhiều hơn nữa cho ngành thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam, đưa sản phẩm thủ công theo kỹ thuật Châu Âu dưới bàn tay khéo léo của thợ Việt Nam vào thị trường thế giới, đồng thời tôn vinh những người thợ thủ công tạo ra sản phẩm sáng tạo. Bằng mục tiêu và lý tưởng ấy chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để phát triển JNC ngày càng lớn mạnh và vững chãi.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.155.000.000 vnd
110 người ủng hộ
108% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc