Lớp 6/7 TK - Hệ sinh thái học tập qua cộng đồng

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ Dịch vụ Giáo dục Thương mại
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Lớp 6/7 TK là nền tảng giáo dục trực tuyến tự học dựa trên cộng đồng, mở và tương tác xã hội cao. Học với niềm đam mê và tự tìm hiểu, ấy mới là học.

Giới thiệu chi tiết

TOP 100 VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

Lớp 6/7 TK - Hệ sinh thái học tập qua cộng đồng

 

 

Các bạn là?

Xin chào các bạn, mình là Bùi Lê Chí Bảo. Mình hiện đang là học sinh với niềm đam mê cháy bỏng mong muốn xây dựng cách học tốt nhất và hiệu quả nhất. Bắt đầu từ năm 2013 khi mình học lớp 6, nhận thấy rằng các bạn lớp mình muốn hỏi hay trao đổi bài cũng không biết hỏi ở đâu, vậy là với niềm đam mê tin học của mình, mình bắt đầu xây dựng hệ sinh thái học tập Lớp 6/7 TK từ đây!

Hệ sinh thái!?

Nếu Lớp 6/7 TK là hệ sinh thái, thì những sản phẩm của chúng mình chính là quần xã, và dù bạn lên rừng internet để tìm thông tin và đến với quần xã nào trước, hệ sinh thái của Lớp sẽ giúp bạn học tốt nhất.

Thông thường, các bạn sẽ tiếp cận chúng mình như sau:

- Tìm thấy trên internet và đọc bài viết hay học kiến thức mới trên Lecttr.

- Luyện tập thêm và hỏi những gì chưa hiểu trên Lớp 6/7 Hỏi Đáp.

- Cuối cùng kết nối và giao lưu với các bạn khác và tham gia các kênh chat trên Letalk.

Lớp 6/7 Hỏi Đáp

Website: https://lop67.tk/hoidap

Đây là nơi để hỗ trợ mọi bài tập của bạn, mỗi khi nào có bài khó, đừng quên đã có Hỏi Đáp lo. Bạn chỉ việc đặt câu hỏi, và cộng đồng với hơn 50000 thành viên sẽ trợ giúp cho bạn, ngược lại bạn có thể tham gia hỗ trợ các bạn khác và nâng cao kiến thức của mình.

 

 

 

Lecttr

Sắp ra mắt tháng 8/2019

Là nền tảng chia sẻ kiến thức nơi bạn có thể đón đọc những bài viết chất lượng nhất từ cộng đồng (nghĩa là bạn cũng có thể đóng góp và viết bài!) từ các môn học cho đến kĩ năng mềm và nhiều lĩnh vực khác!

Ngoài ra các bài học lý thuyết các môn học đã được chúng mình tiếp cận theo cách hoàn toàn mới, các bạn cùng đón xem nó là gì khi Lecttr ra mắt trong tháng tới nhé!

Letalk

Website: https://lop67.tk/letalk

Là nơi bạn có thể kết nối với cộng đồng học sinh trên cả nước qua nền tảng nhắn tin Letalk với nhiều tính năng từ ảnh GIF đến các phòng chat theo chủ đề và sở thích dành cho bạn.

 

Kêu gọi góp vốn

Bạn yêu thích dự án này chứ? Hãy giúp chúng mình vượt chặng 1 của vòng bán kết!

Tất cả các gói góp vốn cho dự án thuộc cuộc thi Startup Wheel là tiền ảo và miễn phí, hơn nữa chúng mình sẽ gửi tặng cho bạn qua email:

- Ưu tiên trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của sản phẩm mới.

- Được kích hoạt tài khoản truy cập vào một số bài viết học thuật chất lượng và độc quyền trên Lecttr (trong 3 tháng) ngay khi được ra mắt.

 

Timeline/Thành tựu 

- 20/10/2013: Dự án được bắt đầu khi mình vào lớp 6, lúc này nó đơn giản là trang web mình xây dựng dành riêng cho lớp của mình.

- Từ 2014-2015: mình tách lớp cũ nhưng vẫn duy trì và hoạt động phi lợi nhuận và nhờ vào sự ủng hộ (donation) của người dùng.

- 24/10/2015: Lượng người dùng tăng cao (sự xuất hiện của sản phẩm Lớp 6/7 Hỏi Đáp), mô hình phi lợi nhuận và ủng hộ thất bại. Mình tiến đến thương mại bằng việc đặt quảng cáo (nhưng đừng ảnh hưởng đến người dùng).

- Tháng 01/2016: Mình đạt doanh thu tháng đầu tiên với 25.000 đồng và hành trình phát triển của Lớp 6/7 TK bắt đầu từ đây...

- Tháng 04/2017: Chúng mình cán mốc 1 triệu lượt xem/tháng vào năm 2017, TOP 500 website truy cập nhiều nhất Việt Nam với hơn 25000 người dùng.

- Tháng 10/2017: Chúng mình ra mắt nền tảng nhắn tin Letalk.

- Tháng 8/2019: Lecttr hoàn thiện và ra mắt với toàn bộ mọi người.

 

Team

Sáng tạo. Đoàn kết. Nhiệt huyết.

Mình là Bùi Lê Chí Bảo, CEO và Founder của Lớp 6/7 TK. Mình đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ từ hơn 5 năm và đạt được nhiều giải thưởng về khoa học kĩ thuật và tin học.

Cô Lê Thị Nga, CFO và là giám đốc giáo dục. Hiện cô đang là giáo viên tiếng Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm, trước đó cô là kế toán trưởng của công ty nước ngoài và ngân hàng lớn trong 10 năm.

Bạn Trịnh Bảo Ngọc, giám đốc thiết kế. Bạn có hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa và có bề dày lịch sử từng tham gia các tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ.

 

Cuối cùng cảm ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về chúng mình, nếu bạn thích dự án này, hãy ủng hộ bằng cách góp vốn miễn phí trên Startup Wheel Funding nhé!

 

 

 

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.006.000.000 vnd
2 người ủng hộ
101% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc