MarketingWorks - Nền tảng tuyển dụng chuyên việc làm Marketing đầu tiên tại VN

Giới thiệu chung

Founder
Đỗ Anh Tuấn
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
MarketingWorks - Nền tảng tuyển dụng chuyên việc làm Marketing đầu tiên tại Việt Nam. MarketingWorks có thể được so sánh với Airbnb trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự; Vimeo trong tuyển dụng nhân sự Marketing và Tinder trong lọc hồ sơ ứng viên.

Giới thiệu chi tiết

MARKETINGWORKS - NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIỆC LÀM MARKETING

MarketingWorks là nền tảng tuyển dụng chuyên việc làm Marketing đầu tiên tại Việt Nam, có website: MarketingWorks.vn
MarketingWorks có thể được so sánh với...

Với lợi thế tiên phong trên thị trường, MarketingWorks đặt mục tiêu trở thành nền tảng tuyển dụng nhân sự Marketing Số 1 tại Việt Nam vào năm 2023. Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 06 năm 2020, MarketingWorks đã có hơn 10.000 User Active sử dụng dịch vụ, trong đó có 2.002 Doanh nghiệp đăng tuyển các vị trí Marketing trên nền tảng và đạt được rất nhiều thành tựu ấn tượng.
Những dấu mốc ấn tượng sau 1 năm phát triển

Người dùng trên Marketing bao gồm Nhà tuyển dụng và các ứng viên. Nhà tuyển dụng là các doanh nghiệp có thể đăng tuyển những vị trí việc làm Marketing, hoặc truy cập vào kho dữ liệu ứng viên, để tìm những ứng viên là các Marketer phù hợp và liên hệ trực tiếp để đặt lịch phỏng vấn.

Ứng viên là các Marketer, có thể tạo Profile hoặc CV online, thông qua bộ lọc chuyên biệt của nền tảng để tìm kiếm các việc làm Marketing phù hợp và ứng tuyển trực tiếp ngay trên MarketingWorks.

Danh sách việc làm Marketing trên MarketingWorks.vn

Thị trường tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam rất sôi động, tuy nhiên với những chiến lược và bằng cách đi tập trung vào chuyên một lĩnh vực Marketing, MarketingWorks tự tin có thể giúp cho các khách hàng là các Nhà tuyển dụng và các ứng viên là các Marketer có thể dễ dàng tìm thấy nhau hơn bất kỳ nền tảng tuyển dụng nào khác trên thị trường.

Toàn cảnh thị trường tuyển dụng tại Việt Nam

Sau 1 năm phát triển, đội ngũ nhân sự của MarketingWorks đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại giá trị bền vững cho các Nhà tuyển dụng và ứng viên. Hiện tại MarketingWorks đang sở hữu hơn 25 nhân sự, được đào tạo chuyên sâu và bài bản về các kiến thức tuyển dụng chuyên biệt với các vị trí chuyên môn Marketing. 100% Nhà tuyển dụng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ đăng tuyển trên MarketingWorks đều được tư vấn và hỗ trợ riêng biệt nhằm nâng cao chất lượng các chiến dịch tuyển dụng nhân sự Marketing.
Đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng hỗ trợ Nhà tuyển dụng đăng tuyển Jobs Marketing

MarketingWorks
Việc chất - Marketer chất
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

4.250.000.000 vnd
221 người ủng hộ
213% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-542 ngày còn lại