Nấm linh chi đỏ trên gỗ keo tươi

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ Du lịch Nông nghiệp Thương mại
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
giúp tạo ra loại nấm linh chi gần giống với tự nhiên.giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do ngành công nghiệp gỗ keo tạo ra. bồi bổ cơ thể bảo vệ sức khỏe của con người.

Giới thiệu chi tiết

Em là sinh viên đội ngủ của em là các bạn sinh viên mới ra trường và đang theo học tại trường ĐH Quy Nhơn.
Em tại ra nấm linh chi đỏ trên giá thể gỗ keo ,sản phẩm của em đang được phân tích ở đh Tự Nhiên HÀ NỘI , nấm linh chi của em có các hoạt. chất cũng như dược tính rất gần với nấm tự nhiên.
Dự án này xuất phát từ một lần đi thực tế ở gia lai ,vô tình gặp được nấm linh chi mọc trên thân cây mục và nhìn rất đẹp.ngay sau đó em về lên ý tưởng và xây dựng quy trình trồng trên gỗ keo tươi ,cho đến giờ này thì em đã xây dựng xong quy trình sản xuất nấm linh chi trên gỗ keo.lúc đầu rất khó khăng về mọi thứ nhưng không vì thế mà em bỏ cuộc em phải vược 15 cây số để mượn máy và trang thiết bị để làm meo và giống gốc.
Kế hoạch tiếp theo là em đưa ra sản xuất thương phẩm nấm này,2 tuần đầu tiên em sẻ phân lập giống gốc và cấy truyền, tiếp theo là chuẩn bị nguyên liệu là gỗ keo tươi xử lý nguyên liệu trong 2 tuần tiếp đến là cấy trồng trên gỗ keo tươi sau đó đón hái nấm trong vòng 3 tháng ngay sau cấy. Để thực hiện tất cả việc trên cần phải có máy móc và trang thiết bị vì vậy đầu tiên là chúng ta phải chuẩn bị trang thiết bị cho nên trang thiết bị sẻ được mua đầu tiên rồi đến các quy trình tiếp theo.
Em là người con nhà nông nên mong tạo ra một cái gì đó để giúp cho mọi người, bản thân em rất thích nấm từ đó là động lực để em theo đuổi dự án này . đây cũng là kỉ niệm trong thời sinh viên của em ,2019 là em đã ra trường nên em muốn thực hiện nó ngay sau khi ra trường.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.001.000.000 vnd
1 người ủng hộ
101% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc