Nông nghiệp

Nhang sạch Nhiên Mộc - Nhienmoc.com

Mô tả ngắn Bạn có thực sự biết? Khói nhang hóa chất độc hại không thua gì khói thuốc lá. Hiện nay 90% nhang thông thường đang bán trên thị trường đều có hoá chất gây hại cho sức khoẻ người dùng và môi trường. Nhang Sạch Nhiên Mộc ra đời với mong muốn giúp mọi người sử dụng những sản phẩm sạch và an toàn
Đỗ Hoàng Bách
Số 371/32 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
1.606.000.000 vnd
84 người ủng hộ
81% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-126 ngày còn lại
Chia sẻ

Chào tất cả các độc giả và những người quan tâm ủng hộ cộng đồng khởi nghiệp Startup Wheel.

Mình là Đỗ Hoàng Bách – Founder dự án Nhang Sạch Nhiên Mộc. Mình đã từng khởi nghiệp trong lĩnh vực sản phẩm organic, tạo dựng được 1 cộng đồng nhỏ về lối sống xanh và cũng đã gặt hái được những thành công ban đầu. Và bây giờ, là một hành trình khác của mình  trên con đường mang lối SỐNG XANH đến rộng hơn cho cộng đồng.

Bạn có thực sự biết? 
Khói nhang hóa chất độc hại không thua gì khói thuốc lá. 
Trong khói nhang hóa chất chứa nhiều khí độc CO2 ,Co,SO2,gây ảnh hưởng đến đường hô hấp,làm cay mắt,chảy nước mắt sống,choáng váng,đau đầu,tim đập nhanh khó thở. 
Hiện nay 90% nhang thông thường đang bán trên thị trường đều có hoá chất gây hại cho sức khoẻ người dùng và môi trường. 

Làm thế nào để chọn được nhang sạch? 
Nhang Sạch, phải sạch từ tâm người làm. Cùng với đó tất cả từ tăm nhang cho đến nguyên liệu làm nên bột nhang phải là những nguyên liệu từ thiên nhiên, được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng và hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình làm nhang.
Ở đây có bán Nhang Sạch Nhiên Mộc
Nhang Sạch Nhiên Mộc – Nhang sạch cho mọi gia đình. 
Nhiên Mộc luôn tâm niệm rằng, mỗi nén nhang mang trên mình sứ mệnh dệt nên mối liên kết bền chặt với cội nguồn, với thế giới tâm linh thiêng liêng bên trong trái tim mỗi người.
Bởi vậy, chúng tôi tìm đến những nghệ nhân hàng đầu với bí quyết truyền từ đời này qua đời khác để làm ra nén nhang mà từ công đoạn tuyển chọn nguyên liệu, vót tre nứa, đến se nhang đều được làm tỉ mỉ chu đáo, để đảm bảo nén nhang phải sạch, và tâm huyết của những người ngày đêm duy trì giá trị truyền thống được gìn giữ nguyên vẹn nhất.
Sạch Bàn Thờ - Nhờ Nhiên Mộc


Vậy các bạn, các bạn đã sẵn sàng cùng mình SỐNG XANH ngay từ bây giờ nhé!!!

NHIÊN MỘC NGUYÊN LIỆU MỘC - TỪ THIÊN NHIÊN

Ủng hộ dự án Đã kết thúc vòng gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi