NHỮNG NGƯỜI KHOẺ MẠNH THAY ĐỔI THẾ GIỚI - COCONAM

Giới thiệu chung

Founder
Võ Thị Kim Thoa
Lĩnh vực
Thương mại
Quốc gia
Mô tả ngắn
Đến với COCONAM - Một sự lựa chọn đẳng cấp, khác biệt, nơi mà việc chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp của bạn chưa bao giờ dễ dàng hiệu quả đến thế. Các chế phẩm chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên dành cho những người bận rộn nhưng vẫn mong muốn dành thời gian để chăm sóc vỗ về làn da, mái tóc và tâm hồn mình

Giới thiệu chi tiết

Người sáng lập thương hiệu COCONAM, Giám đốc điều hành Công Ty Công Ty TNHH TM DV Catchers (Catchers), Võ Thị Kim Thoa
Kim Thoa - Giám Đốc Công Ty TNHH TM DV Catchers
Tôi lớn lên ở một trong những khu rừng nhiệt đới lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, giáp ranh biên giới Việt Nam – Campuchia vẻ đẹp đến choáng ngợp của vùng đất huyền diệu này đã truyền cảm hứng cho tôi cho đến ngày nay thông qua các sản phẩm mà công ty tôi sản xuất.

Catchers được thành lập năm 2015 và có trụ sở chính tại tỉnh Long An Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Catchers luôn trung thành với việc sản xuất các chế phẩm chăm sóc cá nhân thuần thiên nhiên chất lượng cao. Catchers đã phát triển các dòng sản phẩm và cung cấp nguồn nguyên liệu từ dầu dừa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tháng 3 năm 2015, Cơ Sở Chế Biến Dừa trực thuộc Catchers được khánh thành đã rất thành công trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, thương mại dầu dừa tinh khiết, sản xuất các chế phẩm làm đẹp từ dừa.

Xu hướng hiện nay, người tiêu dùng hướng đến lối sống lành mạnh hơn và trong tự nhiên, luôn có một sự cân bằng được gọi là sự cân bằng "khôn ngoan", giúp mọi thứ phát triển hài hòa. Hiểu được sự cân bằng đó, với món quà của Mẹ thiên nhiên ban tặng, đầu năm 2019, Catchers cho ra đời thương hiệu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cá nhân thuần thiên nhiên mang tên COCONAM - Bộ sưu tập các chế phẩm chăm sóc cá nhân toàn diện nhỏ gọn nhưng cân bằng đến hoàn hảo. 

Đến với COCONAM - Một sự lựa chọn đẳng cấp, khác biệt, nơi mà việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của bạn chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế. Dòng sản phẩm mang thương hiệu COCONAM được tạo ra với nhiệm vụ chăm sóc toàn diện cho bạn, những người bận rộn nhưng vẫn luôn mong muốn dành thời gian để vỗ về làn da, tinh thần mình. Đấy là một khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn dành riêng để tự nuông chiều bản thân.

Hơn nữa, đó còn là một phong cách. Bởi vì bạn biết rằng kết quả phi thường được bắt đầu bằng những điều đơn giản hiển nhiên trong cuộc sống hằng ngày. Và đó cũng là bằng chứng “thép” cho sự cam kết không nhượng bộ với mọi tình huống để đảm bảo mang đến cho bạn dòng sản phẩm nguyên chất và thiên nhiên nhất, cam kết sự xuất sắc và tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Thương hiệu COCONAM đã mở rộng hơn và cho ra mắt một số dòng sản phẩm, như: dầu dừa tinh khiết, dầu massage hoàn toàn tự nhiên, tinh dầu tổng hợp trị liệu, xà bông thủ công thải độc dưỡng ẩm, tinh dầu nguyên chất, cao massage, nến thơm sáp ong,… 

“Farm-to-skin” giống như “từ vườn đến làn da”, được COCONAM áp dụng cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân toàn thân. Da của chúng ta cần được cân bằng giữa giữ ẩm và làm sạch, giống như môi trường đòi hỏi sự cân bằng giữa phát triển và bảo tồn. Nó là một hành trình mà chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, không những làm được mà còn rất dễ thực hiện.

Các chế phẩm thương hiệu COCONAM được sản xuất bởi chính đội ngủ các “nghệ nhân” lành nghề  của chúng tôi ngay tại cơ sở ở  đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn phù hợp với mong đợi của khách hàng, chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu tươi mới và thượng hạng nhất  từ các nguồn bền vững tại địa phương nông thôn Việt Nam là mục tiêu chúng tôi hướng tới. Chúng tôi không ký hợp đồng sản xuất hoặc thuê gia công với bất cứ bên thứ ba nào. Với sự cam kết về chất lượng của chúng tôi có thể mất nhiều thời gian hơn và phải chịu chi phí cao hơn một chút nhưng đó là điều cần thiết để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi  mang lại cảm giác thiên nhiên nhất cho người tiêu dùng. 

Thương hiệu COCONAM đã có mặt tại Mỹ và Nhật và sẽ không ngừng cải tiến hơn nữa để mang đến quý khách và cộng đồng một trải nghiệm tuyệt vời. Mời bạn đắm mình, cảm nhận và tận hưởng một trải nghiệm đặt biệt mà dòng sản phẩm COCONAM mang lại. Mùi hương gợi cảm giúp tinh thần nâng cao, thư giãn cơ thể, tâm trí và tạo ra nguồn năng lượng tích cực.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.196.000.000 vnd
119 người ủng hộ
110% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc