Onshop - Nền tảng bán hàng Online phổ biến.

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ Dịch vụ Thương mại
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
1. Tạo Website bán hàng 30‘ 2. Quản lý bán hàng tập trung, xuyên suốt trên 1 nền tảng 3. Tối ưu quảng cáo & Bán hàng đa kênh, tăng đơn hàng Website dự án: http://onshop.asia/    

Giới thiệu chi tiết

TOP 100 VIETNAM STARTUP WHEEL 2019

Onshop - Nền tảng bán hàng Online phổ biến.

 

 

Tôi là Giang – thành viên thuộc đội ngũ Co-founder của dự án Onshop. Đội ngũ Onshop đã trải qua suốt 1 khoảng thời gian dài nghiên cứu kỹ về thị trường, khách hàng để cho ra đời ý tưởng của sản phẩm. Sau khi có ý tưởng đội ngũ tập trung vào xây dựng và phát triển sản phẩm để cho ra mắt phiên bản Onshop đầu tiên tốt nhất phục vụ khách hàng. Trong giai này đội ngũ Onshop tập trung truyền thông, tiếp xúc và bán hàng cho tập khách hàng mục tiêu, đồng thời liên tục lắng nghe ý kiến, phản hồi và góp ý của khách hàng về sản phẩm để có thể đưa ra phiên bản sau tốt hơn.

Sản phẩm Onshop là một nền tảng hỗ trợ người bán hàng online phát triển kinh doanh toàn diện từ việc:

+ Thiết kế website bán hàng đơn giản, nhanh chóng: người bán không cần kiến thức gì về lập trình vẫn có thể sở hữu một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO chỉ trong vòng 30 phút xây dụng trên Onshop.

+ Quản lý bán hàng tập trung: người bán hàng có thể quản lý tập trung mọi thông tin về khách hàng, đơn hàng, doanh thu,.. thông qua trang quản trị website của Onshop.

+ Tích hợp bán hàng trên nhiều kênh khác nhau: người bán có thể tích hợp bán hàng trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,…hoặc tích hợp bán hàng trên facebook thông qua nền tảng Onshop.

+ Tích hợp quảng cáo Google Shopping, Facebook Ads, Chatbot để gia tăng khách hàng cho cửa hàng.

Thương mại điện tử Việt Nam ngày càng phát triển đạt doanh thu tổng trên thị trường năm 2018 lên đến 2,269 triệu USD và được dự đoán sẽ tăng lên gấp đôi trong giai đoạn 2018 – 2023. Điều này cũng dễ dàng nhận ra khi mà các “ông lớn” tiếp tục rót tiền đẩy mạnh đầu tư cho các sàn thương mại điện từ như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Số người mua hàng trên các trang thương mại điện tử đã lên đến con số 49,8 triệu người năm 2019 tương đương trên 50% dân số Việt Nam. Xu hướng mua sắm online qua các sàn thương mại điện tử cũng như qua mạng xã hội thì ngày càng gia tăng mang lại cơ hội rất lớn cho những người kinh doanh Online.

Tuy nhiên, những người kinh doanh online trên thị trường hiện tại đa phần là đối tượng buôn bán nhỏ lẻ, làm ăn manh mún, bị phụ thuộc quá nhiều và các kênh như Facebook hoặc một số sàn thương mại điện tử. Đặc biệt trong giai đoạn đầu năm nay, Facebook gây ra hàng loạt thiệt hại lớn đối với người kinh doanh online như sự cố tạm ngừng hoạt động làm giảm hiệu quả quảng cáo, tài khoản của người chạy quảng cáo thì bị mất,…khiến cho người kinh doanh vô cùng khốn đốn. Tôi có một người bạn kinh doanh mặt hàng thời trang và chủ yếu bán qua Facebook, giai đoạn vừa rồi cô bạn tôi đã phải rất khốn đốn để tìm cách kinh doanh mới do Facebook thay đổi nên chạy quảng cáo không hiệu quả, tốn rất nhiều chi phí chạy nhưng không ra khách hàng nào, hàng nhập về một thời gian không bán được thì lỗi mốt nên lỗ nặng. Điều này cho thấy tác hại của việc chỉ tập trung vào một kênh bán hàng là Facebook đối với người doanh online. Chúng tôi thấy được những tiềm năng to lớn của thị trường kinh doanh online cũng như thấy được những vấn đề đang gây nhức nhối với người bán hàng hiện tại nên đã cho ra đời sản phẩm Onshop như một nền tảng hỗ trợ toàn diện cho người kinh doanh Online.

Hiện tại đội ngũ chúng tôi đã đưa sản phẩm ra ngoài thị trường để cung cấp cho khách hàng với tính năng khởi tạo website bán hàng đơn giản, tích hợp quản trị và tích hợp với Google Shopping. Sắp tới bên mình tập trung truyền thông và bán sản phẩm ra thị trường để hiểu thị trường đồng thời liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng để cải thiện sản phẩm.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.011.000.000 vnd
1 người ủng hộ
101% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc