Oristek Camera360: Camera toàn cảnh cho xe ô tô

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Hệ thống camera trên xe ô tô. Hiển thị điểm mù xung quanh xe. Ghi hình hành trình từ các góc nhìn khác nhau. Hỗ trợ điều khiển xe trong không gian chật hẹp.

Giới thiệu chi tiết

Oristek là một startup trong lĩnh vực ô tô và đang tập trung phát triển các công nghệ an toàn cho xe ô tô tại Việt Nam. Các thành viên chính trong startup ngoài đam mê ô tô còn có kinh nghiệm làm việc hơn 2 năm trong ngành ô tô tại Việt Nam và nước ngoài.
Founder của startup là Kiên Trần, tiến sĩ khoa học máy tính và có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phụ kiện ô tô tại Việt Nam. Các thành viên khác bao gồm:
1. Tín Nguyễn, phụ trách kinh doanh và kết nối với các công ty kinh doanh phụ kiện tại Việt Nam
2. Vũ Nguyễn, phụ trách marketing cho sản phẩm
3. Giang Đặng, thạc sĩ khoa học dữ liệu, phụ trách nghiên cứu trí tuệ nhân tạo cho sản phẩm
4. Keunhan Choi, kĩ sư phần cứng, phụ trách thiết kế mạch cho sản phẩm
Với hơn 2 năm kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện ô tô ở Việt Nam, founder Kiên Trần nhận thấy nhu cầu thị trường cho sản phẩm công nghệ "made in Vietnam" rất cao đặc biệt là các thiết bị công nghệ liên quan tới lái xe an toàn như camera hành trình, camera lùi hoặc cảm biến lùi cho xe ô tô. Trong khi đó, trên thị trường các sản phẩm công nghệ này đều nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với chất lượng và giá cả khác nhau nhưng đều không thỏa mãn các yêu cầu từ phía người dùng.
Sản phẩm camera360 của Oristek được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng xe ô tô tại Việt Nam và khắc phục các nhược điểm của sản phẩm nhập khẩu từ của nước ngoài như hiển thị hình ảnh ở độ phân giải cao không có độ trễ, ghi hình hành trình và hiển thị vạch hỗ trợ đánh lái khi lùi với giá bán phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
Hiện tại sản phẩm đang được nghiên cứu phát triển phần cứng và thử nghiệm nội bộ tại Việt Nam. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt thị trường vào năm 2020 và sẽ cung cấp giải pháp lái xe an toàn cho hàng triệu người dùng xe ô tô tại Việt Nam và các nước khác trong Đông Nam Á. Với kinh nghiệm và đội ngũ của mình, Oristek mong muốn sẽ mang tới một sản phẩm chất lượng cao về tính năng lẫn dịch vụ cho người dùng ô tô tại Việt Nam và Đông Nam Á trong tương lai không xa.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.000.000.000 vnd
0 người ủng hộ
100% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc