Peko Rewards wallet

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Dịch vụ
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Peko Rewards Wallet là một ứng dụng trong lĩnh vực retail & F&B đem lại lợi ích cho cả users và shops

Giới thiệu chi tiết

ứng dụng Peko Rewards Wallet bắt đầu được xây dựng từ cuối năm 2016, tính cho đến nay chúng tôi với đội ngũ nòng cốt là 4 người đã đi được gần 2 năm. ứng dụng ra đời dựa trên ý tưởng xây dựng một ứng dụng đem lại lợi ích cho cả người dùng và cửa hang tại Việt Nam của anh Koh Jun Pei Alvin_CEO của Peko rewards Wallet.
Peko Rewards Wallet đem lại lợi ích cho cả người dùng và cửa hàng. Thực trạng hiện nay có rất nhiều loại thẻ cho người dùng như thẻ vinmart, thẻ Lpoint, thẻ các chuỗi Golden Gate, Red Sun. Người dùng sở hữu quá nhiều thẻ khác nhau. Trước thực trạng đấy, chúng tôi xây dựng một hệ thống thành viên Peko. Khi thuộc hệ thống thành viên Peko, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi theo cấp hạng thẻ. Những ưu đãi của chúng tôi tập hợp tất cả các lĩnh vực chủ yếu là F&B gồm nhiều chuỗi brand, ngoài ra còn có du lịch, làm đẹp, thời trang…Như vậy chỉ cần thẻ thành viên trên ứng dụng Peko, người dùng có thể nhận được ưu đãi ở nhiều nơi, nhiều lĩnh vực. Chúng tôi mong muốn cung cấp 1 dịch vụ toàn diện cho người dùng. Qua việc người dùng đăng kí ứng dụng, chúng tôi sẽ có nguồn dữ liệu khách hang lớn.
Bằng việc sử dụng công cụ AI cùng các dữ liệu khách hang, ứng dụng Peko giúp các cửa hang có 1 hệ thống quản lý thông minh bao gồm việc thấu hiểu tập khách hang của cửa hang, re marketing đúng đối tượng một cách tự động và thông minh từ đó tang chất lượng dịch vụ, tang doanh thu, cắt giảm thời gian và chi phí cho việc MKT.
Peko Rewards Wallet đã chạy thử được một năm, tính cho đến nay đã có hơn 500 shops, hơn 700 vouchers hơn 10000 người dùng, tổng giao dịch khoảng 300000 USD. Tháng 8 năm 2018, chúng tôi cho ra mắt một version mới của app có them các tính năng order, thanh toán cho người dùng.
Kế hoạch của chúng tôi trong 9 tháng tới là mở rộng thị trường đến HCMC, tang lượng người dùng lên hơn 100000 người dùng, hơn 2000 cửa hang đối tác
Sau gần 2 năm triển khai, chúng tôi đã gặp không ít khó khăn về cả tài chính, nhân lực, pháp lí, tuy nhiên chúng tôi tin rằng với sự khác biệt về tính năng, sự nhiệt huyết về nhân lực, sự chính xác về đường lối phát triển, sự mở rộng về hợp tác, chúng tôi sẽ đạt được chỉ tiêu kế hoạch và khiến ứng dụng Peko Rewards Wallet trở thành một trong 10 ứng dụng mạnh nhất tại Việt Nam.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.000.000.000 vnd
0 người ủng hộ
100% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc