Pety - Mạng Xã Hội Của Người Yêu Thú Cưng

Giới thiệu chung

Founder
Trần Thúy
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
Website
https://pety.vn
Mô tả ngắn
Pety là nền tảng MXH kết nối những người yêu động vật hoặc nuôi thú cưng. Nơi bạn có thể thoải mái khoe Pet và sử dụng miễn phí những tính năng chỉ dành riêng cho người nuôi pet như: Tìm phòng khám; Booking sản phẩm dịch vụ uy tín; Tinder cho Pet, Tìm chó mèo lạc; Adoption - nhận thú nuôi bị bỏ rơi!

Giới thiệu chi tiết

Pety - MXH của người yêu thú cưng đầu tiên ở Việt Nam

Cộng đồng người yêu và nuôi thú cưng rất lớn nhưng đang bị phân mảnh và thiếu một nền tảng chuyên biệt dành cho đối tượng này. Trong thời đại mà cách mạng 4.0 thay đổi cuộc sống nhanh như vũ bão, người nuôi thú cưng vẫn đang loay hoay chăm sóc pet của họ theo cách rất truyền thống. 

Pety thấy được nhu cầu và tiềm năng của lĩnh vực này, cộng với lợi thế công nghệ, Pety đã bắt tay xây dựng nền tảng kết nối cộng đồng người nuôi thú cưng và cung cấp cho họ những tính năng và trải nghiệm độc đáo, giúp cho việc chăm sóc pet trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Không dừng lại ở đó, Pety mong muốn tạo nên một cộng đồng lớn gồm những người yêu động vật, nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn để cùng nhau bảo vệ, cứu trợ những thú nuôi bị bỏ rơi, bệnh tật và truyền tải mạnh mẽ thông điệp bảo vệ động vật trên cả nước và khu vực.

NHỮNG TÍNH NĂNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI NUÔI THÚ CƯNG LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA PETY

Tạo Profile riêng cho từng thú cưng

Bạn có thể tạo profile riêng cho thú cưng mà bạn nuôi với những thông tin đầy đủ về giống loài, tuổi, tính cách… và các chỉ số sức khỏe có thể cập nhật theo thời gian như một quyển sổ y tế online. Chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc đáng yêu của thú cưng

Pety là mạng xã hội dành riêng cho thú cưng và người yêu thú cưng, nơi bạn thoải mái chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc đáng yêu, những câu chuyện thú vị và những kỷ niệm cùng người bạn nhỏ của mình với cộng đồng người yêu thú cưng.Cẩm nang chất lượng về cách chăm sóc, nuôi dạy thú cưng được xây dựng đầy tâm huyết

Pety cung cấp cho bạn rất nhiều các bài viết chăm sóc thú cưng, đặc biệt là chăm sóc chó mèo, các bệnh thường gặp, cách điều trị bệnh ở thú cưng... và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc cho các Sen mới một cách đầy đủ, chính xác nhất.Tìm Phòng Khám, Booking Sản Phẩm Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Uy Tín

Pety kết nối người dùng tới các sản phẩm dịch vụ chăm sóc thú cưng uy tín được review bởi cộng đồng. Bạn chỉ cần yêu thương thú cưng thôi, các việc khác Pety sẽ giúp bạn!

Tinder Cho Pet - Ứng Dụng Kết Đôi Cho Thú Cưng Có 1-0-2

“Tinder cho Pet” phù hợp với người đang nuôi thú cưng đang trong độ tuổi sinh sản và cần tìm thú cưng để phối giống. 

Một khi có Profile của thú cưng, Pety App cung cấp cho bạn một danh sách hồ sơ của những người bạn bốn chân siêu dễ thương, bao gồm thông tin giống, tuổi tác, tình hình sức khỏe, màu lông, hình ảnh và video để bạn lựa chọn kết đôi. 

Tìm Chó Mèo Thất Lạc - Giải quyết vấn nạn thất lạc/ trộm cắp thú nuôi tại Việt Nam

Với lợi thế là một Mạng xã hội, Pety cung cấp tính năng cực kỳ hữu ích “Lost Mode”. Một khi cập nhật địa chỉ của bạn, thông tin báo mất của Thú cưng sẽ được gửi đến tất cả người dùng xung quanh khu vực đó. Cộng đồng Pety chính là người hỗ trợ giúp bạn tìm ra thú cưng một cách hiệu quả nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao MXH Pety ra đời - gắn kết, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau từ những con người yêu thú cưng và giàu lòng trắc ẩn. 

 

Adoption - Nhận Nuôi Thú Nuôi Bị Bỏ Rơi

 

PETY KẾT NỐI HỆ SINH THÁI NGÀNH CHĂM SÓC THÚ CƯNGNgười nuôi, người yêu thú cưng

Bên cạnh việc tạo profile cho cá nhân và cho các thú cưng, người dùng có thể tìm hiểu và chia sẻ các vấn đề quan tâm, giao lưu cùng cộng đồng yêu pet. Tìm phòng khám và book lịch khám bệnh; spa; trông giữ thú cưng và mua sắm thức ăn/ đồ dùng cho thú cưng. 

Phòng khám thú y và các Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Phòng khám và dịch vụ chăm sóc thú y có thể tạo profile doanh nghiệp, thông tin dịch vụ đồng thời đăng tải quảng cáo, khuyến mãi tới khách hàng tiềm năng. Tiếp nhận và quản lý thông tin booking từ khách hàng. 

Nhà sản xuất/ Nhà cung cấp/ Nhà bán lẻ

Các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà bán lẻ sản phẩm chăm sóc thú cưng có thể tạo profile với thông tin doanh nghiệp. Đăng tải thông tin sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và thu hút khách hàng. Pety cung cấp nền tảng giúp tiếp nhận và quản lý thông tin đơn hàng.

Các Tổ chức/ Trung tâm cứu trợ động vật

Pety mong muốn hỗ trợ các tổ chức cứu trợ động vật giảm bớt áp lực chăm sóc thú nuôi và kêu gọi hỗ trợ từ cộng đồng. Trung tâm có thể tạo profile và thông tin tổ chức, đăng tải thông tin các thú cưng cần nhận nuôi, cần giúp đỡ và quản lý, phê duyệt người xin nhận nuôi. 

Pety - Mạng xã hội của người yêu thú cưng, nơi kết nối những trái tim yêu thương động vật, những con người nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn!
Hãy ủng hộ chúng tôi nhé!


👉🏻 Android App: http://bit.ly/Pety-Android

👉🏻 iOS App: https://bit.ly/Pety-iOS

👉🏻 Website: https://Pety.vn

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

5.385.000.000 vnd
289 người ủng hộ
270% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc