Pơ Lang - Sản xuất sản phẩm giá trị cao từ quả bơ tươi và thảo dược Đắk Lắk

Giới thiệu chung

Founder
Phạm Thị Thu Hằng
Lĩnh vực
Nông nghiệp
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Pơ Lang là dự án sản xuất các sản phẩm chế biến chuyên sâu từ quả bơ tươi và thảo dược Đắk Lắk. Sản phẩm cung cấp ra thị trường được chia thành ba nhóm sản phẩm: 1. Nhóm sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên từ quả bơ và thảo dược; 2. Nhóm sản phẩm quà tặng du lịch; 3. Nhóm sản phẩm thực phẩm.

Giới thiệu chi tiết

Pơ Lang là dự án sản xuất các sản phẩm chế biến chuyên sâu từ quả bơ tươi và thảo dược Đắk Lắk. Sản phẩm cung cấp ra thị trường được chia thành ba nhóm sản phẩm:

Nhóm sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên từ quả bơ và thảo dược: Son trái bơ, dầu trái bơ, muối tắm bơ, dầu rửa mặt bơ, mặt nạ bơ, trà gội đầu, trà xông mặt.....

Nhóm sản phẩm quà tặng du lịch: Xà bông bơ, xà bông cà phê, xà bông vườn hoa....
Nhóm sản phẩm thực phẩm: Dầu quả bơ cho trẻ ăn dặm, sốt quả bơ....

Ngoài việc chú trọng phát triển thị trường trong nước thì dự án Pơ Lang cũng đang hướng đến các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản... các nước ôn đới đánh giá cao quả bơ, các sản phẩm chế biến chuyên sâu từ quả bơ và đang nhập khẩu bơ từ các nước Âu, Mỹ.

Hiện nay nhu cầu về dầu quả bơ ở trong nước và các nước xứ lạnh đang rất lớn, mặt khác nguồn nguyên liệu tại Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên đang được mở rộng mà lại chưa có nhà máy chế biến chuyên sâu quả bơ tươi sau thu hoạch. Do đó, dự án Pơ Lang ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường về sản phẩm này, đồng thời giải quyết nỗi lo đầu ra cho loại nông sản bản địa.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.728.000.000 vnd
160 người ủng hộ
137% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc