QuacaSalu

Giới thiệu chung

Founder
Nguyễn Văn Hóa Vũ
Lĩnh vực
Thương mại
Quốc gia
VN
Website
Mô tả ngắn
QuacaSalu cung cấp một mô hình quảng cáo công nghệ, với ý tưởng kết hợp chiếc xe gắn máy và màn hình LED ở phía sau xe. Bên cạnh việc dễ dàng đem thông tin đến cho người xem, QuacaSalu còn đem đến trải nghiệm tương tác màn hình thông minh, thông qua sự hỗ trợ của hệ thống cảm biến và camera.

Giới thiệu chi tiết

Đưa một sản phẩm hay một dịch vụ đến với sự nhận biết của người tiêu dùng luôn là một yếu tố cạnh tranh lớn của các nhãn hàng, các công ty. Chính vì vậy, việc sáng tạo nội dung, lựa chọn phương thức quảng cáo, cũng như ghi nhận sự quan tâm của người xem, luôn đòi hỏi sự đổi mới và thích nghi. Quan sát thấy giao thông Việt Nam có đặc trưng với nhiều xe gắn máy, QuacaSalu đã lên ý tưởng và hiện thực hóa một mô hình quảng cáo đem lại độ phủ rộng, bên cạnh đó là tính mới, tính sáng tạo.

Tận dụng không gian đằng sau những chiếc xe máy, những màn hình LED đem đến người tham gia giao thông những nội dung quảng cáo dưới định dạng một video hoặc 1 chuỗi tấm hình. Với kích thước 640x640 mm và đặc tính hoạt động tốt dưới nhiều điều kiện ánh sáng mặt trời khác nhau, màn hình LED có thể dễ dàng hoạt động ngoài trời mà vẫn giữ nguyên chất lượng quảng cáo và mang lại sự nhận biết thương hiệu cho các nhãn hàng tới người tiêu dùng. Khác với những gì thường thấy ở những tấm billboard lớn, QuacaSalu cho phép kiểm soát nội dung quảng cáo thông qua internet để tạo sự linh động. 

Tận dụng ưu thế của một môi trường Việt Nam trẻ và năng động, QuacaSalu đã tích hợp nhiều tương tác thông minh để tăng tính hiệu quả trong việc quảng cáo. Ứng dụng những xu hướng mới trong công nghệ hóa, quảng cáo có thể chủ động “thích nghi” với không gian và người xem thông qua các thuật toán thông minh. Sử dụng các cảm biến môi trường, nội dung quảng cáo có thể thay đổi dựa vào thời tiết, chất lượng không khí. Lấy ví dụ về một ngày nhiệt độ ngoài trời cao, những quảng cáo về quạt máy, máy lạnh sẽ là những lựa chọn mang tính gây hấp dẫn. Hơn thế nữa, cảm biến tốc độ của xe máy có thể tùy chỉnh được hiệu ứng quay của cánh quạt trong quảng cáo, giúp tăng tính thú vị. Bên cạnh yếu tố môi trường, quảng cáo cũng có thể được cá nhân hóa thông qua các thuật toán xử lí ảnh. Màn hình quảng cáo sẽ không còn nằm cứng nhắc mà có thể xoay theo một đối tượng đã được chọn. Đồng thời, biển quảng cáo cũng sẽ nhận dạng đặc trưng đối tượng, bao gồm tuổi tác, giới tính, để lựa chọn nội dung phù hợp. Nội dung quảng cáo có thể thiết kế để phản hồi với tương tác của người xem, có thể lấy ví dụ như vẫy tay, gật đầu. 

Đánh giá chất lượng của quảng cáo để thay đổi cho phù hợp luôn được chú ý bởi các quý khách hàng đặt quảng cáo. Hiểu rõ được nhu cầu đó, QuacaSalu ngoài cung cấp hệ thống quản lí số lượng, mật độ của các xe quảng cáo, còn cung cấp theo thời gian thực ghi nhận của camera gắn theo xe. Đồng thời, QuacaSalu còn hỗ trợ đo tương tác của người xem thông qua các thông số, bao gồm số người chú ý đến quảng cáo, số lượt tương tác chủ động, phân tích độ hài lòng của người xem. 

Nhìn vào cách mạng hóa xe ôm công nghệ gần đây, QuacaSalu có thể tự tin để nói rằng Việt Nam là một môi trường năng động và trên đà hiện đại hóa, người xem quảng cáo sẽ sẵn sàng tiếp nhận một mô hình quảng cáo mới, thông minh và thú vị. Quý khách hàng đặt quảng cáo sẽ có nhiều lựa chọn để làm nội dung hơn thông qua việc sáng tạo trên các thu nhận từ cảm biến. Một quảng cáo mang tính tương tác và tính mới sẽ để lại trong người xem một khái niệm và ấn tượng tốt, qua đó tính thương hiệu của sản phẩm và dịch vụ sẽ được hình thành.

Sản phẩm của QuacaSalu đã và đang trên đà hoàn thiện với các sản phẩm mẫu. QuacaSalu là một tập thể trẻ, với nhiều nhiệt huyết cho sự đổi mới. QuacaSalu rất mong được sự đón nhận. 

Tập thể QuacaSalu rất cảm ơn vì bạn đã đọc về sản phẩm. Chúc bạn nhiều niềm vui.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.033.000.000 vnd
113 người ủng hộ
102% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-543 ngày còn lại