Seesaw Vietnam- Nhà phát hành đồ chơi chăm sóc tinh thần

Giới thiệu chung

Founder
Đào Hải Nhật Tân
Lĩnh vực
Thương mại
Quốc gia
VN
Website
Mô tả ngắn
Seesaw Vietnam là một nhà phát hành đồ chơi và dịch vụ giúp nâng cao & cải thiện đời sống tinh thần của người dùng. Qua sản phẩm của chúng tôi, Seesaw luôn ấp ủ mong muốn tạo ra một không gian giải trí lành mạnh giúp người Việt có cơ hội tận hưởng, yêu và hiểu cuộc sống của mình hơn.

Giới thiệu chi tiết

GIỚI THIỆU VỀ SEESAW VIETNAM


Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển từ 2019, đến năm 2021, Seesaw Vietnam chính thức trở thành một công ty phát hành đồ chơi và dịch vụ hỗ trợ nâng cao đời sống tinh thần dành cho tất cả mọi người. Nhận thấy tiềm năng của một đất nước đang phát triển và có nhu cầu ngày càng cao với lĩnh vực đời sống tinh thần, Seesaw dự định trong 5 năm tới sẽ từng bước chinh phục thị trường Việt Nam từ một nhà phát hành đồ chơi bán lẻ trở thành một nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc đời sống tinh thần chuyên nghiệp hàng đầu cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là mô hình có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những thập kỷ sắp tới.

Seesaw Vietnam được thành lập bởi founder Đào Hải Nhật Tân, một người luôn khẳng định muốn dành cả cuộc đời để cống hiến và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người Việt Nam. Cùng sự tâm huyết của đội ngũ sáng lập, Seesaw đã đạt được ngôi vị quán quân ở các đấu trường start-up trong nước quốc tế và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Seesaw Vietnam đạt ngôi vị quán quân tại VSIC 2020 và Mekong Business Challenge 2020.

SẢN PHẨM MANG SỨ MỆNH CỦA SEESAW VIETNAM

Bộ sản phẩm đầu tiên - "Trò chuyện trong tuần" dự kiến ra mắt vào tháng 9/2021.

Các sản phẩm của Seesaw được xây dựng dựa trên những vấn đề thiết thực của cuộc sống như: chuyện thi đại học, chuyện tình cảm đôi lứa, mối quan hệ trong gia đình, chuyện kết hôn,... Từ đó, được đội ngũ Seesaw nghiên cứu trở thành những sản phẩm đồ chơi đa dạng về kiểu dáng và hình thức.

Khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của Seesaw khách hàng sẽ có cơ hội lắng nghe những suy nghĩ, xúc cảm bên trong mình, từ đó trân trọng và tận hưởng những khoảnh khắc riêng của họ bằng những cách riêng họ có. Trong xu thế công nghệ thông tin hóa toàn cầu, với những giá trị cốt lõi độc đáo, dòng sản phẩm của Seesaw tự tin là:
  1. Giải pháp giải trí lành mạnh cho giới trẻ.
  2. Giải pháp đơn giản để phát triển cá nhân & nâng cao đời sống tinh thần.
  3. Giải pháp đơn giản & dễ dàng để kết nối các mối quan hệ.

TIỀM NĂNG CỦA SEESAW

  • Dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và kết hợp yếu tố giải trí lành mạnh và nâng cao đời sống tinh thần: Trải qua những nghiên cứu thị trường, Seesaw nhận thấy rằng trong 10 năm trở lại đây, nhu cầu chăm sóc đời sống tinh thần và tâm lý của người Việt ngày một tăng cao. Tuy nhiên các giải pháp để chăm sóc tâm lý tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào điều trị rối loạn (bệnh lý) chứ không có những giải pháp đại trà cho tất cả mọi người. Vì vậy Seesaw sẽ là một trong những công ty đầu tiên đầu tư nghiên cứu dòng sản phẩm chăm sóc đời sống tinh thần & tâm lý đại trà cho những người khỏe mạnh tại Việt Nam
  • Sản phẩm được nghiên cứu và cho ra đời dựa trên chính những nhu cầu thiết thực & đa dạng của khách hàng: Tưởng chừng là một dòng sản phẩm mới, khó tiếp cận, nhưng Seesaw sẽ tập trung nghiên cứu và khai khác vào những vấn đề thiết thực, gần gũi và đa dạng của cuộc sống. VD: Nhu cầu chọn trường đại học, nhu cầu thấu hiểu đối phương trước kết hôn, nhu cầu chăm sóc/ phát triển kỹ năng cá nhân, nhu cầu kết nối với đồng nghiệp,... Từ đó, Seesaw sẽ nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm giải trí lành mạnh và dễ sử dụng để đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng một cách dễ dàng.
  • Giải pháp đơn giản để kết nối các cá nhân với chính mình và với cộng đồng, tổ chức: Không chỉ là các sản phẩm bán lẻ với những nội dung được thiết kế sẵn. Seesaw nhận các đơn đặt hàng của doanh nghiệp/ tổ chức để sáng tạo ra các sản phẩm dựa trên chính nhu cầu của doanh nghiệp/ tổ chức. Từ đó nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của các cá nhân trong tổ chức.
  • Sự tâm huyết, nỗ lực và chuyên môn của đội ngũ sáng lập và cố vấn: Seesaw được điều hành và cố vấn bởi đội ngũ có chuyên môn đa dạng, chuyên sâu và nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển và hoàn thiện mỗi ngày.

LÝ DO TIN TƯỞNG

Thành tích:
Seesaw Vietnam giữ ngôi vị quán quân của thử thách sáng tạo kinh doanh VSIC 2020 và đấu trường Mekong Business Challenge 2020, là đại diện duy nhất cho Việt Nam tham gia cuộc thi Global Business Challenge tại Mỹ sau 10 năm.

Seesaw đạt giải nhất cuộc thi Mekong Business Challenge do


Đội ngũ Seesaw Vietnam

Đội ngũ của Seesaw đảm bảo được sự đa dạng, tâm huyết và chuyên nghiệp trên từng lộ trình phát triển:

Founder/ CEO: Đào Hải Nhật Tân - Chuyên ngành Tâm lý học -Trường đại học Fulbright Vietnam. 5  năm kinh nghiệm quản lý và vận hành dự án. Nhận được 4 giải thưởng về nhà lãnh đạo tài năng tại Việt Nam và Quốc Tế từ năm 2016- nay.
CFO/ Quản lý tài chính: Dương Đàm Yến Nhi - Chuyên ngành Kinh tế - Trường đại học Fulbright Vietnam.
CMO/ Quản lý Marketing: Phạm Hoàng Minh Phương - Chuyên ngành Nghệ thuật & Truyền thông - Trường đại học Fulbright Vietnam.
CPO/ Quản lý Phát triển sản phẩm: Phó Đỗ Quyên - Chuyên ngành Văn học - Trường đại học Fulbright Vietnam. Có kinh nghiệm xuất bản, biên tập.

Sản phẩm của Seesaw luôn đảm bảo được kiểm nghiệm kỹ càng dựa trên các thang đo tiêu chuẩn và đánh giá bởi chuyên gia trước khi ra mắt trên thị trường. Bên cạnh yếu tố chất lượng và độc đáo về sản phẩm, Seesaw Vietnam ấp ủ xây dựng nên một cộng đồng xã hội người tiêu dùng phát triển lành mạnh hơn về nhu cầu giải trí và bồi đắp đời sống tinh thần.


Trân trọng,
Đội ngũ Seesaw Vietnam.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

7.373.000.000 vnd
397 người ủng hộ
369% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-543 ngày còn lại