Công nghệ

Smart Fashion AI - Virtual fitting room

Mô tả ngắn Smart Fashion AI cung cấp giải pháp cho tất cả những ai yêu thích thời trang. Bằng cách sử dụng phòng thử đồ ảo của Smart Fashion, bạn có thể thử hàng loạt trang phục mà không cần đến cửa hàng. Hơn nữa, tính năng gợi ý thời trang giúp bạn thời trang hơn hoặc tìm thấy sản phẩm yêu thích dễ dàng
Công Huyền Tôn Nữ Sương Sương
Toà nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
7.642.000.000 vnd
393 người ủng hộ
383% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-126 ngày còn lại
Chia sẻ
(English below)
Smart Fashion AI cung cấp giải pháp cho tất cả những ai yêu thích thời trang.

Những mối quan tâm hàng ngày như "Hôm nay nên mặc gì?", "Liệu chiếc áo này phù hợp với mình không?" hay những vấn đề khi đi mua sắm khác như lãng phí quá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm quanh cửa hàng hay vất vả thử đồ là những điều khiến chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Smart Fashion AI.

Smart Fashion AI cung cấp

PHÒNG THỬ ĐỒ ẢO
Một phòng thử đồ ảo giúp người dùng nhìn thấy mình thử hàng loạt quần áo mà không cần đến cửa hàng. Người dùng có thể thử mọi thứ họ thích chỉ trong một thời gian ngắn.
Phòng thử đồ ảo

GỢI Ý SẢN PHẨM PHÙ HỢP VÀ SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
  • Sản phẩm phù hợp: Smart Fashion AI sẽ đề xuất các sản phẩm phù hợp với sản phẩm bạn chọn. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng / kiểu dáng phù hợp với bạn nhất. 
  • Sản phẩm tương tự: bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự với sản phẩm bạn tải lên một cách dễ dàng.
Sản phẩm phù hợp

Sản phẩm phù hợp


NƠI CHIA SẺ THỜI TRANG
Smart Fashion AI là nơi mọi người có thể tự do chia sẻ phong cách của mình và được truyền cảm hứng từ những người dùng và tín đồ thời trang khác.

Sự kiện dành cho tất cả mọi người


Chúng tôi là một đội đầy nhiệt huyết với các kỹ sư Trí tuệ Nhân tạo và những người yêu thích thời trang. Và người sáng lập của chúng tôi đã từng làm việc cho CyberAgent - một công ty lớn tại Nhật Bản.
 
Chúng tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện trải nghiệm của người dùng cũng như cung cấp vallue tốt nhất cho người dùng.

------------------------------------------------------------------------------------------

Smart Fashion offers solutions to everyone who is into fashion.

Our daily concerns like "What should I wear today?", "If this item suits me well" or our shopping problems like wasting too much time running around the store and trying items on are the things made us came up with the idea of creating Smart Fashion.

We have been building an application that offers: 

A VIRTUAL FITTING ROOM
A virtual fitting room that helps users seeing themselves in the clothing items without going to the store or a real fitting room. Users can try on everything they like just in one flip.
Smart Fashion Virtural Fitting Room


STYLE SCANNING AND RECOMMENDATION
Mix & match: by using this feature, users can find the items/style fits them the most. Smart Fashion will recommend the items matching users' items from our data or the user wardrobe.
Similar items: by using this feature, users can find similar-items to their uploaded items easily.
Mix & Match items


Similar items


A FASHION SHARING PLACE
Smart Fashion is a place where everyone can freely share their styles and be inspired by other users and fashionistas.

Events for everyone

We are a team with passionate AI engineers and fashion-addicted people. And our founder had been worked for a giant company named CyberAgent in Japan.

We are trying our best to improve users' experiences as well as offer the best vallue to users.
Ủng hộ dự án Đã kết thúc vòng gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi