SSSMarket - Đừng lãng phí quần áo thừa của bạn

Giới thiệu chung

Founder
Trần Vũ Anh
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
VN
Mô tả ngắn
SSSMarket là một sàn thương mại điện tử dành cho thời trang second-hand. Nền tảng áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp người dùng cân bằng tủ đồ của mình, tạo nên một thị trường thời trang bền vững với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lí, lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường trước tác động của ngành may mặc.

Giới thiệu chi tiết

Thời trang là ngành công nghiệp tiêu thụ nhiều nước thứ hai thế giới và chiếm từ 8 - 10% lượng khí carbon phát thải, nhiều hơn lượng khí thải từ các máy bay và tàu thủy cộng lại. Không khó để nhận thấy thời trang đang tạo ra cho ngôi nhà chung của chúng ta một gánh nặng khổng lồ, nhưng với sự đẹp đẽ hào nhoáng của mình, ngành công nghiệp này chưa từng thật sự trở thành "kẻ tội đồ" trong những chiến dịch bảo vệ môi trường.
 
Nhận thấy đã đến lúc chúng ta phải hành động trước khi tất cả trở nên quá muộn, vào tháng 10/2020, SSSMarket được ra mắt sau nhiều ngày tháng ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện.
 
Manh nha những ý tưởng đầu tiên

Rất nhiều người đứng trước tủ đồ hàng giờ và không biết nên mặc gì hôm nay. "Bộ váy này đã mặc vào dịp tương tự", "Chiếc áo kia mình từng chụp hình rồi"... đó là những suy nghĩ khiến chúng ta luôn cảm thấy "thiếu thốn trong sự dư thừa".
Khởi nguồn từ điều rất đỗi nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường, kết nối với những vấn đề vĩ mô hơn như thực trạng ô nhiễm môi trường, SSSMarket đã ra đời và nắm giữ trong tay sứ mệnh của mình.

Từ mong muốn lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường...

Chúng ta biết tác hại của thời trang nhanh, nhưng làm sao có thể thay đổi nó, khi ta không phải là ông lớn trong ngành công nghiệp này, cũng chẳng phải một nhân vật có đủ tầm ảnh hưởng để thay đổi cả một xu hướng thời trang?
 
Hiểu thấu niềm trăn trở này, chúng tôi phát hành ứng dụng mua - bán thời trang second-hand SSSMarket. Nền tảng giúp người dùng cân bằng lại tủ quần áo của mình: thanh lý những món đồ cũ và đón về sản phẩm ưng ý. Điều này đồng thời giúp bạn lan tỏa giá trị thời trang bền vững, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
 
Một que diêm cháy lập lòe không thể chiếu sáng đêm đen, nhưng nhiều que diêm hợp thành ngọn lửa lớn thì lại là một chuyện khác. SSSMarket hy vọng có thể tạo nên cộng đồng mua - bán - yêu thời trang một cách có trách nhiệm.
 
... đến nỗ lực áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa hoạt động kinh doanh

Không chỉ mang sứ mệnh lan tỏa giá trị thời trang bền vững, SSSMarket còn mong muốn trở thành một ứng dụng mà ở đấy, hai nửa đối lập - người bán và người mua - đều nhận được lợi ích riêng. Chìa khóa để chúng tôi thực hiện điều này chính là công nghệ.
 
Về phía người bán, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp tiếp cận được đúng tệp khách hàng mà họ mong muốn, tiết kiệm ngân sách cho việc quảng cáo - vốn là một chi phí không nhỏ. Nhờ đó, mỗi người đều có thể mở một cửa hàng thời trang nhỏ cho riêng mình.
 
Đối với người mua, SSSMarket mang lại trải nghiệm khám phá thế giới thời trang với nhiều mẫu mã đa dạng được cập nhật mỗi ngày. Những bộ quần áo được tìm thấy trên ứng dụng có thể là sản phẩm độc nhất với giá cả rẻ hơn nhiều so với thị trường. Đây chính là ưu điểm của thời trang second-hand mà SSSMarket đã khéo léo tối ưu hóa.

Đôi dòng nhắn gửi

Trên hành trình phát triển, SSSMarket có cho mình gần 50.000 người dùng, với khoảng 300 tài khoản mới mỗi tuần và 200 bài đăng mỗi ngày. Mỗi người dùng chính là nguồn động lực để SSSMarket vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa phong cách thời trang xanh của mình. 

SSSMarket xin gửi lời cảm ơn đến bạn, những người đã, đang, hoặc sẽ trở thành người đồng hành cùng chúng tôi. Đó là niềm vinh dự to lớn khi chúng tôi có bạn đi cùng ngay từ những bước chân đầu tiên này.
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.115.000.000 vnd
180 người ủng hộ
106% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-543 ngày còn lại