Tép Bạc - Giải pháp Công nghệ cho ngành Thuỷ Sản

Giới thiệu chung

Founder
Trần Duy Phong
Lĩnh vực
Nông nghiệp
Quốc gia
Mô tả ngắn
Bạn đang ở Việt Nam, bạn muốn điều khiển thiết bị cung cấp oxi cho một ao cá ở Indonesia đang bị cảnh báo dưới mức 3ppm. Tép Bạc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin giúp bạn làm được điều đó.

Giới thiệu chi tiết

Sinh ra trong một gia đình làm thuỷ sản, học về thuỷ sản và làm trong ngành thuỷ sản nhiều năm, tôi thấu hiểu những khó khăn của ngành nuôi trồng và luôn tâm huyết sẽ làm gì đó giảm bớt được những rủi ro cho người nuôi trồng thuỷ sản, mà cụ thể là nuôi tôm nước lợ mà tôi nhiều năm gắn bó. Thuỷ sản của chúng ta chất lượng cao, nhưng không có dữ liệu gì để chứng minh với thế giới, mùa màng phụ thuộc vào thời tiết, không nguồn kiến thức chính chống, nông dân không có người tham vấn về sự cố khi canh tác. Trong khi làm thuỷ sản thì phải hiểu về môi trường, nguồn nước, sinh lý động vật, bệnh học,… vì vậy mà:

Năm 2012 Website https://tepbac.com/ ra đời trở thành trang tin về thuỷ sản đầu tiên. tepbac.com cập nhật những kiến thức , kinh nghiệm trong ngành thuỷ sản giúp người nuôi trang bị kiến thức, kinh nghiệm giảm bớt rủi ro trong canh tác quản canh cổ điển

Năm 2013, Tép bạc trở thành một trong 2 diễn đàn của người nuôi trồng thuỷ sản lớn nhất Việt Nam.

2016 ý định về một phần mềm giúp người nuôi trồng thuỷ sản ghi nhật nhật ký nuôi, tính toán chí phí, cảnh báo diễn biến bất thường của môi trường và kết nối cùng chuyên gia thông qua ứng dụng ra đời. Không những vậy, Farmext phân loại sản phẩm thông qua qui trình nuôi và cho mã số truy xuất nguồn gốc cho từng vụ tôm/cá thành phẩm.

2018 Farmext phát triển thiết bị quan trắc môi trường nước tự động tích hợp cùng phần mềm, giải quyết các rủi ro về thay đổi môi trường và tiết kiệm nhiên liệu

2019 Tép Bạc - Farmext bắt đầu xây dựng trợ lý ảo AI cho ngành nuôi trồng thuỷ sản.

2020 Farmext có hơn 1700 người dùng ứng dụng quản lý trang trại góp phần cho một ngành thuỷ sản tương lai hiện đại, hiệu quả và minh bạch.
Tép Bạc dream team
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.165.000.000 vnd
121 người ủng hộ
109% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc