TeraApp: Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Trong 10 Phút

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Trong 10 Phút, Tự Tay Tạo App Mobile E-commerce không cần viết code, Kéo thả các tính năng, chăm sóc khách hàng và bán hàng trên mobile app

Giới thiệu chi tiết

Chúng tôi là TeraApp, Founder của dự án là ông Hoàng Quốc Việt từng là PGĐ trẻ nhất của Viettel IDC miền Nam. Năm 2015, đã thành lập 1 team ITs để xây dựng hệ thống TeraApp nhằm đem lại giải pháp toàn diện về Mobile App.

Trước khi xây dựng TeraApp, chúng tôi đã xây dựng ra 1 cộng đồng diễn đàn sự kiện để kết nối các doanh nghiệp, khởi nghiệp. Khi tiếp xúc với các doanh nghiệp chúng tôi biết đến nổi đau của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là không đủ chi phí thuê lập trình viên để xây dựng App Mobile chăm sóc khách hàng và bán hàng. Các doanh nghiệp đó đã thấy được Mobile App là xu hướng của thời đại khi sự thành công của App Lazada, Shopee, Grab, Uber ...

Dựa trên nổi đau đó, chúng tôi đã xây dựng ra TeraApp nền tảng Builder App với công nghệ React Native ( Build 1 lần thì sử dụng được trên 2 HĐH Android & iOS ). Giúp giảm hơn 500% chi phí lập trình ra 1 App Mobile, và rút ngắn thời gian xây dựng app mobile.

Kế hoạch sắp tới sau khi chúng tôi tiếp cận hết các doanh nghiệp FMEs trong nước, sẽ đẩy sản phẩm ra thị trường nước ngoài. Chúng tôi dành 10% doanh thu vào việc phát triển Digital Marketing trên: Google Adwords ( kênh mạnh nhất ) , Facebook Ads, Youtube Ads, KOLs ( Micro Influencer Doanh Nhân ), Xây dựng cộng đồng vệ tinh Doanh Nhân Việt Nam. Phát triển dịch vụ Promotion App cho người dùng.

Về đam mê, chúng tôi là những con người đam mê công nghệ, lập trình. Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi bán giải pháp cho khách hàng, chúng tôi dùng công nghệ để giúp các doanh nghiệp phát triển tốt hơn, chăm sóc khách hàng chặt chẽ hơn, tạo ra nhiều giá trị hơn. Về Vission chúng tôi tương lai chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái toàn diện trên Mobile vì sản phẩm của chúng tôi phát triển liên tục.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.000.000.000 vnd
0 người ủng hộ
100% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc