TOP Sinh Viên - Nền tảng bình chọn trường học và chia sẻ cuộc sống sinh viên

Giới thiệu chung

Founder
Phan Thị Thu
Lĩnh vực
Giáo dục
Quốc gia
Mô tả ngắn
TOP Sinh Viên gồm các tính năng: - Nền tảng dành cho sinh viên viết đánh giá về trường Đại học, Cao đẳng và địa điểm xung quanh trường. - Công cụ bình chọn, thi đấu, xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng. - Tính năng kết nối cộng đồng sinh viên Việt Nam: giao lưu, giải trí, học tập.

Giới thiệu chi tiết

Tôi là Phan Thị Thu - Điều hành dự án TOP Sinh Viên.

TOP Sinh Viên là dự án được đầu tư và góp sức về mặt công nghệ của Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ BAP. Và được tư vấn bởi anh Trương Đức Thắng - Fouder startup Liberzy.

TOP Sinh Viên ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi tích cực dành cho các bạn sinh viên bao gồm các tính năng:
  • Bình chọn trường học, theo hình thức bình chọn như một giải đấu bóng đá với nhiều vòng. Tính năng này của TOP Sinh Viên đã thu hút hàng trăm nghìn lượt sinh viên tham gia mỗi khi được tổ chức. 
  • Bản đồ trường - cuộc sống sinh viên: TOP Sinh Viên tạo ra một bản đồ chi tiết về mọi địa điểm ở trong trường đại học, và các bạn sinh viên có thể kể các câu chuyện về cuộc sống sinh viên của trường mình. Đây là nguồn tư liệu vừa để các bạn tìm hiểu về trường và yêu trường hơn, vừa là nguồn tư liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh cấp 3 chọn một môi trường học tập phù hợp với mình.
  • Cộng đồng sinh viên: tính năng tạo ra một cộng đồng ngay trên TOP Sinh Viên để các bạn sinh viên có thể trao đổi, học tập. 

Hiện tại TOP Sinh Viên đã phát triển được 01 năm và đã hoàn thành Website, ứng dụng điện thoại trên Android và iOS. TOP Sinh Viên cũng đã "chạy thử" và đạt nhiều kết quả tích cực:
  • Gần đây nhất, tháng 03/2020, TOP Sinh viên đã tổ chức thành công cuộc thi “Best University Logo II” thu hút 163.986 sinh viên của hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng tham gia bình chọn trên App/Website và đạt hơn 1,5 triệu lượt tiếp cận trên Facebook.
Sắp tới, TOP Sinh Viên dự kiến gọi vốn đầu tư, cũng như hợp tác với các đơn vị lớn để triển khai các hoạt động liên quan đến sinh viên. Mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đạt 1 triệu người dùng trên nền tảng TOP Sinh Viên.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng TOP Sinh Viên trở thành một nền tảng hàng đầu về cộng đồng và chia sẻ cuộc sống sinh viên tại Việt Nam. 
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

4.988.000.000 vnd
254 người ủng hộ
250% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc