Trà Hoa Flowery - Trà hoa túi lọc tự phân hủy nâng cao giá trị nông nghiệp về trồng Hoa sạch.

Giới thiệu chung

Founder
Nguyen Tan Long
Lĩnh vực
Nông nghiệp
Quốc gia
Mô tả ngắn
Dự án Trà hoa Flowery kết nối các nông trại hoa sạch trên khắp Việt Nam trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ và tự nhiên để mang một sản phẩm Trà hoa chất lượng, hương vị - hương thơm tự nhiên và hoàn toàn tốt cho sức khỏe khi sử dụng hàng ngày.

Giới thiệu chi tiết

TRÀ HOA FLOWERY - Trà tự nhiên, tốt cho sức khỏe của bạn


Sứ mệnh của Flowery

Chỉ cần 5 phút ngâm trà, Flowery sẽ giúp xoá tan không gian làm việc nhàm chán thường ngày bằng những cánh hoa bung nở đẹp mắt, ngào ngạt hương thơm. Vị từ lá trà cùng hương hoa thơm ngát sẽ giúp bạn tìm lại được chính mình, giúp bạn thực hiện những công việc bạn đam mê theo cách mà bạn đã từng yêu nó. 

Câu chuyện của Flowery

Flowery đã bắt đầu ý tưởng từ những cánh đồng hoa tự nhiên nở rộ tại Lâm Đồng với mùi thơm nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái, tươi khoẻ cho mọi người. Cùng với nguồn nguyên liệu trà được trồng tại Việt Nam, Trà hoa Flowery mong muốn đưa thêm sản phẩm nông nghiệp là hoa và trái cây hoà vào làm một để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người dùng.

Toàn bộ sản phẩm tại Flowery đều được chế biến từ những thành phần nguyên liệu tươi nguyên nhất từ nông trại. Các loại hoa, lá trà, trái cây tươi sạch được chế biến theo phương pháp sấy lạnh tiên tiến, chứ không sấy khô thông thường, để nhằm đảm bảo được màu sắc, hương vị và dược tính nguyên thủy của nguyên liệu làm nên Trà Hoa Flowery.
Trái cây - Hoa - Trà của Flowery giữ nguyên được màu sắc và dinh dưỡng
 
Nguyên liệu như bông hoa, trái cây và trà đều được tuyển chọn chặt chẽ sau đó được đóng gói trong những túi lọc kim tự tháp (được làm từ bắp ngô) tự phân hủy bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Với Flowery, mỗi loại trà hoa ra đời đều có một câu chuyện cho riêng mình. Có loại ôn hòa mát mẻ, có loại thanh tao thuần khiết, có loại lại mộc mạc đơn sơ…. Bởi trong mỗi gói trà hoa đều là tâm huyết nghiên cứu, kết hợp đặc sắc các loại dược tính của 3 loại hoa, quả, trà,  để cho ra những mùi vị trà hoa tinh tế khác nhau, cùng những công dụng khác nhau.  Mang đến cho bạn sự sảng khoái mới lạ về vị giác, an yên trong tâm tồn, mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kì nơi nào khác ngoài Flowery.
Túi lọc kim tự tháp tự phân hủy của Trà hoa Flowery
Tại Việt Nam từ Bắc vô Nam, mỗi địa phương đều có thế mạnh riêng trồng trọt về một số loại hoa khác nhau. Nông trại Trà hoa Flowery chọn là những nông trại trồng hoa và nguyên liệu canh tác hoàn toàn sạch và tự nhiên. Người nông dân trồng lên những bông hoa đều là những “nghệ nhân” am hiểu về hoa và tận tụy chăm sóc ra được hoa tốt nhất. Nguồn hoa dành cho trà hoa luôn đạt các tiêu chí: trồng hoa trong tự nhiên, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc tăng trưởng trên hoa.
Dự án Trà hoa Flowery mong muốn hợp tác phát triển môt số vùng nông nghiệp trồng hoa ở nhiều địa phương và hỗ trợ trồng trọt sản xuất một số vùng còn khó khăn về kinh tế và cuộc sống.

Điểm khác biệt của Trà hoa Flowery so với sản phẩm khác:
 • Nguyên liệu được trồng và thu hoạch từ các nông trại sạch.
 • Phương pháp sấy lạnh hay xử lý truyền thống mỗi loại hoa giúp hoa giữ được dinh dưỡng và bảo quản tốt trong thời gian dài.
 • Sản phẩm 100% tư nhiên, an toàn cho sức khỏe, không chất bảo quản
 • Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang nước ngoài.
 • Sử dụng túi lọc kim tự tháp tự phân hủy sau khi sử dụng từ 2 – 3 tháng theo Công nghệ Nhật Bản.
Ngoài ra Flowery còn xây dựng một hệ thống bán hàng vô cùng tiện lợi cho tất cả các khách hàng trên cả nước. Thông qua fanpage Trà Hoa Flowery và website https://www.flowery.com.vn/ bạn có thể lựa chọn cho mình, bạn bè và người thân các loại trà chất lượng với giá cả tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng minh bạch.

Hành trình của Flowery:
 • 12/2018 Bắt đầu ý tưởng Trà hoa
 • 02/2019 Dự án được triển khai trên fanpage, khảo sát thực tế
 • 05/2019 Chào sản phẩm đến các doanh nghiệp có lượng khách hàng lớn như Bayer , Cốc Cốc, Haravan , v.v..
 • 0/2019, Founder đưa dự án ra Chương trình Taiwan Startup Stadium nhằm giới thiệu sản phẩm và học hỏi kiến thức về kinh doanh – sản phẩm Trà.
Founder giới thiệu Dự án đến Chương trình Taiwan Startup Stadium
 • Từ 2020, Trà hoa Flowery đã có mặt tại một số cửa hàng trà, cà phê và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng để hướng vào các chuỗi F&B cũng như hệ thống siêu thị khắp cả nước.
Thành viên của Trà Hoa Flowery
 1. Nguyễn Tấn Long (Founder, 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, tài chính, kiểm toán – Phụ trách mảng tài chính, chiến lược).
 2. Võ Từ Xuân Hiếu (Co-founder, 4 năm kinh nghiệm trong ngành F&B – Phụ trách Điều hành, Kinh Doanh).
 3. Nguyễn Thị Mai Dung (3 năm kinh nghiệm trong ngành F&B - Phụ trách kỹ thuật sản xuất, giám sát chất lượng sản phẩm)..

Trà Hoa Flowery
Fanpage: Trà hoa Flowery
Website: Flowery.com.vn
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

1.771.000.000 vnd
90 người ủng hộ
89% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc