Giáo dục

Umbalena - Ứng dụng đọc sách hàng đầu cho trẻ em Việt Nam

Mô tả ngắn Umbalena là kho nội dung học tập và giải trí đa dạng, lành mạnh bằng tiếng Việt cho trẻ em trên nền tảng di động và máy tính bảng, giúp bé nuôi dưỡng thói quen đọc sách, mở mang tri thức và bồi đắp tâm hồn bay bổng của trẻ thơ.
Lê Thị Cẩm Trinh
119 Nại Nam, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
2.501.000.000 vnd
139 người ủng hộ
126% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-92 ngày còn lại
Chia sẻ
UMBALENA - ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ VÀ TRI THỨC CHO TRẺ EM
Vấn đề của thị trường

1. MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN:

Umbalena – là một cách chơi chữ, viết tắt của cụm từ “Úm ba la, bay lên nào!” - giai điệu vui tươi mang tính thần tiên, nhiệm màu, khơi gợi sự tò mò cho trẻ. 
  •  Ứng dụng Umbalena mang đến một kho nội dung học tập và giải trí đa dạng, lành mạnh bằng Tiếng Việt dành cho trẻ em, giúp trẻ hình thành thói quen đọc hiểu, phát triển tư duy, mở mang kiến thức và bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc cho bé. 
  • Công nghệ cũng giúp giảm mạnh chi phí cho việc tiếp cận nội dung học tập và giải trí của trẻ em ở khắp mọi nơi.  Kho nội dung được xây dựng bởi các chuyên gia về giáo dục và ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam, có nội dung phong phú về đề tài, thể loại, kiến thức đời sống xã hội, kiến thức khoa học, hình ảnh đẹp, có tính nghệ thuật, được phân loại theo mức độ từ dễ đến khó, thuận lợi cho trẻ tiếp thu theo hệ thống và sự trưởng thành của trẻ.  
Umbalena góp phần hình thành một thế hệ trẻ Việt Nam ham đọc.


2. GIỚI THIỆU ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA UMBALENA:

a. Nội dung hấp dẫn và bổ ích:
Phần nội dung được xây dựng với sự tham gia của đội ngũ sáng tạo hùng hậu và sự tư vấn của các chuyên gia về giáo dục và ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Kho nội dung được xây dựng theo một hệ thống khoa học, chia thành 3 cụm đảo với 9 cấp độ đọc, mỗi cấp độ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau và có sự thăng tiến qua từng cấp độ. Hệ thống này được thiết lập dựa trên những nghiên cứu về quá trình, tâm lý học ngôn ngữ của trẻ em Việt Nam.  
b. Hình ảnh minh họa đẹp mắt thu hút bé và giúp bé nâng cao tính thẩm mỹ
Tùy theo nội dung mà mỗi cuốn truyện được các họa sĩ minh họa với nhiều phong cách khác nhau, nhưng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tươi mới, sinh động, bắt mắt phù hợp với trẻ em từ 2-6+ tuổi. 

Hình ảnh minh họa luôn xoay quanh thế giới xung quanh của trẻ, từ hoạt động hàng ngày cho đến thế giới thần tiên, tưởng tượng. Hình ảnh mang tính giáo dục cho trẻ nhưng vẫn có tính giải trí, vui nhộn tích cực thể hiện qua các biểu cảm, không gian và màu sắc thể hiện. Chính vì vậy những hình ảnh này luôn đáng yêu, gần gũi với văn hóa Việt và không mang hàm ý hay đánh đố dành cho trẻ.
.

c. An toàn và nhiều tiện ích:

• Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đội ngũ chuyên gia kiểm duyệt kỹ càng, không có yếu tố bạo lực hay phản cảm giới tính.

 • Để hình thành một thói quen tốt khi đọc sách, Umbalena cung cấp tính năng giới hạn thời gian đọc để bố mẹ cân đối thời gian sử dụng ứng dụng và các hoạt động thể chất khác của bé.

• Trong quá trình đọc, ứng dụng Umbalena sẽ giúp bố mẹ quản lý lịch sử đọc qua các thông số: Sách đang đọc, Sách đã thích, huy chương và số điểm đạt được trong cả quá trình.

.

d. Cập nhật liên tục và chi phí cực kỳ hợp lý:

• Cập nhật  nội dung mới hàng tuần tạo sự hấp dẫn cho bé, nội dung mới luôn cố gắng bắt kịp các thời điểm lễ, hội hay vấn đề khác mà bố mẹ cần truyền đạt. 

• Có truyện miễn phí hoàn toàn khuyến khích bé đọc mỗi ngày

• Chỉ - 2,000đ/ngày hay 60,000đ/tháng – bé có thể đọc hàng ngàn đầu sách truyện vô cùng hấp dẫn và bổ ích.
Chỉ 50,000đ/tháng để bé thỏa sức đọc hàng ngàn câu chuyện hay và bổ ích

3. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ:

.
4. TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG:
.
5. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
Ủng hộ dự án Đã kết thúc vòng gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi