Ứng dụng đọc sách Nara

Giới thiệu chung

Founder
Nguyễn Việt Quang
Lĩnh vực
Giáo dục
Quốc gia
Website
https://nara.sg
Mô tả ngắn
Nara khuyến khích trẻ em dành nhiều thời gian để khám phá thế giới qua những trang sách, thay vì dán mắt vào màn hình máy tính quá nhiều. Ngoài ra, nếu phụ huynh không tự tin về khả năng phát âm tiếng nước ngoài (vd tiếng Anh hay tiếng Pháp ...) thì vẫn có khuyến khích và cùng con đọc sách.

Giới thiệu chi tiết

Tự giới thiệu


Xin chào tất cả mọi người, mình tên là Nguyễn Việt Quang, có gần 20 kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm. Mình đã sáng lập mạng xã hội giaibongda.com và bán cho Yeah1 TV vào năm 2014.

Mình là ông bố có con nhỏ thích đọc sách. Bé gái nhà mình bình thường hiếu động như con trai, nhưng khi đọc sách thì ngồi im ngay ngắn. Bé có thể nghe đọc sách cả ngày mà không chán. Vì vậy, với background là dân IT, mình đã viết ứng dụng đọc sách Nara để hi vọng bé có người đọc sách cho nghe trong trường hợp ba mẹ hay người thân không thể sắp xếp được thời gian. Ý tưởng về ứng dụng đọc sách được ra đời từ cuối tháng 2 năm 2020 khi Việt Nam đang phải thực thi giãn cách xã hội vì dịch COVID-19.
Hai cha con thực hiện giãn cách xã hội

Sản phẩm


Nara được xây dựng bằng các thuật toán Máy học (Machine Learning - ML) để nhận dạng các trang sách và được đào tạo kỹ càng bằng Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) để có thể đọc nội dung sách một cách linh hoạt và thích hợp cho bé.

Các lợi ích chính:

XÂY DỰNG VĂN HÓA ĐỌC
Bạn có thói quen đọc sách cho trẻ trước khi đi ngủ? Quá tuyệt, chúng tôi cũng vậy. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi tạo ra ứng dụng đọc sách Nara. Ngoài thời gian đọc sách quen thuộc hàng ngày, các đứa con yêu quý của bạn có thể nhờ Nara đọc sách cho bất kỳ lúc nào và chỗ nào mà chúng muốn.

HẠN CHẾ THỜI GIAN TIẾP XÚC VỚI MÀN HÌNH ĐIỆN TỬ 
Chúng ta ít nhiều nhận thức được là nhìn vào màn hình điện tử quá lâu sẽ không tốt cho mắt và trí não cho trẻ em, và cả người lớn nữa. Với ứng dụng đọc sách Nara, các bé nhà bạn sẽ không phải nhìn vào màn hình nữa. Tất cả những gì cần làm là đặt cuốn sách trước camera của điện thoại, lật trang và thỏa trí tưởng tượng vào từng trang sách.

TỰ TIN ĐỌC SÁCH CÙNG BÉ 
Bạn luôn khuyến khích con bạn học và đọc sách truyện tiếng Anh. Tuy nhiên, khả năng phát âm của bạn có giới hạn. Từ giờ bạn không cần phải lo lắng nữa vì Nara có thể đọc cho con bạn và cả bạn nữa với phát âm chuẩn của người bản xứ.

Kế hoạch sắp tới

Kế hoạch phát triển thị trường

Lời kết

Đây là một dự án nghiêm túc được thực hiện bởi 2 đội ngũ chuyên nghiệp và hùng hậu.
  • Team sản phẩm gồm 6 thành viên: 1 UI/UX designer, 1 frontend developer, 2 backend developers, 1 iOS developer và 1 Android developer
  • Team vận hành gồm hơn 30 bạn Cộng tác viên thực hiện các công việc như nhập liệu sách, hiệu chỉnh nội dung sách và đảm bảo chất lượng đọc sách.
Đội ngũ Nara xác định đây là 1 sản phẩm toàn cầu và mong muốn được góp phần để 
  1. Nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách cho trẻ thơ ngay cả khi chưa biết đọc
  2. Bảo vệ các bé khỏi các nguy cơ do tiếp xúc quá nhiều với màn hình điện tử
  3. Khuyến khích phụ huynh và các bé cùng học ngoại ngữ thông qua việc đọc sách ngoại văn
  4. Tăng chất lượng cuộc sống cho phụ huynh nhờ những thời gian rảnh khi có Nara đọc sách cho các bạn nhỏ
Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bạn.

Thân mến,
Quang & Đội ngũ xây dựng ứng dụng đọc sách Nara
Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.202.000.000 vnd
116 người ủng hộ
111% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc