Công nghệ

Video5m - Tự động tạo Video từ bài viết

Mô tả ngắn Video5m là một nền tảng cho phép người sử dụng chuyển đổi văn bản thành video một cách tự động Bước 1: Nhập văn bản Bước 2: Chọn video mẫu (footage) theo từ khóa Bước 3: Thưởng thức 1 tách trà và chờ video ra lò
Phạm Vũ Cường
24 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.825.000.000 vnd
144 người ủng hộ
142% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
-126 ngày còn lại
Chia sẻ
Mình là Cường Founder của Video5m, trong quá trình 3 năm làm digital marketing leader của mình tại các công ty lớn có, nhỏ có. Dù có sự khác nhau về ngân sách, đội ngũ, kế hoạch marketing nhưng Video luôn là một phần không thể thiếu.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện các video, doanh nghiệp luôn gặp phải các khó khăn khi chi phí đầu tư máy móc, nhân công cao, thành phẩm ra số lượng ít - khó có thể sản xuất hàng loạt để có thể làm nguyên liệu marketing.

Mình tạo ra Video5m với mong muốn có thể tạo ra một công cụ, giúp người dùng, người sáng tạo content, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra các video để phục vụ cho các nhu cầu của mình.

Video5m hoạt động theo cơ chế - sử dụng AI text - to - speech để chuyển đổi văn bản thành giọng nói thuyết minh cho video, Sử dụng ML để tự động tìm ra từ khóa
(keyword) của văn bản (Phase 2), Tự động tạo phần phụ đề (Subtittle) và tự động chọn video/hình ảnh theo từ khóa (Hoặc bạn thích chọn manual cũng được ) hoặc bạn có thể tự upload hình ảnh/video của mình lên hệ thống để sử dụng.

Với Video5m bạn có thể tự động tạo hàng trăm video phục vụ cho các nhu cầu sản xuất video của mình. Một số ứng dụng có thể kể đến của video5m như:
  • Tạo video tin tức (Chuyển đổi từ các bài báo)
  • Tạo video chuẩn SEO (Chuyển đổi từ các content chuẩn SEO)
  • Xây dựng kênh youtube chia sẻ kiến thức (chuyển đổi từ các bài viết chia sẻ kiến thức)
  • Tạo nguồn video để chạy các chiến dịch Pr/Marketing
  • Đa dạng hóa nội dung fanpage/blog/website
Mình tin rằng với sức trẻ và đội ngũ cực kỳ tâm huyết của mình, Video5m sẽ trở thành một Best Tool không thể thiếu đối với mỗi bạn content hay doanh nghiệp. Trở thành một unicorn "CANVA" của Việt Nam.

Video5m - Tự động tạo video trong 5 phútỦng hộ dự án Đã kết thúc vòng gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi