WeCheck: Get Things Done, Consistently!

Giới thiệu chung

Founder
Admin
Lĩnh vực
Công nghệ
Quốc gia
Website
Mô tả ngắn
GET THINGS DONE WITH CONFIDENCE Stop worrying if you forget something anymore! KEEP HIGH QUALITY WORK On your important tasks. BUILD DAILY HABITS Enjoy a life with less regrets.

Giới thiệu chi tiết

WeCheck là 1 ứng dụng di động được tạo ra với mục tiêu giúp mọi người kiểm tra và đánh dấu các mục cần làm khi hoàn thành một công việc bất kỳ trong cuộc sống lẫn công việc thường ngày. Điểm đặc biệt là các việc này phải có tính chất lặp đi lặp lại, nhiều điểm lớn nhỏ cần chú ý, và người thực hiện công việc vẫn mắc sai sót mặc cho bao nhiêu sự tập trung, cố gắng, kinh nghiệm, hay sự thông minh.

Phiên bản hiện tại của ứng dụng (vẫn là MVP) đã có mặt trên Android Google Play Store (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wecheck) và iOS App Store (https://itunes.apple.com/us/app/wecheck-recurring-checklist/id1322260601?mt=8) trên toàn thế giới và hoàn toàn miễn phí. Theo phân tích dữ liệu và hành vi người dùng đối với phiên bản MVP này thì tỷ lệ user quay trở lại sử dụng ứng dụng hàng tuần là hơn 20%! Đó là khi mình chưa hề sử dụng các công cụ A/B testing, growth hacking, hay phát triển các tính năng để hút chặt người dùng vào sản phẩm! Một điều nữa, là người dùng của ứng dụng tập trung phần lớn ở các nước phát triển và có nền kinh tế tri thức phát triển cao! Dùng nhiều nhất và thường xuyên nhất là user đến từ Mỹ, kế đến là Thuỵ Điển, Canada, Anh, Đức, Australia, ... Điều này chứng tỏ đây là một dự án có gần đạt độ chín mùi về product/market fit, và khả năng blitzscale trên toàn thế giới và hoàn toàn khả thi! Khi nào não con người còn quên, thì WeCheck còn có người dùng!

Về phía đội ngũ, hiện tại mình - Tăng Công Hảo, người thực hiện duy nhất, và vẫn đang trong quá trình tinh lọc và tìm kiếm đội ngũ phù hợp nhất. Mình hiện là đồng sáng lập, quản lí kỹ thuật, quản lí dự án của công ty Designveloper - là công ty phần mềm chuyên hiện thực hoá các ý tưởng khởi nghiệp của các khách hàng trên toàn thế giới (phần lớn là từ các nước phát triển) thông qua việc ứng dụng các công nghệ phần mềm mới và mạnh mẽ nhất. Mình cũng từng là lập trình viên, quản lí dự án, quản lí kỹ thuật tại tập đoàn Rakuten trong 2 năm tại Tokyo.

Về ý tưởng của dự án, nó xuất phát từ sự quan sát của mình khi làm việc với các đồng nghiệp Nhật Bản và Đức, và khách hàng trên toàn thế giới khi họ thường xuyên viết các hạng mục kiểm tra qua giấy hoặc ứng dụng ghi chú. Và đánh dấu từng mục sau khi thực hiện để đảm bảo tránh sai sót. Một điểm nữa là mình để ý các ngành hàng không và xây dựng có tỉ lệ sai sót cực kỳ bé, và đây là 2 lĩnh vực mà việc sử dụng danh sách kiểm tra là điều bắt buộc! Bản thân mình là người hay quên nên cũng thường mắc các sai sót tai hại trong cuộc sống cũng như trong công việc, mà đáng lẽ đã có thể tránh khỏi. Nên mình quyết định tạo ra WeCheck để giải quyết vấn đề của bản thân, cũng như nhiều người khác có thể gặp phải!

Kế hoạch tương lai của dự án trong ngắn hạn (1-2 tháng) là nghiên cứu về thị trường của ứng dụng, đồng quan sát hành vi người dung trong ứng dụng, lắng nghe feedback của họ, phỏng vấn họ để cải thiện và phát triển các tính năng chuẩn nhất - để chắc chắn 100% có product/market fit! Bước tiếp theo (2-3 năm) là bắt đầu xác định các mô hình kiếm tiền hiệu quả nhất để tối ưu doanh thu (không phải lợi nhuận) trên mỗi người dùng, phát triển các tính năng hỗ trợ hiệu ứng truyền miệng, growth hack và exponential growth để tăng trưởng nhanh nhất có thể. Bước tiếp theo là tập trung trở lại vào tối ưu hoá quy trình, nhân sự để đạt mức lợi nhuận phù hợp và "đào hào" để bảo vệ sản phẩm khỏi sự cạnh tranh (build defensive business).

Mình đã dành rất nhiều năm tháng để triển khai và hiện thực hoá nhiều ý tưởng khởi nghiệp của các khách hàng trên toàn thế giới và đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm. Cộng với một nền tảng tương đối về khởi nghiệp công nghệ, giờ đây mình muốn phát triển một sản phẩm hữu ích cho mọi người trên toàn thế giới. WeCheck là một sản phẩm như thế! Mình cam kết với các nhà đầu tư về sự nghiêm túc trong việc theo đuổi dự án và tính khả thi của sản phẩm.

Chia sẻ
Ủng hộ dự án Chưa đến thời gian gọi vốn

1.000.000 vnd

Đồng - Dự án tương đối tốt

5.000.000 vnd

Bạc - Dự án khá tốt, có tiềm năng

10.000.000 vnd

Vàng - Dự án rất tốt, rất tiềm năng

20.000.000 vnd

Bạch kim - Dự án xuất sắc, rất tiềm năng, khả thi

2.000.000.000 vnd
0 người ủng hộ
100% so với mục tiêu 2.000.000.000 vnd
Đã kết thúc